Với một thị trường lớn như Cần Thơ, các chủ hàng phải tính toán đến việc làm sao để thuê xe chở hàng vừa chất lượng, vừa có giá cước rẻ để có lãi nhiều hơn. Chành xe Cần Thơ chắc hẳn là được nhiều chủ hàng tìm kiếm và lựa chọn khi có nhu cầu thuê xe. Nhưng cành xe Cần Thơ nào giá rẻ, chất lượng, cùng NetLoading tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

Chành xe Cần Thơ

 

 

1. Những loại hàng hoá nào hay được tiêu thụ ở Cần Thơ?

Là một trong những trung tâm công nghiệp lớn của cả nước, Cần Thơ là nơi có nền kinh tế phát triển với luồng hàng hoá ra vào liên tục. Với dân cư đông đúc, Cần Thơ không chỉ là một nơi tập trung sản xuất hàng hoá náo nhiệt mà còn có nhu cầu tiêu thụ hàng hoá không hề thấp.

Những loại hàng hoá hay được tiêu thụ ở Cần Thơ có thể được kể đến như:

  • Lương thực;

  • Hàng tiêu dùng;

  • Hàng may mặc;

  • Hàng điện tử;

  • Hàng nội thất;

  • Vật liệu xây dựng.

Còn rất nhiều mặt hàng khác thường được tập chung ở chành xe Cần Thơ để vận chuyển. Chất lượng dịch vụ được tăng cao và giá cả cũng hợp lý hơn để phục vụ đầy đủ các nhu cầu vận chuyển thiết yếu của chủ hàng.

 

2. Chành xe đi Cần Thơ giá rẻ

Dạo gần đây, các chủ hàng có hàng hoá ở Cần Thơ hay rỉ tai nhau về một giải pháp thuê xe chở hàng giá cực rẻ, có thể đi bất cứ lộ trình nào với chất lượng được đảm bảo.

Thay vì đến tận nơi các chành xe Cần Thơ để vận chuyển hàng hoá thì giờ đây các chủ hàng có thể thuê xe qua chành xe cần thơ Online. Đó là giải pháp thuê xe chiều về trống hàng được phát triển bởi NetLoading, dựa trên thực tế có đến hơn 70% xe tải khi quay về không có hàng, khiến cho chủ hàng phải trả giá cước của cả hai chiều. 

Chính vì thực tế có quá nhiều xe tải không có hàng chở khi quay đầu mà các nhà xe sẵn sàng lấy cước rất rẻ khi chủ hàng đồng ý thuê xe chạy chiều về. Từ đó, dịch vụ của NetLoading ra đời. 

Khi sử dụng dịch vụ của NetLoading, chúng tôi cam kết chủ hàng sẽ tiết kiệm từ 20 đến 50% so với giá cước thông thường.

Không chỉ vậy, chúng tôi có hệ thống các đối tác vận tải uy tín, có thể cung cấp các loại xe phù hợp với nhu cầu vận tải như xe 3 chân, xe rơ-móoc, … được kiểm tra định kỳ và có kinh nghiệm với mọi tuyến đường vận tải.

Anh Minh, một chủ hàng chuyên buôn hoa quả tại Cần Thơ chia sẻ: “Trước kia anh quen tìm xe tải chở hoa quả theo kiểu cũ, thành ra vừa lâu vừa đắt. Bây giờ biết đến NetLoading, chở hàng nhanh, chất lượng mà cước lại hợp lý.”

Bạn không tin giá cước của NetLoading thực sự rẻ? Hãy tham khảo bảng cước vận chuyển theo tấn mới nhất của chúng tôi nhé:

Lộ trình Khối lượng hàng Giá cước
Lào Cai - Phú Thọ 33 tấn 150,000đ/tấn
Hà Nội - Đà Nẵng 05 tấn 400,000đ/tấn
Yên Bái - Hải Dương 33 tấn 170,000đ/tấn
Hải Phòng - Phú Thọ 33 tấn 150,000đ/tấn
Nghệ An - Hải Dương 21 tấn 250,000đ/tấn
Đà Nẵng - TP. Hồ Chí Minh 30 tấn 300,000đ/tấn
Hà Nội - Đồng Nai 30 tấn 700,000đ/tấn
Hà Nội - Hoà Bình 08 tấn 180,000đ/tấn
TP. Hồ Chí Minh - Hà Nội 25 tấn 700,000đ/tấn

 

Ngoài những lộ trình kể trên, NetLoading sẵn sàng hỗ trợ chủ hàng thuê xe chở các loại hàng hoá hợp pháp đi bất cứ đâu với giá cước không thể hấp dẫn hơn mà không phải mất nhiều thời gian đến các chành xe chính thống như trước kia.

 

3. Làm thế nào để thuê xe qua chành xe Cần Thơ online?

Hẳn những thông tin chúng tôi vừa cung cấp đã thúc đẩy bạn tìm những chiếc xe chiều về trống hàng. Nhưng bằng cách nào đây, bạn không thể lưu SĐT của hàng nghìn nhà xe rồi gọi điện kiểm tra mỗi ngày.

Trong tình thế rối bời này, bạn nên tìm hiểu giải pháp NetLoading - Đặt xe qua Chành xe Cần Thơ trực tuyến. 

Để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời với giá cước cực rẻ, bạn có thể chọn một trong ba cách sau:

 

Cách 1: Đặt xe trực tiếp qua Website NetLoading

 

 

Cách 2: Thuê xe tải qua App Chủ hàng

App Chủ hàng đã trở thành một công cụ không thể thiếu với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào cần vận chuyển liên tỉnh. Tuy nhiên, hiện tại Ứng dụng này mới có phiên bản cho các thiết bị Android. 

Tải Ứng dụng: TẠI ĐÂY

Xem HDSD App Chủ hàng: TẠI ĐÂY

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 1 votes