Chính vì nhu cầu tiêu thụ sàn gỗ công nghiệp ngày một tăng cao, các chủ hàng đã phát triển thị trường của mình sang nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Từ đó, bài toán về thuê xe chở hàng xuất hiện. Tuy nhiên, có thật sự là các chủ hàng đã biết cách tìm xe chở sàn gỗ công nghiệp tiết kiệm chưa?

 

1. Sàn gỗ công nghiệp là loại hàng hoá thế nào?

Sàn gỗ công nghiệp là loại sàn gỗ được sản xuất bằng bột gỗ tự nhiên kết hợp với công nghệ cao, có thể thay thế được sàn gỗ tự nhiên cũng như chống lại các tác hại từ môi trường như mối mọt, ẩm mốc, cong vênh, …

Khi chở sàn gỗ công nghiệp, hầu hết loại hàng này sẽ được chủ hàng đóng hộp trước khi vận chuyển.

Chính vì vậy, khi sắp xếp loại hàng hoá này, các chủ hàng cần lưu ý xếp lần lượt từng hộp sàn gỗ theo chiều cao của thùng xe. Nếu các chủ hàng vận chuyển với hình thức ghép với kiện hàng khác, cần lưu ý xếp các hộp sàn gỗ trong khoảng không gian hợp lý.

 

thuê xe chở sàn gỗ

 

2. Các cách thuê xe chở sàn gỗ công nghiệp tiết kiệm

Trong thời gian gần đây, cộng đồng các chủ hàng đều rỉ tai nhau về một công ty công nghệ vận tải chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe chiều về trống hàng. NetLoading chính là công ty được các chủ hàng nhắc đến rất nhiều.

Tại sao NetLoading lại có được sự quan tâm lớn đến thế từ các chủ hàng?

NetLoading cung cấp giải pháp thuê xe tải chiều về trống hàng, giúp các chủ xe có thể khai thác tối đa công suất chở hàng của xe tải và các chủ hàng tiết kiệm chi phí từ 20 đến 50% so với thông thường.

Bạn không nghĩ giá cước của NetLoading thật sự hấp dẫn các chủ hàng? Bạn hãy tham khảo một số chuyến xe chở sàn gỗ công nghiệp đóng hộp mà NetLoading đã từng thực hiện nhé:

Lộ trình Khối lượng hàng Giá cước
Hải Phòng - Hà Nội 33 tấn 120,000đ/tấn
Yên Bái - Hà Nội 10 tấn 250,000đ/tấn
Lào Cai - Hà Nội 33 tấn 150,000đ/tấn
Bình Dương - Hà Nội 30 tấn 800,000đ/tấn
TP. Hồ Chí Minh - Hà Nội 25 tấn 700,000đ/tấn

Anh Trương, một chủ hàng buôn bán sàn gỗ công nghiệp ở Hải Phòng chia sẻ với NetLoading: “Từ ngày anh biết đến dịch vụ của NetLoading, anh nhàn hẳn vì ngày trước cứ tự mày mò, vừa mệt mà vừa không nhanh như dịch vụ của bên em.”

Với hệ thống các đối tác trải dài khắp cả nước, NetLoading không chỉ hỗ trợ các chủ hàng vận chuyển sàn gỗ công nghiệp đóng hộp mà còn vận chuyển các loại hàng hoá hợp pháp khác với bất cứ lộ trình nào với giá cước hấp dẫn nhất.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm chi phí vận chuyển ngay hôm nay!

Để thuê xe chở sàn gỗ công nghiệp, bạn có thể chọn một trong ba cách sau:

Chưa có đánh giá cho bài viết này.