Vận chuyển đồ gỗ miền Bắc giá rẻ

Vận chuyển đồ gỗ Miền Bắc đang là một công việc khá phổ biến tại khu vực này. Tại khu vực phía Bắc các công trình thi công nội thất nhà ở theo mẫu thiết kế ngày càng được ưa chuộng, mà các công ty dịch vụ nội thất đồ gỗ lại tập trung hầu hết tại TP Hà Nội, vì thế cho nên để các công trình xây dựng thi công đã hoàn thiện cần có sự trợ giúp của các hãng vận tải để đem các loại sản phẩm nội thất tới ngôi nhà mới hoặc đơn giản hơn bạn là một người kinh doanh đồ gỗ thì lúc nào cũng phải hợp tác với một công ty chuyển hàng trong nước quốc tế để đưa sản phẩm của mình tới tận tay khách hàng đúng hẹn.

 

Vậy làm thế nào để tìm được nhà xe, loại xe phù hợp cho việc vận chuyển đồ gỗ với giá rẻ? NetLoading sẽ là giải pháp thông minh nhất cho bạn có được loại xe vận chuyển đồ gỗ phía Bắc giá rẻ, thông qua NetLoading – một dịch vụ vận tải chuyên nghiệp với chi phí thấp hơn 30 – 50% thị trường và tiết kiệm đáng kể thời gian.
 

Tại sao nên sử dụng phương thức vận chuyển đường bộ tại Miền Bắc

Do phía Bắc đồi núi nhiều vì thế cho nên việc phát triển đường sắt và đường hàng không bị hạn chế cho nên vì thế đường bộ là loại đường được áp dụng chính cho tuyến đường trên các tỉnh phía Bắc. Việc vận chuyển đồ gỗ Miền Bắc không có sự lựa chọn nào khác ngoài phương thức vận chuyển bằng đường bộ.

 

Do tuyến đường bộ là chủ yếu vì thế cho nên việc vận chuyển hàng hóa nói chung và đồ gỗ nói riêng đều được vận chuyển bằng các loại xe khác nhau phù hợp với từng mặt hàng. Đối với đồ gỗ thì phương tiện chủ yếu là xe tải nhỏ, xe tải lớn là chính bởi nó có khối lượng cũng như hình thức nặng nhe, to nhỏ khác nhau phù hợp với 2 loại xe này. Tuy nhiên, để thuê được xe vận chuyển đồ gỗ Miền Bắc cũng không dễ dàng, bởi cung đường phía Bắc ngoằn nghèo, hiểm trở cho nên cũng ít nhà xe nhận, đây cũng là một vấn đề khá nan gian cho những chủ hàng.

 

Thế nhưng, hiện nay với dịch vụ đặt xe qua mạng, qua phần mềm trên điện thoại thì việc thuê xe không còn là vấn đề khó khăn nữa. Tại ứng dụng thuê xe Netloading có trên website và có app trên điện thoại bạn dễ dàng tìm kiếm, đặt xe chở hàng phù hợp với loại hàng hóa mà bạn cần vận chuyển, nhất là các mặt hàng về đồ gỗ.


Những lợi ích bạn chưa biết khi sử dụng dịch vụ NetLoading để đặt xe vận chuyển đồ gỗ Miền Bắc

  •  Có đội xe lớn, tại Netloading kết nối với 2368 nhà xe khắp cả nước, chắc chắn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng tại bất cứ thời điểm nào

  • Dịch vụ vận tải Netloading luôn đề cao sự an toàn, bảo mật của hàng hóa cũng như thông tin của khách hàng lên hàng đầu.

  • Có giá tốt: chi phí thuê xe tải Netloading tiết kiệm được 10% - 50%. Tại Netloading, đảm bảo cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

  • Lựa chọn nhà xe có giá thấp nhất thay vì phải tìm kiếm. Giảm chi phí vận chuyển.

  • Qua phần mềm xác định vị trí của các xe chiều về trống hàng và bạn có thể liên hệ trực tiếp với lái xe chiều về hiện đang trống hàng, giảm chi phí vận chuyển.

  •  Đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển với cước rẻ nhất.

  •  Bạn có thể theo dõi được sự di chuyển của Lái xe, cũng như sự di chuyển của hàng hóa

  •  Thời gian làm việc 24/7: bất cứ khi nào, ở đâu, khi quý khách hàng có nhu cầu  chuyên chở hàng hóa, chỉ cần đăng nhập hoặc đặt xe trên website là Netloading sẵn sàng cung cấp dịch vụ nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

Bảng giá vận chuyển đồ gỗ Miền Bắc

Để đảm bảo cho khách hàng có được thông tin về gái cả cũng như dịch vụ của Netloading thì chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá vận chuyển hàng hàng hóa tại khu vựa phía Bắc để các bạn hiểu hơn về giá cả.
Dưới đây là bảng cước xe chiều về một số chuyến mà NetLoading đã kết nối:

 

Tuyến đường  Khối lượng Cước chiều về

Lào Cai – Phú Thọ

33 tấn 150k/ tấn
Hải Phòng – Hà Nội 33 tấn 120k/ tấn
Yên Bái – Hà Nội 10 tấn 250k/ tấn
Hà Nam – Phú Thọ 7 tấn 150k/ tấn

 

Qua những chuyến vận chuyển hàng hóa thực tế phía Bắc thì NetLoading hiện đang lưu trữ hàng trăm chuyến xe phía Bắc giá rẻ. Ngoài ra, hiện nay NetLoading đang chạy các tuyến Hưng Yên, Hà Nội, Hải Phòng, Lào Cai, Thái Nguyên, Nam Định, Phú Thọ, Sơn La với cước siêu hấp dẫn.Như vậy, đối với vận chuyển đồ gỗ Miền Bắc thì có rất nhiều tuyến đường, các tỉnh khác nhau và có bảng giá khác nhau để cho khách hàng có được thông tin chính xác khi lựa chọn loại xe cho mình.

 

Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng Netloading trên điện thoại thì hãy cài đặt ngay nhé, hoặc nếu bạn thấy khó khăn khi tải app thì bạn có thể lên website: http://netloading.com/ để đặt xe.

Mọi thông tin về việc tải app cũng như đặt xe đều được cập nhật cụ thể, chi tiết trên trang web hoặc bạn có thể liên hệ đến

Hotline: (+84) 9666 71 880 để được giải đáp thắc mắc.

Chưa có đánh giá cho bài viết này.