Hiểu được chủ hàng phải cân nhắc rất nhiều trước khi chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá, NetLoading sẽ đưa đến bảng giá vận chuyển hàng hoá theo khối mới nhất năm 2018.

 

1. Năm 2018, cách thuê xe nào đang là xu hướng?

Năm 2018 là năm bùng nổ của sự phát triển về công nghệ. Có rất nhiều sản phẩm trên nhiều lĩnh vực được phát triển trên nền tảng công nghệ như một xu hướng tất yếu.

Ngành vận tải, logistics cũng không nằm ngoài cuộc chơi đó. Trong đó, NetLoading là một trong những doanh nghiệp tiên phong của lĩnh vực vận tải, logistics trong việc xây dựng ứng dụng di động hỗ trợ chủ hàng, chủ xe trong việc tìm hàng, tìm xe. Với giải pháp thuê xe chiều về trống hàng giá rẻ, bộ ba ứng dụng di động của NetLoading mang đến những tiện ích nhanh chóng và tức thời, giúp chủ hàng tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Đặc biệt, vì NetLoading hướng đến việc cung cấp xe chiều về trống hàng, chủ hàng có thể tiết kiệm từ 20 đến 50% giá cước so với cách thuê xe tải truyền thống.

 

cước chở hàng theo khối 2018

 

2. Bảng cước vận chuyển hàng hoá theo khối của NetLoading

Cách tính theo khối thường được áp dụng với các loại hàng hoá chiếm diện tích lớn và các loại hàng siêu trường, siêu trọng.

Một chủ hàng đã từng tâm sự với chúng tôi rằng: “Dùng dịch vụ của NetLoading chưa bao giờ phải lo về giá và chất lượng.”

Vì sao các chủ hàng lại nói rằng giá cước của NetLoading rẻ? Hãy cùng xem bảng cước vận chuyển hàng hoá theo khối mới nhất năm 2018 nhé:

Lộ trình Loại xe Khối lượng hàng Giá cước
Hà Nội - TP. HCM Đầu kéo 1cbm 300,000đ/cbm
Hà Nội - Đà Nẵng Đầu kéo 1cbm 200,000đ/cbm
Hà Nội - TP. HCM Xe tải 3 chân 50cbm 300,000đ/cbm
Hà Nội - TP. HCM Xe tải 4 chân 55cbm 325,000đ/cbm

Ngoài những lộ trình kể trên, NetLoading còn cung cấp dịch vụ vận chuyển tới bất cứ đâu, chỉ cần chủ hàng có nhu cầu, với mức giá hấp dẫn và cạnh tranh nhất.

 

Tham khảo: Bảng cước vận chuyển hàng hoá theo tấn năm 2018

 

Để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời với giá cước cực rẻ, bạn có thể chọn một trong ba cách sau:

Chưa có đánh giá cho bài viết này.