Với nhu cầu giao thương buôn bán và vận tải giữa các tỉnh lớn, việc thuê xe tải chở hàng là một việc thường xuyên các chủ hàng phải làm. Nhưng vì nhiều yếu tố, nhiều người nhận phải “quả đắng” khi thuê xe 3.5 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh.

Nếu còn chủ quan trong việc thuê xe tải thì hãy đọc ngay bài viết này để tránh mắc phải những sai lầm sau đây nhé!

 

1. Chỉ quan tâm đến giá cả mà không quan tâm đến chất lượng

Quãng đường từ Hòa Bình đi Bắc Ninh không quá dài chỉ hơn 70km, nhưng không vì thế mà bạn chủ quan chọn xe hoặc những nơi dịch vụ kém chất lượng để chở hàng. Có rất nhiều đơn vị cung cấp xe tải chở hàng giá rẻ, tuy nhiên để tìm được một chiếc xe tải 3.5 tấn vận hành ổn định là điều không hề dễ. Việc này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ và quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn.

Khi tìm được một đơn vị cho thuê xe 3.5 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh giá rẻ hãy tự hỏi tại sao lại có giá cước ưu đãi đến vậy nhé!

Vậy thuê xe 3.5 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh giá cước giảm 10 - 50% là do đâu? Đó là nhờ NetLoading tận dụng được những chuyến xe chiều về chống hàng giữa hai tỉnh này nên giá cước giảm đến một nửa mà chất lượng vẫn được thì miễn phải bàn cãi nhé!

→ Nếu còn nghi ngờ hãy đọc ngay bài viết này: Anh Đạt và nỗi trăn trở về tìm xe vận chuyển cỏ giống

 

2. Thuê xe không đúng trọng tải

Một chiếc xe 3,5 tấn có kích thước thùng Dài 4.7m x Rộng 1.9m x Cao 1.8m và chở được tối đa 8 tấn nếu nâng tải, nhưng thông thường chỉ có thể chở được 3,5 tấn. Nên hãy dựa vào những thông số này để xem xe 3.5 tấn có hợp với hàng hóa từ Hòa Bình đến Bắc Ninh của bạn không nhé! Nếu không hãy cân nhắc đến các loại xe khác để có phương án vận chuyển hàng hóa cho phù hợp như xe 1 tấn, 2 tấn, 4 tấn, 5 tấn..

Nếu bạn thuê xe không đúng kích thước rất có thể hàng hóa của bạn có thể hư hỏng trong quá trình vận chuyển và người phải chịu thiệt chắc chắn là bạn. Còn nếu chưa rõ nên thuê xe nào thì hãy nhờ đơn vị vận tải bạn thuê xe để được tư vấn tốt nhất nhé!

Để thuê xe 3.5 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh tại NetLoading bạn chỉ cần truy cập vào trang web http://thuexetaichieuve.com/ và nhập thông tin:

  • Họ và tên: Nguyễn Văn A

  • SĐT: Nhập số điện thoại của bạn

  • Tên hàng: Loại hàng bạn cần vận chuyển ( ví dụ: Cát đóng bao, gạo, hàng đông lạnh..)

  • Khối lượng điểm đi và điểm đến: 3.5 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh

Sau đó ấn SUBMIT, chúng tôi sẽ tìm xe chiều về nhanh nhất và phù hợp nhất với bạn.

 


 

3. Không quan tâm đến vấn đề hợp đồng

Đây là một sai lầm rất nhiều chủ xe thường xuyên mắc phải khi thuê xe. Đừng chủ quan cho rằng hàng hóa của bạn ít và giá trị thấp mà bỏ qua bước quan trọng này.

Chủ hàng nông sản Hòa Bình từng chia sẻ với NetLoading:

“Tôi thuê một chiếc xe 3,5 tấn chở hoa quả ra Bắc Ninh, mới lần đầu thuê xe lại được giá cước rẻ nên không để ý đến ký hợp đồng. Kết quả hàng vừa giao cho khách đã bị gọi điện phàn nàn hoa quả bị dập và hỏng hết. Nhưng nhà xe không chịu trách nhiệm vì không có hợp đồng thỏa thuận. Đến khi thuê xe tại NetLoading thì rất yên tâm, hợp đồng hồ sơ đầy đủ mà giá cước lại phải chăng”

Vì vậy hãy yêu cầu nhà xe làm hợp đồng và cam kết những điều khoản có trong hợp đồng để tránh bị chịu thiệt như trường hợp của anh Tài nhé!

Trên đây là những sai lầm cần tránh khi thuê xe tải 3.5 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh. Bạn còn mắc những sai lầm gì khi thuê xe tải? Chia sẻ ngay để các Chủ Hàng khác có thể học hỏi nhé!

Nếu có nhu cầu thuê xe tải uy tín, giá rẻ liên hệ ngay với NetLoading bằng 3 cách sau:

Nguồn: http://www.netloading.com.vn/3-sai-lam-ma-cac-chu-hang-thuong-mac-phai-khi-thue-xe-35-tan-hoa-binh-bac-ninh.html

 

Trọn bộ bí kíp về thuê xe tải 3.5 tấn

Chưa có đánh giá cho bài viết này.