Với một thị trường lớn như Bình Dương, các chủ hàng phải tính toán đến việc làm sao để thuê xe chở hàng vừa chất lượng, vừa có giá cước rẻ để có lãi nhiều hơn. Nếu bạn là một chủ hàng có nhu cầu thuê xe tải Bình Dương và bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, hãy đọc bài viết dưới đây.

 

1. Những loại hàng hoá nào hay được tiêu thụ ở Bình Dương?

Là một trong những trung tâm công nghiệp lớn của cả nước, Bình Dương là nơi có nền kinh tế phát triển. Với dân cư đông đúc, Bình Dương không chỉ là một nơi tập trung sản xuất hàng hoá náo nhiệt mà còn có nhu cầu tiêu thụ hàng hoá không hề thấp.

Những loại hàng hoá hay được tiêu thụ ở Bình Dương có thể được kể đến như:

  • Lương thực;

  • Hàng tiêu dùng;

  • Hàng may mặc;

  • Hàng điện tử;

  • Hàng nội thất;

  • Vật liệu xây dựng.

 

xe chở hàng Bình Dương

 

2. Bật mí cách thuê xe chở hàng Bình Dương giá rẻ

Dạo gần đây, các chủ hàng có hàng hoá ở tỉnh Bình Dương hay rỉ tai nhau về một giải pháp thuê xe chở hàng giá cực rẻ, có thể đi bất cứ lộ trình nào với chất lượng được đảm bảo.

Đó là giải pháp thuê xe chiều về trống hàng được phát triển bởi NetLoading, dựa trên thực tế có đến hơn 70% xe tải khi quay về không có hàng, khiến cho chủ hàng phải trả giá cước của cả hai chiều.

Khi sử dụng dịch vụ của NetLoading, chúng tôi cam kết chủ hàng sẽ tiết kiệm từ 20 đến 50% so với giá cước thông thường.

Không chỉ vậy, chúng tôi có hệ thống các đối tác vận tải uy tín, có thể cung cấp các loại xe phù hợp với nhu cầu vận tải như xe 3 chân, xe rơ-móoc… được kiểm tra định kỳ và có kinh nghiệm với mọi tuyến đường vận tải.

Anh Minh, một chủ hàng chuyên buôn hoa quả tại Bình Dương chia sẻ: “Trước kia anh quen tìm xe tải chở hoa quả theo kiểu cũ, thành ra vừa lâu vừa đắt. Bây giờ biết đến NetLoading, chở hàng nhanh, chất lượng mà cước lại hợp lý.”

→ Bạn không tin giá cước của NetLoading thực sự rẻ? Hãy tham khảo bảng cước vận chuyển theo tấn mới nhất của chúng tôi nhé: Bảng cước vận chuyển hàng hoá theo tấn năm 2018

 

Ngoài Bình Dương, NetLoading sẵn sàng hỗ trợ chủ hàng thuê xe chở các loại hàng hoá hợp pháp đi bất cứ đâu với giá cước không thể hấp dẫn hơn!

 

Để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời với giá cước cực rẻ, bạn có thể chọn một trong ba cách sau:

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 4 votes