Tiết kiệm tới 50 % chi phí vận chuyển, đem lại siêu lợi ích cho hàng ngàn chủ hàng. Thuê xe tải chở hàng từ Hải Phòng đi các tỉnh với giá cước cực hấp dẫn do thuê được xe chiều về tiện chuyến qua NetLoading. Tại sao bạn không thử?

 

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng từ Hải Phòng đi các tỉnh rất lớn bởi đây là một trong số những thành phố sầm uất nhất của miền Bắc. Đặc biệt, các hoạt động trao đổi, xuất nhập khẩu hàng hóa trong nước và quốc tế ở đây diễn ra rất tấp nập.

Dòng vận chuyển hàng hóa diễn ra sôi động là vậy, nhưng hiệu suất vận chuyển lại chưa thực sự tốt. Đó là lý do khiến nhiều doanh nghiệp kinh doanh ‘’méo mó’’ khi phải gánh thêm khoản phí thuê xe tải chở hàng không hề nhỏ.

 

1. ‘’Xe chiều về’’ tiện chuyến là gì?

Cước thuê xe tải chở hàng thông thường cao ‘’khó đỡ’’, vây sao bạn không nghĩ đến việc thuê ‘’xe tải chiều về’’ - giá cước rẻ hơn nhiều?

Đối với nhiều người, hình thức thuê xe chiều về còn khá mới mẻ. Vậy ‘’xe chiều về’’ thực chất là gì? Tại sao thuê xe chiều về giá cước lại rẻ như vậy?

Theo thống kê, có đến 70% nhà xe gặp tình trạng ‘’trống hàng chiều về’’ trong tổng số hơn 20.000 đơn vị kinh doanh vận tải. Tức là, con số ‘’xe chiều về’ lưu thông trên đường mỗi ngày trong cả nước là vô cùng lớn.

Nếu tận dụng được những chiếc xe chiều về cùng tuyến đường vận chuyển của bạn thì giá cước có thể giảm đến 50%. Các nhà xe cho biết, họ sẵn sàng giảm giá cước từ 20% - 50% cho hàng chiều bởi dù không nhận chở hàng chiều về thì họ vẫn mất mát một khoản chi phí xăng xe như vậy.

Thấu hiểu những khó khăn của chủ hàng, NetLoading – hệ thống xe chiều về liên tỉnh ra đời giúp chủ hàng và cả nhà xe cùng gia tăng lợi nhuận.

NetLoading là một ứng dụng tiện ích đặt thuê xe tải chở hàng chiều về trên điện thoại di động, bất cứ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng.

 

2.Bảng gía thuê xe tải chở hàng từ Hải Phòng đi các tỉnh tại NetLoading

Chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng hoàn toàn với bảng giá thuê xe tải chở hàng từ Hải Phòng đi các tỉnh tại NetLoading.

Dưới đây là một số tuyến xe Hải Phòng đi các tỉnh thực hiện qua NetLoading:

  

Nơi đi

Nơi đến

Khối lượng hàng

Cước chiều về

Hải Phòng

Hà Nội

33 tấn

120k/ tấn

Hải Phòng

Phú Thọ

33 tấn

150k/ tấn

Hải Phòng

Thái Nguyên

33 tấn

170k/ tấn

Hải Phòng

Cao Bằng

33 tấn

450k/ tấn

Hải Phòng

Hưng Yên

34 tấn

100k/ tấn

Hải Phòng

Thái Bình

5,75 tấn

100k/ tấn

Ngoài các tuyến đường trên, NetLoading còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe chở hàng chiều về đầy đủ lộ trình trong cả nước với đa dạng các loại xe: xe tải, container, các loại xe chuyên dụng,…

Đọc thêm: 03 Bước tìm xe chở hàng liên tỉnh phù hợp!

 

Thuê xe tải chiều về hoàn toàn miễn phí bằng cách:

Đọc thêm Hướng dẫn cài đặt và sử dụng NetLoading Chủ hàng.

Hãy để NetLoading giúp bạn tối ưu chi phí vận chuyển ngay hôm nay!

Chưa có đánh giá cho bài viết này.