Nhận thấy nhu cầu tiêu thụ đồ nội thất không chỉ giới hạn trong nội tỉnh, rất nhiều đơn vị kinh doanh đồ nội thất bán hàng đi nhiều tỉnh khác, thậm chí là cả nước.

Khi đó, vấn đề thuê xe bắt đầu phát sinh, khiến các chủ hàng đau đầu vì bài toán chọn nhà xe, chiều vận chuyển và giá cước. Hãy để NetLoading cung cấp cho bạn các cách thuê xe chở đồ nội thất chất lượng với giá hấp dẫn nhất thị trường.

 

1. Đồ nội thất là loại mặt hàng gì?

Đồ nội thất là những vật dụng được bố trí, trang trí bên trong một không gian nội thất như căn nhà, căn phòng hay cả toà nhà nhằm mục đích hỗ trợ các hoạt động khác nhau của con người trong công việc, học tập, sinh hoạt và các nhu cầu khác.

Đồ nội thất rất đa đạng, có thể được chia thành nhiều loại như:

  • Thuê xe chở Đồ gỗ: Bàn ăn, ghế ăn, tủ sách, ngăn kéo, …
  • Thuê xe chở máy móc thiết bị: Điều hoà không khí, tủ lạnh, tivi, lò vi sóng, .... Đặc biệt, thuê xe chở tủ lạnh đi tỉnh là dịch vụ đang phát triển gần đây.

 

thuê xe chở nội thất

 

2. Khi vận chuyển đồ nội thất cần lưu ý gì?

Từ sự đa dạng về chủng loại, đồ nội thất cũng có sự đa dạng về kích thước cũng như tính chất. Do đó, các chủ hàng cần lưu ý khi vận chuyển loại hàng hoá này:

  • Đối với các loại đồ nội thất lớn nhỏ khác nhau, nên chia khu vực riêng cho hàng hoá lớn và hàng hoá nhỏ;

  • Đối với các loại đồ nội thất dễ vỡ, nên sử dụng các loại giấy, bìa, thùng xốp hoặc các loại dụng cụ khác để bảo quản chất lượng hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, thường các đồ nội thất chiếm không gian lớn nên khi vận chuyển, phương pháp tính cước được áp dụng là tính theo khối.

 

3. Các cách thuê xe chở đồ nội thất giá hấp dẫn nhất thị trường

Trước khi đến với NetLoading, các chủ hàng đều có thói quen tự mình mày mò tất cả thông tin về xe chở đồ cho mình, tuy nhiên, việc đó khiến các chủ hàng vừa mất thêm tiền, vừa mất thời gian. Sau khi đến với NetLoading, các chủ hàng, điển hình là chị Minh - chủ cơ sở sản xuất đồ gỗ ở Bắc Ninh, tâm sự: “Từ ngày biết đến các em, chị nhàn mà yên tâm hẳn!

Vậy, NetLoading có gì “kỳ diệu” đến vậy?

NetLoading cung cấp giải pháp thuê xe tải chiều về trống hàng, giúp các chủ xe có thể khai thác tối đa công suất chở hàng của xe tải và các chủ hàng tiết kiệm chi phí từ 20 đến 50% so với thông thường.

Bạn không nghĩ giá cước của NetLoading thật sự rẻ? Bạn hãy tham khảo một số chuyến xe chở đồ nội thất mà NetLoading đã từng thực hiện nhé:

Lộ trình Khối lượng hàng Giá cước
Hải Phòng - Hà Nội 33 tấn 120,000đ/tấn
Yên Bái - Hà Nội 10 tấn 250,000đ/tấn
Lào Cai - Hà Nội 33 tấn 150,000đ/tấn
Bình Dương - Hà Nội 30 tấn 800,000đ/tấn
TP. Hồ Chí Minh - Hà Nội 25 tấn 700,000đ/tấn

Với hệ thống các đối tác trải dài khắp cả nước, NetLoading không chỉ hỗ trợ các chủ hàng vận chuyển đồ nội thất mà còn vận chuyển các loại hàng hoá hợp pháp khác với bất cứ lộ trình nào với giá cước hấp dẫn nhất.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm chi phí vận chuyển ngay hôm nay!

Để thuê xe chở đồ nội thất, bạn có thể chọn một trong ba cách sau:

 

Xem VIDEO Hướng dẫn thuê xe chở đồ nội thất qua Website dưới đây:

 

Chưa có đánh giá cho bài viết này.