Củi đóng bao là một mặt hàng không còn chỉ được tiêu thụ trong một tỉnh, thậm chí đã mở rộng sang các tỉnh khác. Chính vì vậy, nhu cầu thuê xe chở loại mặt hàng này đến các tỉnh có nhu cầu đã trở thành một bài toán với các chủ hàng. Với bài viết dưới đây, NetLoading sẽ giới thiệu cho bạn cách thuê xe chở củi đóng bao chất lượng cao với giá cước rẻ nhất.

 

1. Lưu ý gì khi vận chuyển củi đóng bao?

Củi có một đặc điểm là dễ thấm nước. Nếu bị ướt hoặc ẩm sẽ không thể sử dụng được. Do vậy, khi vận chuyển loại mặt hàng này, các chủ hàng cần đặc biệt lưu ý những điều sau:

  • Nếu buộc phải chuyển hàng khi trời mưa, các chủ hàng cần lưu ý kiểm tra thùng xe có bị nước chảy vào không và cần sử dụng những vật liệu không thấm nước để bọc kín củi;
  • Cần có biện pháp chống ẩm mốc trong suốt quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, vì một bao củi có kích thước lớn, do vậy, các chủ hàng cần lưu ý sắp xếp theo chiều cao của thùng xe. Nếu vận chuyển ghép với các loại hàng khác, việc sắp xếp các bao củi trong không gian hợp lý là rất cần thiết.

thuê xe chở củi đóng bao

2. Các cách thuê xe chở củi đóng bao

Chị Ninh, một chủ hàng chuyên buôn bán củi đóng bao đi Hải Phòng, đã từng nói: “Chị buôn củi đóng bao nhiều năm nay, thuê đủ loại xe ở đủ các chỗ mà không ở đâu được như NetLoading.”

Không chỉ chị Ninh, nhiều chủ hàng khác cũng có tâm sự như vậy.

NetLoading có gì đặc biệt mà các chủ hàng tin tưởng và khen ngợi nhiều đến vậy?

NetLoading là một công ty chuyên cung cấp giải pháp thuê xe chiều về trống hàng, giúp các chủ xe tận dụng tối đa công suất của xe và các chủ hàng có thể tiết kiệm từ 20 đến 50% giá cước so với thông thường.

Giá cước rẻ như vậy, thế nhưng, câu nói “Của rẻ là của ôi" không hề đúng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Các đối tác vận tải của NetLoading đều cung cấp mọi loại xe như xe ba chân, xe năm chân, xe đầu kéo, … với kinh nghiệm dày dặn trên mọi lộ trình vận chuyển. Ngoài ra, các loại xe đều được kiểm tra định kỳ. Đặc biệt, khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được ký hợp đồng bảo đảm hàng hoá với nhà xe.

Nếu bạn vẫn còn chưa tin giá cước của NetLoading thật sự rẻ, hãy tham khảo bảng cước của một số chuyến xe vận chuyển mà NetLoading đã từng thực hiện trong thời gian qua nhé:

Lộ trình Khối lượng hàng Giá cước
Hải Phòng - Hà Nội 33 tấn 120,000đ/tấn
Yên Bái - Hà Nội 10 tấn 250,000đ/tấn
Lào Cai - Hà Nội 33 tấn 150,000đ/tấn
Bình Dương - Hà Nội 30 tấn 800,000đ/tấn
TP. Hồ Chí Minh - Hà Nội 25 tấn 700,000đ/tấn

Ngoài củi đóng bao, NetLoading sẵn sàng hỗ trợ các chủ hàng vận chuyển các loại hàng hoá hợp pháp khác với giá cước hấp dẫn và chất lượng cực kỳ đảm bảo.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội chuyển hàng liên tỉnh giá rẻ ngay hôm nay!

Để thuê xe chở củi đóng bao, bạn có thể chọn một trong ba cách sau:

Chưa có đánh giá cho bài viết này.