Bạn nghĩ thuê một chiếc xe 8 tấn đi Hòa Bình - Bắc Ninh rất đơn giản, chỉ cần nhấc máy lên và đặt xe thế là xong?

Đương nhiên, để tìm một đơn vị cho thuê xe tải thì vô cùng dễ dàng vì hiện nay có quá nhiều đơn vị kinh doanh vận tải.

NHƯNG, thuê xe tải 8 tấn an toàn, tiết kiệm chi phí là điều không phải ai cũng có thể làm được.
Còn bạn, bạn đã làm được chưa?

Nếu chưa, hãy đọc ngay bài viết này để có 4 kinh nghiệm cực kỳ quý giá khi thuê xe tải tuyến này nhé!

 

1. Tìm kiếm thông tin qua mạng xã hội

Nghe hơi buồn cười ư?
Có phải bạn nghĩ mạng xã hội như Zalo, Facebook chỉ để giao tiếp, nhắn tin với bạn bè và để giải trí.

Vậy thì từ bây giờ hãy để nó phục vụ cho chính công việc của mình nhé!

Nếu bạn đang mất hàng giờ trên các công cụ tìm kiếm quen thuộc như Google, Cốc cốc với ma trận thông tin, bạn có thể tìm trên Facebook, LinkedIn, Zalo... Ngoài ra, các trang thông tin doanh nghiệp cũng hỗ trợ bạn cực nhiều. Hầu hết những gì bạn cần về công ty đều được cung cấp đầy đủ qua các kênh này. Chỉ cần gõ "Thuê xe 8 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh” là đã có rất nhiều kết quả cho bạn lựa chọn. Qua trang Fanpage, bạn cũng có thể phần nào đánh giá mức độ tin cậy và chuyên nghiệp của đơn vị vận tải đó.

Hơn nữa bạn còn có thể đọc phản hồi hoặc liên lạc với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Đây chính là vị giám khảo công tâm nhất để đánh giá về chất lượng dịch vụ. Đó cũng chính là cơ sở để bạn quyết định thuê xe chở hàng.

Nếu còn chưa biết bắt đầu từ đâu hãy tham quan ngay Fanpage của NetLoading nhé! Mọi thông tin bạn cần tìm hiểu đều có ở đây.

 

2. Liên hệ với ít nhất 3 đơn vị vận tải

Không phải lúc nào bạn cũng may mắn thành công từ lần đầu tiên. Đã liên hệ và chốt ngày vận chuyển nhưng những tình huống bất ngờ như xe hỏng, bị nhà xe cho “leo cây” vẫn có thể xảy ra.

Vì vậy DỰ PHÒNG - Là việc không bao giờ thừa để phòng tránh những rủi ro.

Hơn nữa, việc chọn ra 3 đơn vị vận tải còn để bạn dễ dàng so sánh năng lực của các bên để lựa chọn một đơn vị vận tải tốt nhất cho mình.
Sử dụng giải pháp Thuê xe 8 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh tại NetLoading đơn giản hơn nhiều. Với mỗi yêu cầu tìm xe của bạn chúng tôi có thể đưa ra cho bạn nhiều phương án với giá cước cạnh tranh. Việc bạn cần làm là chọn một đơn vị vận tải có giá tốt nhất, còn uy tín của các nhà xe hãy cứ yên tâm vì đã có NetLoading đảm bảo.

Xem ngay Video dưới đây để được hướng dẫn thuê xe tải 8 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh qua NetLoading nhé!

 

 

3. Yêu cầu cung cấp hợp đồng và hồ sơ năng lực 

Nghe có vẻ nhiều thủ tục và rắc rối quá phải không?
Nhưng đây là điều bạn nên làm vì chính lợi ích của mình. Đừng chủ quan cho dù giá có rẻ đến đâu nhưng với khối lượng vận chuyển hàng hóa lên đến 8 tấn thì chắc chắn nên ký kết hợp đồng, quy định rõ ràng. Hợp đồng sẽ giúp bạn đòi lại quyền lợi cho mình khi hàng hóa bị hỏng hóc hoặc thất thoát trong quá trình vận chuyển.
Chú ý hợp đồng phải có đầy đủ các thông tin sau:
Thông tin của hai bên: tên, địa chỉ, mã số thuế. Đây chính là cơ sở để giải quyết các tranh chấp nếu có rủi ro trong quá trình vận chuyển.
Gía cả: Chi phí thuê xe là bao nhiêu?, phí cầu cảng, trạm thu phí bên nào chịu trách nhiệm,.
Trách nhiệm của hai bên: Không may xảy ra sự cố khi vận chuyển, hàng hóa bị mất mát thì bên nào chịu trách nhiệm?


4. Tham khảo giá cước vận chuyển

Đây là điều cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng. Nó quyết định rất nhiều đến việc thuê xe của bạn. Quãng đường từ Hòa Bình đến Bắc Ninh chỉ 70 km, bạn hãy cân nhắc để có giá cước vận chuyển hợp lý nhất khi thuê xe 8 tấn. Chắc chắn bạn không muốn thuê một chiếc xe chở hàng giá còn cao hơn tiền lãi nhận về phải không nào?
Đừng ngần ngại tham khảo chi phí của nhiều bên để có quyết định hợp lý nhất nhé!


Dưới đây là bảng giá một số chuyến Hòa Bình - Bắc Ninh NetLoading đã thực hiện:

Giá thuê xe tải NetLoading

 

Bạn thấy thế nào? Chỉ hơn một triệu đồng cho một chuyến xe 8 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh. Rẻ hơn nhiều so với giá cước các bên khác bạn đã tham khảo phải không. Vậy thì hãy liên hệ ngay với NetLoading để thuê xe ngay bây giờ thôi nào. 
Thuê xe tải chở hàng giá rẻ, uy tín hãy nhớ ngay đến NetLoading nhé!
Trên đây những điều NetLoading đã rút ra được qua nhiều năm hoạt động. Hy vọng, bạn sẽ bỏ túi được vài kinh nghiệm thuê xe 8 tấn Hòa Bình - Hưng Yên hữu ích cho mình. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm này cho những người xung quanh nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ bằng 3 cách sau:

Chưa có đánh giá cho bài viết này.