Chỉ cần tìm kiếm từ khoá “Chành xe Sài Gòn Hà Nội” trên Google bạn có thể nhận được đến 121.000 kết quả trong 0,52 giây. Rất nhiều đơn vị vận tải đưa ra nhiều ưu đãi, khuyến mãi hay với giá cạnh tranh nhau từng chút một.

Hẳn điều này sẽ khiến bạn vô cùng hoang mang khi muốn tìm một chành xe Sài Gòn Hà Nội uy tín.

Rất nhiều chủ hàng cũng có tâm lý như bạn khi có nhu cầu chuyển hàng từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội. Nhưng họ đã tìm được giải pháp tối ưu khi cần tìm chành hàng Sài Gòn Hà Nội.

Nếu chưa biết thì tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

Chành xe sài gòn Hà Nội


1. Tìm chành xe Sài Gòn Hà Nội có khó không?

 Kinh tế xã hội phát triển nhất là ở hai đầu Bắc - Nam của cả nước đó chính là Sài Gòn và Hà Nội. Đây là hai thành phố có kinh tế đi đầu cả nước, nhu cầu vận chuyển các mặt hàng đi lại giữa hai thành phố vô cùng lớn.

Để đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều dịch vụ vận tải đã được mở ra, thật không khó để bạn tìm được chành xe Sài Gòn Hà Nội ở ngoài hay trên các mạng Internet.

Tìm chành xe Sài Gòn Hà Nội ở ngoài bạn sẽ phải đến tận nơi, tham khảo giá cước, chất lượng xe mới có thể yên tâm gửi hàng. Và Nếu chành này không ổn, bạn lại mất công đến nhiều chành xe khác để gửi hàng.

Còn nếu tìm kiếm trên mạng thì sao? Thông tin nhiều không được kiểm chứng, một số giá rẻ đưa ra để thu hút khách hàng như đến khi chạy, giá cước vận chuyển lại bị đội lên rất nhiều?

Có cách nào có thể tìm chành xe Sài Gòn Hà Nội uy tín, giá rẻ mà không mất nhiều công sức kiểm chứng, tìm kiếm?

Chắc chắn là rất khó phải không? Nhưng hiện tại đã có cách vô cùng dễ với sự trợ giúp của một chiếc điện thoại hay máy tính. 

Tìm hiểu tiếp ở phần sau nhé!

 

2. Giải pháp tìm chành xe Sài Gòn Hà Nội uy tín, chất lượng

Với những khó khăn trên, bạn có mong muốn có một công cụ tìm chành xe Sài Gòn Hà Nội đơn giản nhất. Ví dụ như việc tìm taxi hay xe máy để vận chuyển vậy?

Không để bạn phải chờ fđợi quá lâu, bạn có thể hoàn toàn tự tìm cho mình xe Sài Gòn Hà Nội uy tín, giá rẻ qua “Chành xe online” Neloading nhé!

Qua ứng dụng App Chủ Hàng NetLoading, bạn sẽ được tiếp cận đến rất nhiều chủ xe chạy tuyến Sài Gòn Hà Nội. Không cần mất quá nhiều công tham khảo giá bên ngoài, chỉ với vài thao tác.

 

Khách hàng dùng chành xe online NetLoading

 

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể biết chính xác chi phí vận chuyển khi tìm kiếm xe qua Chành xe Sài Gòn Hà Nội online của NetLoading. Ngoài ra, hệ thống đối tác nhà xe của NetLoading đều được tuyển chọn kỹ càng, có hợp đồng, hồ sơ năng lực đầy đủ. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng liệu hàng của mình có được an toàn khi vận chuyển với quãng đường xa như vậy. 

Bạn còn chưa tin? Vậy hãy tham khảo giá một số chuyến trong chành xe Sài Gòn Hà Nội của NetLoading nhé!

  • Xe 3 chân Sài Gòn Hà Nội 19 triệu/ chuyến.

  • Xe 4 chân Sài Gòn Hà Nội 20.5 triệu/ chuyến.

  • Xe Container 40 feet Sài Gòn Hà Nội 18 triệu/ chuyến.

  • Xe 10 tấn Sài Gòn Hà Nội 11 triệu/ chuyến.

Ngoài thuê nguyên chuyến, bạn có thể ghép hàng lẻ qua NetLoading với giá cước chiều về ưu đãi đến 30%

Thuê xe qua chành xe Sài Gòn Hà Nội online khác gì với những chành xe thông thường khác, tìm hiểu tiếp ở phần sau nhé!

 

3. Thuê xe qua chành xe Sài Gòn Hà Nội online NetLoading

Khác hoàn toàn với cách thuê xe truyền thống trước đây, bạn chỉ cần thực hiện qua điện thoại hay máy tính là có thể thuê xe. 

Cách thuê này hoàn toàn hợp với những người bận rộn, không có quá nhiều thời gian. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu về Chành xe Sài Gòn Hà Nội, mọi việc còn lại đã có NetLoading lo.

Thuê xe qua chành xe Sài Gòn Hà Nội trên Website NetLoading

Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập http://netloading.com/ và làm theo 4 bước sau đây:

 

 
 

Thuê xe qua chành xe Sài Gòn Hà Nội trên App Chủ Hàng

App Chủ hàng hiện nay có hơn 5000 đơn vị vận tải, với rất nhiều xe đi Sài Gòn Hà Nội và ngược lại. Chỉ cần bạn gửi yêu cầu thuê xe là sẽ có báo giá hiện về máy của bạn.

Xem hướng dẫn cách thuê xe này trong clip dưới đây nhé!

 

 

Ngoài chành xe Sài Gòn Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các chuyến khác ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Hãy thử hợp tác với NetLoading ở một chuyến gần như Sài Gòn - Phú Quốc xem sao nhé!


Thuê xe tải hay cần tư vấn hãy liên hệ ngay đến NetLoading

 


Xem thêm: 

← Phần 4: Chành xe Bắc Nam

→ Phần 6: Chành xe Đà Nẵng đi các tỉnh

 

Chưa có đánh giá cho bài viết này.