Bình Dương là tỉnh có nền kinh tế phát triển mạnh khu vực phía Nam, tại đây có rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy công ty với các ngành nghề như chế biến, may mặc, đồ gỗ, điện tử… là vệ tinh quan trọng nhất của TP.HCM. Vậy vậy cho nên, nhu cầu thuê xe tải chở hàng Bình Dương đã trở thành một xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển tại đây nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

 

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Bình Dương hiện đại, đơn giản, giá rẻ

Để đáp ứng được nhu cầu thuê xe tải chở hàng ngày càng cao của khách hàng tại các khu công nghiệp, doanh nghiệp, công ty tại TP.HCM nói chung và Binh Dương nói riêng thì dịch vụ thuê xe tải chở hàng NetLoading đã cho ra mắt phần mềm cũng như website về dịch vụ thuê xe giá rẻ trên toàn quốc. 

Ứng dụng tập hợp tất cả các công ty có đội xe tải to nhỏ khác nhau chuyên vận tải hàng hóa các loại từ khu công nghiệp Bình Dương đi liên tỉnh lân cận như Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Vĩnh Long, Tây Ninh, Cần Thơ, Vũng Tàu,..  Vì thế, thuê xe hiện đại, đơn giản thì dịch vụ thuê xe NetLoading đang được hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân lực chọn tin dùng.

 

Các loại xe tải chở hàng Bình Dương tại NetLoading

  • Hệ thống xe  tải  chở hàng Bình Dương từ 1-1,7 tấn

  • Hệ thống xe  tải chở 2 tấn

  • Hệ thống xe  tải có trọng tải 1,8 tấn

  • Hệ thống xe tải chở hàng Bình Dương liên tỉnh trọng tải 2,5 tấn

  • Hệ thống xe tải chở hàng trọng tải 3,45 tấn

Ngoài xe tải với các trọng tải trên thì tại NetLoading còn có các loại xe 3 chân, 4 chân, 5 chân có trọng tải và kích thước lớn hơn cùng đội xe đầu kéo, Container luôn đáp ứng được nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng hóa cho khách hàng từ Bình Dương đi tỉnh.
Với dịch vụ thuê xe tải chở hàng Bình Dương tại dịch vụ NetLoading khách hàng sẽ được gì?

Một trong những dịch vụ công nghệ hiện đại thì dịch vụ NetLoading là dịch sử dụng ứng dụng thuê xe hàng đầu Việt Nam, tại đây luôn mang đến cho khách hàng có được những lợi ích lớn nhất khi thuê xe vận tải chở hàng Bình Dương. Vậy khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng trên NetLoading bạn sẽ được:

  • Tạo yêu cầu tìm xe chưa đến 03 phút: chỉ cần điền loại xe, điểm đi - điểm đến, ngày đi, giá cước mong muốn.

  • Giá cước giảm từ 10-50% khi bạn lựa chọn giải pháp kết nối những chủ hàng với những xe tải rỗng chiều về.

  • Được lựa chọn nhà xe phù hợp với mặt hàng và có giá cước rẻ

  • Theo dõi được sự di chuyển của lái xe cũng như sự di chuyển của hàng hóa

  • Thuê xe trên NetLoading chủ hàng sẽ không phải chịu bất cứ chi phí trung gian

 

Ứng dụng thuê xe chở hàng này luôn đặt lợi ích và sự tiện ích cho khách hàng lên hàng đầu, vì thế khi sử dụng ứng dụng này dài lâu bạn sẽ nhận được các ưu đãi khác nữa

 

Cách sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng Bình Dương trên ứng dụng NetLoading

Như chúng tôi đã nói trên, ứng dụng thuê xe tải trên NetLoading là một trong những ứng dụng về công nghệ hiện đại trên điện thoại, giúp cho khách hàng có thể ở bất cứ nơi đâu, thời điểm nào cũng có thể thuê được xe tải chở hàng phù hợp với mặt hàng của mình. Cách sử dụng dịch vụ này khá đơn giản với 2 cách sau:
 

Cách 1: Tải ứng dụng Chủ hàng NetLoading về điện thoại. Đăng ký => Đăng nhập và thực hiện tạo tác thuê xe theo yêu cầu sau đó ấn “Tìm Xe” và cuối cùng bạn lựa chọn loại xe phù hợp với mình và có giá cước rẻ.
 

Cách 2: Thuê xe tải chở hàng Bình Dương trên website: http://netloading.com/. Tại đây, bạn chọn “ ĐẶT XE NGAY” và tiếp tục điền các thông tin được yêu cầu sau đó ấn “Đặt xe” để hoàn tất.

Chỉ cần bạn thực hiện 1 trong 2 cách trên thì bạn đã có thể thuê được xe tải chở hàng Bình Dương giá rẻ rồi. Đặc biệt thuê xe trên NetLoading chủ hàng sẽ không phải chịu bất cứ chi phí trung gian nào vì thế cho nên bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tài khoản trên app của mình nhỉ?

Liên hệ ngày đến NetLoading để biết thêm thông tin nếu còn thắc mắc nhé!
         Website: netloading.com
         Fanpage: NetLoading
         Hotline: 0966671880

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 1 votes