Dịp cuối năm, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng cao kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng đột biến. Đặc biệt giá thuê xe đầu kéo trở nên khá đắt đỏ. Làm sao để thuê được xe đầu kéo chở hàng giá rẻ là điều mà mọi Chủ hàng đều trăn trở trong dịp này.

Hiểu được những khó khăn và gánh nặng của những người kinh doanh cần thuê xe vận chuyển, NetLoading đã mang đến bạn một giải pháp thuê xe cực đơn giản mà không kém phần hiệu quả.

Tham khảo ngay 5 chuyến xe đầu kéo giá siêu rẻ tại NetLoading nhé! 

thuê xe đầu kéo

 

1. Thuê xe đầu kéo chuyến Ninh Bình - Hà Nội

 • Cước phí: 100,000đ/tấn

 • Loại xe vận chuyển: Đầu kéo 33 tấn

Với chiều dài hơn 100 km đây là lộ trình vận chuyển được các chủ hàng vật liệu xây dựng tìm kiếm rất nhiều do đặc thù của hàng yêu cầu vận chuyển khối lượng lớn, thường xuyên và liên tục

Xe đầu kéo 33 tấn là dòng xe phù hợp nhất để phục vụ nhu cầu chở hàng chuyên tuyến, đặc biệt là hàng hoá có lượng tiêu thụ lớn như các mặt hàng thép, xi măng….

Với dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình và đội xe luôn sẵn sàng, NetLoading sẵn sàng hỗ trợ chủ hàng với giá cước cực ưu đãi.

 

2. Thuê xe đầu kéo chuyến Hà Nội – Sơn La

 • Cước phí: 300,000đ/tấn

 • Loại xe vận chuyển: Đầu kéo 33 tấn

Hà Nội – Sơn La là tuyến có đặc thù đường núi, nhiều đoạn đổ cua gấp nên với dòng xe đầu kéo chạy tuyến này ít nhiều gặp phải khó khăn, nhưng lượng hàng hóa cần vận chuyển lên Sơn La là rất nhiều trong đó có những loại hàng như thiết bị điện, thép cây có kích thước và khối lượng lớn phải yêu cầu xe có tải trọng và chiều dài phù hợp.

Tại NetLoading bạn đươc hỗ trợ thuê xe với cước giá rẻ nhờ kết hợp hàng hai chiều tiết kiệm chi phí và thời gian, thật quá hấp dẫn phải không?

thuê xe đầu kéo giá rẻ

 

3. Thuê xe đầu kéo chuyến Thái Bình – Lạng Sơn

 • Cước phí: 7,000,000đ/chuyến

 • Loại xe vận chuyển: Xe đầu kéo

Thái Bình nơi tập trung nhiều KCN có vốn đầu tư từ nước ngoài (FDI) dẫn đến lượng hàng hóa lưu thông tại tỉnh là rất nhiều đặc biệt Thái Bình lại tiếp giáp với Hải Phòng nên hàng hóa vô cùng phong phú và luân chuyển với số lượng lớn tần xuất liên tục lên cửa khẩu.

Do địa bàn tỉnh có nhiều KCN nên hàng hóa vận chuyển cũng yêu cầu những xe tải lớn đặc biệt là xe đầu kéo dung vận chuyển thép, xi măng, gạch ốp lát đi các tỉnh

Chuyển hàng lên miền núi với các tỉnh đang được đầu tư phát triển với giá cực hấp dẫn, hãy nhanh tay đặt xe ngay kẻo lỡ!

 

4. Thuê xe đầu kéo chuyến Hải Phòng - Thái Nguyên

 • Cước phí: 4,500,000đ/chuyến

 • Loại xe vận chuyển: Đầu kéo 33 tấn

Hải Phòng hay với tên gọi khác là Đất cảng là nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin. Là thị trường sôi động với nhiều loại hàng hoá hàng ngày được vận chuyển qua lạị bằng đường bộ và đường thủy nơi tập trung rất nhiều nhà xe vận tải đặc biệt là dòng xe đầu kéo và container.

Thái Nguyên vùng đất đang được đầu tư phát triển với đặc sản chè tươi cũng như chè khô và các mặt hàng xuất nhập khẩu khác…

Nhìn thấy thị trường tiềm năng như vậy NetLoading kết hợp hàng hóa chạy cước giá rẻ chỉ với 4,500,000 đồng cước toàn chuyến cho một chuyến xe đầu kéo, đây là một lựa chọn rất tiết kiệm phải không các chủ hàng?

 

5. Thuê xe đầu kéo chuyến Hải Phòng – Hà Giang

 • Cước phí: 400,000đ/tấn

 • Loại xe vận chuyển: Xe đầu kéo 33 tấn

Chỉ mất 400,000đ/tấn? Bạn không đọc nhầm đâu!

Là tuyến đường lên vùng cao đường đi rất khó khăn, thường chỉ có những xe tải tầm trung mới vận chuyển tuyến này nhưng với phương pháp vận chuyển linh hoạt kết hợp xe tải nhỏ tăng bo, chúng tôi cam kết hàng hóa đến tận tay khách hàng an toàn, cẩn thận

Ngoài ra, với hợp đồng đảm bảo hàng hoá trước khi vận chuyển, chủ hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của NetLoading.

thuê xe đầu kéo qua website

 

6. Hướng dẫn thuê xe đầu kéo qua NetLoading

Cách 1: Thuê xe đầu kéo qua Ứng dụng NetLoading Chủ hàng

 • Bước 1: Tải ứng dụng NetLoading Chủ hàng (phiên bản dành cho điện thoại Android) tại ĐÂY

 • Bước 2: Đăng ký tài khoản và đăng nhập để sử dụng.

 • Bước 3: Ngay khi mở ứng dụng, bạn đã có thể đặt thuê xe đầu kéo chở hàng giá rẻ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tính năng khác như tìm kiếm chuyến xe đầu kéo có sẵn trên bản đồ.

Cách 2: Thuê xe đầu kéo qua Website của NetLoading

 • Bước 1: Truy cập Website netloading.com. Ngay trang chủ, chọn xe đầu kéo và điền thông tin lộ trình và thời gian.

 • Bước 2: Nhập các thông tin chi tiết về chuyến hàng.

 • Bước 3: Nhập thông tin cá nhân và hoàn tất.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về thuê xe đầu kéo chở hàng giá rẻ, hãy liên hệ ngay với NetLoading:

Chưa có đánh giá cho bài viết này.