Với nền kinh tế đang ngày càng phát triển, việc tiêu thụ hàng hoá đã không còn thu hẹp trong phạm vi một tỉnh, thành phố mà đã trở thành kinh doanh liên tỉnh. Điều này khiến việc thuê xe tải chở hàng uy tín, giá cước tốt trở thành một bài toán khó với các chủ hàng. Nếu bạn cũng cảm thấy như vậy, hãy dành vài phút đọc bài viết này của NetLoading nhé, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng cước vận chuyển hàng hoá theo tấn năm 2018.

 

1. Xu hướng mới trong vận chuyển hàng hoá năm 2019

Năm 2019 là năm bùng nổ của sự phát triển về công nghệ. Có rất nhiều sản phẩm trên nhiều lĩnh vực được phát triển trên nền tảng công nghệ như một xu hướng tất yếu.

Ngành vận tải, logistics cũng không nằm ngoài cuộc chơi đó. Trong đó, NetLoading là một trong những doanh nghiệp tiên phong của lĩnh vực vận tải, logistics trong việc xây dựng ứng dụng di động hỗ trợ chủ hàng, chủ xe trong việc tìm hàng, tìm xe. Với giải pháp thuê xe chiều về trống hàng giá rẻ, bộ ba ứng dụng di động của NetLoading mang đến những tiện ích nhanh chóng và tức thời, giúp chủ hàng tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Đặc biệt, vì NetLoading hướng đến việc cung cấp xe tải chiều về trống hàng, chủ hàng có thể tiết kiệm từ 20 đến 50% giá cước so với cách thuê xe tải truyền thống.

 

Giá thuê xe tải theo tấn

 

2. Bảng cước vận chuyển hàng hoá theo tấn mới nhất năm 2019

Với dòng hàng hoá dịch chuyển liên tục từ tỉnh này sang tỉnh khác, chúng tôi đã thực hiện nhiều chuyến vận chuyển với các lộ trình đa dạng.

Chị An, một chủ hàng chuyên buôn đồ gỗ, đối tác của NetLoading tại tỉnh Bắc Ninh đã từng chia sẻ: “Trước kia chị hay tự liên hệ thuê xe tải. Từ ngày thử dùng dịch vụ của các em, chị tin tưởng ngay vì chất lượng quá tốt, chẳng mất nhiều thời gian, quan trọng là giá cước lại rất rẻ.”

Dưới đây là bảng cước vận chuyển hàng hoá theo tấn mới nhất năm 2018 của NetLoading:

Lộ trình Khối lượng hàng Giá cước
Lào Cai - Phú Thọ 33 tấn 150,000đ/tấn
Hà Nội - Đà Nẵng 05 tấn 400,000đ/tấn
Yên Bái - Hải Dương 33 tấn 170,000đ/tấn
Hải Phòng - Phú Thọ 33 tấn 150,000đ/tấn
Nghệ An - Hải Dương 21 tấn 250,000đ/tấn
Đà Nẵng - TP. Hồ Chí Minh 30 tấn 300,000đ/tấn
Hà Nội - Đồng Nai 30 tấn 700,000đ/tấn
Hà Nội - Hoà Bình 08 tấn 180,000đ/tấn
TP. Hồ Chí Minh - Hà Nội 25 tấn 700,000đ/tấn

Ngoài những lộ trình kể trên, NetLoading sẵn sàng hỗ trợ chủ hàng thuê xe chở các loại hàng hoá hợp pháp đi bất cứ đâu với giá cước không thể hấp dẫn hơn!

 

≈ Không thể bỏ lỡ: Bảng giá thuê xe tải chở hàng mới nhất  ≈

 

Để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời với giá cước cực rẻ, bạn có thể chọn một trong ba cách sau:

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 1 votes