Công ty vận tải Sài Gòn nào có dịch vụ tốt, uy tín, giả rẻ, xứng đáng để bạn “chọn mặt, gửi vàng”?

Đây là một câu hỏi thường trực của những người kinh doanh buôn bán ở khu vực này. 

Khi kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm, dịch vụ cũng ngày càng cao. Đó là lý do mà các công ty vận tải ra đời ngày càng nhiều. Đặc biệt đối với nền kinh tế lớn nhất cả nước - Sài Gòn, thì dịch vụ chuyển hàng bằng xe tải lại càng phát triển và cần thiết hơn nữa.

Đó là lý do mà NetLoading viết bài viết này "4 Công ty Vận tải Sài Gòn tốt nhất", với hy vọng giúp chủ hàng thực hiện khâu vận chuyển tốt nhất.

Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

 

4 công ty vận tải Sài Gòn uy tín, chất lượng


1.  Công ty cổ phần Vinalines Logistics Việt Nam

Không chỉ là một công ty vận tải Sài Gòn lớn, Vinalines Logistics còn là một trong những công ty vận tải lớn nhất tại Việt Nam. Vinalines Logistics là thành viên trực thuộc tổng công ty Hàng hải Việt Nam, được coi là đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực vận tải đa phương thức tại Việt Nam.

Công ty vận tải này có nhiều dịch vụ vận tải đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng như:

 • Vận tải hàng hoá, container, hàng hoá siêu trường, siêu trọng bằng đường bộ, đường sắt, đường biển;

 • Vận tải đa phương thức;

 • Cho thuê phương tiện, thiết bị chuyên dùng để bốc xếp, bảo quản và vận chuyển hàng hoá;

 • Kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hoá, môi giới thương mại, đại lý mua bán, ký gửi hàng hoá;

Ngoài ra, còn rất nhiều dịch vụ khác. Vì vậy, công ty Vinalines Logistics Việt Nam được nằm trong top 10 Công ty uy tín ngành Vận tải và Logistics năm 2018.

 

Công ty vận tải Sài Gòn


2. Công ty TNHH tiếp vận Gemadept

Gemadept là công ty có kinh nghiệm vận tải hơn 20 năm ( được thành lập vào năm 1990). Gemadept có trụ sở chính tại Số 6 Lê Thánh Tôn,Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, là một trong những công ty vận tải Sài Gòn uy tín, được chọn là đối tác vận tải của nhiều công ty lớn.

Với đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, đội xe hùng hậu, dịch vụ 24/7, giao hàng tận nơi, Gemadept không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn giải quyết những vấn đề phát sinh, tăng sự chủ động của khách hàng trong kế hoạch vận chuyển.

Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải Sài Gòn hãy cân nhắc đến công ty này nhé!

 

Công ty vận tải Demadept


3. Công ty CP Tân cảng Sài Gòn

Công ty CP Tân cảng Sài Gòn có kinh nghiệm vận tải hơn 20 năm, được xếp hạng vị trí số 1 - TOP 20 doanh nghiệp logistics hàng đầu Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu vận tải Sài Gòn, công ty đã xây dựng nhiều cảng tại các tỉnh, thành phố lân cận và có diện tích vô cùng lớn:

 • ICD Tân Cảng: có vị trí nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với tổng diện tích 230 ha, được bao quanh bởi nhiều khu công nghiệp lớn và các tuyến đường giao thông trọng điểm.

 • ICD Tân Cảng Sóng Thần có tổng diện tích xấp xỉ 387.870 m2 được thiết kế phù hợp với việc tập kết, giao nhận, vận chuyển và phân phối hàng hóa

 

Công ty vận tải sài gòn tân cảng sài gòn


4.  Công ty CP kho vận Miền Nam

Đây cũng là một trong những công ty vận tải Sài Gòn có tuổi đời lâu nhất, được rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp lựa chọn. Công ty CP kho vận Miền Nam được thành lập từ năm 1975 với hệ thống kho và vận chuyển chủ lực của ngành thương mại. Công ty hoạt động trên các lĩnh vực:

 • Đại lý giao nhận trong nước  và ngoài nước bằng  đường biển, đường hàng không, đường  bộ

 • Vận tải đa phương thức

 • Vận chuyển hàng công trình, dự án

 • Vận chuyển hàng xá, hàng rời.

 • Dịch vụ khai quan.

Địa chỉ: 1B Hoàng Diệu, Quận 4, TP HCM

 

Công ty vận tải sài gòn Sochan


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín tại Sài Gòn

Phần trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin về 04 công ty vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn hàng đầu.

Nhưng có vẻ, số lượng ấy vẫn khiến bạn chưa hài lòng vì hàng hóa của bạn rất đa dạng về khối lượng về kích thước. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải Sài Gòn, hãy thử dịch vụ thuê xe Sài Gòn chiều về giá rẻ của NetLoading nhé!

NetLoading là giải pháp công nghệ vận tải 4.0, xuất phát điểm từ vấn đề 70% xe tải chiều về trống hàng. Với Website và Ứng dụng di động tiện ích, NetLoading giúp kết nối Những người cần thuê xe tải với hệ thống hơn 10.000 đối tác vận chuyển trên 63 tỉnh thành, trong đó có Sài Gòn. Qua đó, Chủ hàng sẽ được giảm đến 50% cước phí, trong khi Chủ xe tăng đến 30% doanh thu.

Hãy sử dụng NetLoading để tìm công ty vận chuyển Sài Gòn uy tín bằng các cách sau: 

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 7 votes