NetLoading đã từng ngạc nhiên khi bất ngờ có 1 đối tác nhà xe hỏi chúng tôi rằng: Từ đâu NetLoading nảy ra ý tưởng về mẫu logo hiện tại, và ngỏ ý muốn in một tấm nhỏ để dán lên chiếc xe của mình…

NetLoading đã từng ngạc nhiên khi bất ngờ có 1 đối tác nhà xe hỏi chúng tôi rằng: 
Từ đâu NetLoading nảy ra ý tưởng về mẫu logo hiện tại, và ngỏ ý muốn in một tấm nhỏ để dán lên chiếc xe của mình. Khi được lắng nghe những lời tâm tình như thế, NetLoading thực sự rất vui vì đã được các đối tác thấu hiểu và yêu mến.

bi-mat-dang-sau-logo-netloading

Logo NetLoading ẩn chứa nhiều bí mật mà không phải ai cũng biết

Vậy bí mật ẩn chứa đằng sau logo NetLoading là gì mà lại khiến bác lái xe kia thích thú đến vậy?

 

1. Về Ý Tưởng

Logo NetLoading mô phỏng lại chiếc vô – lăng của người tài xế, thể hiện rõ lĩnh vực hoạt động là công nghệ vận tải mà NetLoading hướng đến. 

Kết cấu vòng tròn hàm ý rằng giải pháp NetLoading sẽ giúp các luồng hàng hóa di chuyển liên tục như một mạch thông suốt, giải quyết tối ưu bài toán để xe chiều về luôn có hàng trong vận chuyển liên tỉnh.
Từ tâm của vòng tròn vô – lăng, có 03 nhánh rẽ thể hiện sự kết nối hàng hóa liên tục giữa 03 miền Bắc – Trung – Nam của đất nước. 
 

2. Về Màu Sắc

Logo NetLoading được phối bởi 03 màu sắc: màu trắng, màu da cam và màu xanh dương. 

Màu trắng: Mọi vật đều bắt đầu từ màu trắng. Đó là sự khởi đầu cho một điều mới, cũng giống như chúng tôi - những thành viên sáng lập NetLoading, đã lựa chọn NetLoading là khởi đầu cho sự nghiệp của mình.

Màu xanh dương: là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái. Thể hiện mong muốn của NetLoading xây dựng Thuật toán kết nối Xe Chiều Về trống hàng thông minh, hiệu quả nhất.

Màu da cam: Đem lại cảm giác sống động, tươi mới, trẻ trung. Là một ứng dụng trên nền tảng công nghệ, NetLoading rất cần sự linh hoạt đổi mới không ngừng để đáp ứng được nhu cầu của người dùng. 


3. Slogan: “Links to Success” (Liên kết để thành công)

Hàm ý NetLoading xây dựng giải pháp mạng lưới để tối ưu hệ thống lưu chuyển và phân phối hàng hóa, không chỉ dừng lại là kết nối chủ xe với chủ hàng.

Liên kết hàm ý là tạo mạng. Chủ xe liên kết với chủ xe để cùng xử lý 1 lô hàng lớn. Từ "kết nối" - “Link” có “s” đại ý cá biệt hóa đến từng khách hàng, với triết lý "lấy khách hàng làm trung tâm". Cộng đồng người dùng sẽ phát triển mạnh mẽ khi mỗi cá nhân đều được phục vụ tận tâm và hưởng dịch vụ tốt nhất. 


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ Tổ hợp Giải Pháp NetLoading.

NetLoading - Links to Success

  • App NetLoading Chủ Xe: http://bit.ly/AppChuXeNetLoading

  • App NetLoading Chủ Hàng: http://bit.ly/AppChuHangNetLoading
  • Fanpage: https://www.facebook.com/netloading.ketnoixechieuve/
  • Hotline: +84 9666 71 880

 

Nguồn bài viết: http://www.netloading.com.vn/ban-co-biet-bi-mat-bat-ngo-dang-sau-logo-netloading.html

Chưa có đánh giá cho bài viết này.