Nhận thấy nhu cầu tiêu thụ các loại thức ăn chăn nuôi không chỉ trong một tỉnh, đã có không ít đơn vị kinh doanh mặt hàng này đã mở rộng thị trường của mình sang các tỉnh khác, thậm chí là cả nước. Từ đó, chủ hàng cần thuê xe chở hàng ở đâu, nên chuyển hàng chiều nào, cước bao nhiêu thì hợp lý, … đang trở thành bài toán khó với chủ hàng. Hãy cùng xem các chủ hàng khác đang truyền tai nhau bí quyết thuê xe chở thức ăn chăn nuôi giá cực rẻ nhé!

 

1. Thức ăn chăn nuôi là gì?

Thức ăn chăn nuôi là những sản phẩm thức ăn mà vật nuôi (cả vật nuôi trên cạn và thuỷ sản) được cho ăn, uống hoặc bổ sung vào môi trường đối với vật nuôi thuỷ sản nhằm duy trì sự sinh trưởng, phát triển và sản xuất sản phẩm của vật nuôi.

Thức ăn chăn nuôi có thể ở dạng tươi sống, dạng đã qua sơ chế và bảo quản, thức ăn dạng dinh dưỡng hoặc dạng thực phẩm chức năng. Có thể kể đến những công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi uy tín như Tổng Công ty Chăn nuôi Việt Nam, Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam, Công ty Cổ phần Thức ăn chăn nuôi Trung ương ...

 

thuê xe chở thức ăn chăn nuôi

2. Vận chuyển thức ăn chăn nuôi, chủ hàng cần lưu ý gì?

thức ăn chăn nuôi có thể ở nhiều dạng, do đó, các chủ hàng cần lưu ý đối với cách bảo quản hàng hoá để phù hợp với từng dạng thức ăn chăn nuôi:

  • Đối với thức ăn chăn nuôi ở dạng tươi sống: chủ hàng nên chọn cách bảo quản đông lạnh trong suốt quá trình vận chuyển;
  • Đối với các dạng thức ăn chăn nuôi khác: chủ hàng cần lưu ý đến độ ẩm, nhiệt độ bảo quản đặc trưng của từng loại thức ăn chăn nuôi.

 

3. Các cách thuê xe chở thức ăn chăn nuôi giá cực rẻ

Có rất nhiều cách thuê xe chở thức ăn chăn nuôi để bạn có thể lựa chọn. Các chủ hàng đang truyền tai nhau một bí quyết thuê xe giá cực hấp dẫn mà không phải lo lắng về chất lượng, đó là thuê xe chiều về từ NetLoading.

NetLoading cung cấp giải pháp thuê xe tải chiều về trống hàng, giúp các chủ xe có thể khai thác tối đa công suất chở hàng của xe tải và các chủ hàng tiết kiệm chi phí từ 20 đến 50% so với thông thường.

Bạn không nghĩ giá cước của NetLoading thật sự rẻ? Bạn hãy tham khảo một số chuyến xe chở thức ăn chăn nuôi mà NetLoading đã từng thực hiện nhé:

Lộ trình Khối lượng hàng Giá cước
TP. Hồ Chí Minh - Hải Phòng 10 tấn 1,000,000đ/tấn
Yên Bái - Hà Nội 10 tấn 250,000đ/tấn
Hà Nam - Phú Thọ 08 tấn 150,000đ/tấn
Hà Nội - Hoà Bình 08 tấn 180,000đ/tấn

Anh Đức, một chủ hàng buôn bán thức ăn chăn nuôi chia sẻ với NetLoading:

“Từ ngày biết đến dịch vụ của NetLoading, anh nhàn hẳn. NetLoading lo tất cả mọi thứ cho anh, chứ ngày trước cứ tự mày mò, vừa mệt mà vừa không nhanh như dịch vụ của bên em.”

Với hệ thống các đối tác trải dài khắp cả nước, NetLoading không chỉ hỗ trợ các chủ hàng vận chuyển thức ăn chăn nuôi mà còn vận chuyển các loại hàng hoá hợp pháp khác với bất cứ lộ trình nào với giá cước hấp dẫn nhất.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm chi phí vận chuyển ngay hôm nay!

Để tìm xe chở hàng thức ăn chăn nuôi, bạn có thể chọn một trong ba cách sau:

Chưa có đánh giá cho bài viết này.