Kinh doanh vận tải, ai cũng muốn có thật nhiều hàng để vận chuyển. Nhưng thực tế không phải lúc nào cũng như bạn mong muốn. Tại Việt Nam có đến 70% xe tải thường xuyên chống hàng chiều về. Vậy làm sao để hạn chế tình trạng này? Có rất nhiều giải pháp tìm hàng chiều về được ra đời. Đọc ngay bài viết này và áp dụng vào công việc của bạn. Chắc chắn, bạn sẽ phải bất ngờ với kết quả mà mình đạt được!

 

4 mẹo tìm hàng chiều về cho xe tải

 

1. Tìm hàng chiều về qua các hội nhóm Facebook, mạng xã hội

Đây chắc hẳn là một cách rất quen thuộc với nhiều anh em tài xế khi có nhu cầu chiều về.

Trên các mạng xã hội, nhất là Facebook hiện nay không thiếu những nhóm giúp kết nối vận tải, tìm hàng. Chỉ cần đăng lên các thông tin về lộ trình, loại xe là bạn có thể “may mắn” tìm được hàng chiều về. Tuy nhiên, với những nhóm có quá nhiều tài xế, chủ xe cũng có nhu cầu tìm hàng thì thường không mấy hiệu quả.

Khác với những nhóm vận tải khác, TÌM HÀNG - TÌM XE NHANH là một nhóm với gần 10.000 thành viên, bao gồm chủ hàng và chủ xe, cơ hội tìm hàng chiều về của bạn sẽ tăng lên. Hơn nữa TÌM HÀNG - TÌM XE NHANH còn có những quy định chặt chẽ, tránh các đơn ảo, đơn đăng lại từ nhóm khác.

tìm hàng chiều về qua facebook

Vì vậy, nếu có nhu cầu tìm hàng chiều về, đừng quên bỏ qua một hội nhóm hữu ích như thế này nhé!

 

2. Tìm hàng chiều về qua sàn giao dịch vận tải

Sàn giao dịch vận tải là phương pháp mới, và được rất nhiều nhà xe mong đợi. Hoạt động như một trang thương mại điện tử dành riêng cho các dịch vụ vận tải, chủ hàng và chủ xe được phép đăng yêu cầu vận chuyển và cho thuê xe chở hàng theo các quy định của sàn.

Tuy là một biện pháp được kỳ vọng nhiều nhưng hình thức tìm hàng chiều về kiểu mới này này vẫn chưa giải quyết được ‘’tới nơi’’ vấn đề kết nối chủ xe và chủ hàng. Sàn giao dịch vận tải chỉ đơn giản là nơi đăng tải thông tin, yêu cầu của chủ hàng và chủ xe.

Nhà xe, chủ xe vẫn phải tìm kiếm thủ công các đơn hàng, hoặc đợi chủ hàng liên hệ với mình trong vô số các nhà xe khác khi có nhu cầu vận chuyển.

 

Tìm hàng chiều về qua sàn vận tải

 

Vậy có cách nào khắc phục được nhược điểm của hai phương pháp này không?

Đọc tiếp phần sau nhé!

 

3. Sử dụng ứng dụng tìm hàng chiều về App Chủ Xe - NetLoading

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kết nối vận tải, NetLoading đã cho ra đời App Chủ xe để đáp ứng nhu cầu của các chủ xe. Là ứng dụng đầu tiên áp dụng công nghệ, các thuật toán thông minh vào việc kết nối hàng và xe.

 

Tìm hàng chiều về qua app chủ xe

 

Mỗi yêu cầu tìm hàng chiều về đều được tự động kết nối với những chủ hàng phù hợp trên hệ thống. Đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện, và hoàn toàn miễn phí cho mọi chủ xe. Không chỉ vậy, với App chủ xe bạn không những có 1 mà còn có tới 3 cách khác nhau để tìm hàng, đó là:

  • Đấu giá đơn hàng: Với những đơn hàng phù hợp, các chủ xe sẽ được tham gia đấu giá để chủ hàng lựa chọn được xe tải phù hợp nhất với mình.
  • Tạo chuyến xe cần tìm hàng: Chỉ cần điền đầy đủ thông tin về chuyến xe: lộ trình, thời gian, giá mong muốn sau đó “tạo chuyến xe”. Sau đó đợi chủ hàng tự động liên hệ với bạn.
  • Cập nhật trạng thái: Đây là một chức năng chỉ có ở App Chủ Xe. Khi có nhu cầu, hãy gửi trạng thái ví dụ “Xe 3 chân Phú Thọ - Hà Nội cần tìm hàng chiều về” lên hệ thống. Dòng trạng thái của bạn sẽ được tự động kết nối đến hàng nghìn chủ hàng trên hệ thống.

Còn rất nhiều tiện ích nữa khi bạn tìm hàng chiều về trên App Chủ Xe NetLoading, nhanh tay tải App tại ĐÂY  và xem hướng dẫn sử dụng qua clip này nhé!

 

4. Tìm hàng chiều về qua ứng dụng “Tìm hàng nhanh”

Lại là một ứng dụng nữa được phát hành vào 7/ 2018 của NetLoading. App ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của anh anh lái xe là tìm hàng. Với 4 ưu điểm nổi bật sau:

  • Có sẵn SĐT Chủ hàng, chủ động liên hệ, KHÔNG qua trung gian

  • Đơn hàng đều đặn từ 70 - 100 đơn/ngày.

  • Hoàn toàn MIỄN PHÍ.

  • Đầy đủ phiên bản iOS, Android.

Với những ưu điểm như vậy, bạn còn lo lắng gì mà không tìm hàng chiều về ngay nhỉ?

app tìm xe chiều về

 

✦ Link tải App dành cho điện thoại Android: http://bit.ly/2N0XFSp

✦ Link tải App dành cho điện thoại IOS: http://bit.ly/TimHangNhanh-iOS

Trên đây là 4 mẹo tìm hàng chiều về cho xe tải, bạn thấy cách nào hiệu quả nhất. Hãy sử dụng và gửi những phản hồi cho chúng tôi để những ứng dụng tìm hàng ngày càng được phát triển hơn nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Chưa có đánh giá cho bài viết này.