Những doanh nghiệp thường xuyên có có nhu cần vận chuyển đều đặn thường cần thuê xe tải theo tháng. Thuê xe tải chở hàng theo tháng là phương án vận chuyển hàng hóa hiệu quả nhất đối với những doanh nghiệp. Dịch vụ vận tải theo tháng giúp bạn giải quyết được những khó khăn và bất lợi khi thuê dịch vụ vận tải thông thường.

Điều mà nhiều chủ hàng băn khoăn nhất khi lựa chọn thuê xe theo tháng chính là giá cho thuê xe tải theo tháng được tính như thế nào?

Để nắm được thông tin này một cách chính xác và rõ ràng, bạn hãy dành ra 5 phút để đọc bài viết này nhé!

thuê xe tải theo tháng

 

1. Ưu điểm của dịch vụ thuê xe tải theo tháng

Trong khi các dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông thường chưa thỏa mãn và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các doanh nghiệp cần thuê xe thì dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng xuất hiện. Dịch vụ này phù hợp với đối tượng khách hàng thuê xe là doanh nghiệp, cá nhân cần thuê xe thường xuyên trong tháng. Lý do nó được ưa chuộng là vì:

Tiết kiệm chi phí chở hàng: cần thuê xe tải theo tháng, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hơn so với thuê xe theo chuyến. Đặc biệt khi thuê xe theo tháng qua NetLoading, chủ hàng sẽ được cam kết giảm đến 20% so với thuê xe theo chuyến.

Chủ động về thời gian: Khi thuê xe theo tháng, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu chuyển hàng, nhà xe sẽ ngay lập tức điều xe chở hàng giúp bạn.

Hàng vận chuyển an toàn: Hàng hóa được vận chuyển an toàn đến nơi nhận, có hợp đồng đảm bảo hàng hóa không hư hỏng, thất thoát.

 

2. Giá cho thuê xe tải theo tháng được tính như thế nào?

Giá cước cho thuê xe tải theo tháng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại xe, hãng xe, kích thước, trọng tải,quãng đường vận chuyển, khối lượng hàng hóa,...

Nhưng dưới đây là 3 yếu tố chính quyết định đến giá cho thuê xe tải theo tháng:

Loại xe tải

Loại xe khác nhau có kích thước, tải trọng khác nhau. Có rất nhiều loại xe khác nhau như xe bán tải, xe tải 850 kg, xe tải 1 tấn, xe tải 1,4 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn… Xe có tải trọng càng lớn thì giá cước càng cao và ngược lại.

Khối lượng, kích thước hàng hóa vận chuyển

Khối lượng hàng hóa cần vận chuyển càng nhiều thì giá cước cũng sẽ càng cao. Đối với hàng cồng kềnh cũng vậy, hàng hóa chiếm nhiều diện tích giá cước cũng cao hơn so với hàng nhỏ gọn. Ngoài ra, giá thuê xe còn phụ thuộc vào mặt hàng bạn cần vận chuyển như hàng hóa bình thường, hàng hóa nguy hiểm, chất lỏng, hóa chất.

Quãng đường vận chuyển

Quãng đường thuê xe tải vận chuyển hàng hóa càng xa thì giá thành càng cao. Bởi di chuyển khoảng cách xa sẽ tốn nhiều nhiên liệu và chi phí cầu đường hơn. Hai khu vực được nhiều quan tâm nhất đó là: cho thuê xe tải theo tháng tphcm, cho thuê xe tải theo tháng tại hà nội.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ THUÊ XE TẢI THEO THÁNG QUA NETLOADING

 

3. Hướng dẫn thuê xe tải theo tháng qua NetLoading

NetLoading hiện tại đang là đối tác vận chuyển cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn như Petrolimex. Đăng ký trở thành đối tác chủ xe của NetLoading ngay để nhận gói khuyến mãi cam kết giảm 20% giá cước thuê xe.

Hướng dẫn 3 cách thuê xe tải theo tháng qua NetLoading:

Cách 1: Sử dụng Ứng dụng NetLoading Chủ hàng dành cho hệ điều hành Android

Tải Ứng dung -> Đăng ký tài khoản -> Tạo yêu cầu (ghi chú thuê xe tải theo tháng).

cách thuê xe tải theo tháng

Cách 2: Truy cập Website: netloading.com

Điền các thông tin theo yêu cầu -> Đặt xe

Cách 3: Liên hệ trực tiếp Fanpage NetLoading

Để nhận được nhiều ưu đãi, chủ động và tiện lợi nhất, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng Ứng dụng NetLoading Chủ hàng để thuê xe tải.

Nếu bạn gặp khó khăn khi thuê xe, hãy gọi ngay cho NetLoading theo Hotline 096671880 để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 6 votes