Ở miền Tây, nguồn hàng hoá luôn dồi dào. Các hoạt động buôn bán hàng hoá liên tỉnh ở nơi đây diễn ra liên tục. Chính điều này đã khiến các chủ hàng khu vực này phải “đau đầu” với bài toán chọn nhà xe vận chuyển và giá cước. Đừng lo nhé, NetLoading sẽ mang đến cho bạn đội xe chở hàng miền Tây giá cước cực rẻ.

 

1. Ở miền Tây có những loại hàng hoá gì?

Miền Tây gồm 13 tỉnh, thành phố: Thành phố Cần Thơ, các tỉnh Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Kiên Giang và Trà Vinh.

Đây là vùng châu thổ sông Mekong, là vựa lúa, nông sản của cả nước với 50% sản lượng lúa và 70% diện tích nuôi trồng thuỷ sản. Có thể nói, tiềm lực phát triển của miền Tây rất lớn.

Các loại hàng hoá tiêu biểu của khu vực miền Tây bao gồm:

  • Nông sản: lúa, gạo, các loại trái cây;
  • Thuỷ sản: Tôm, cua, cá, …
  • Hàng tiêu dùng;
  • Hàng may mặc.

xe chở hàng miền Tây

2. Cách thuê xe chở hàng hoá miền Tây cước rẻ đến 50%

Các chủ hàng luôn phải “đau đầu” với bài toán tìm xe chở hàng hoá miền Tây. Từ chọn nhà xe, chọn lộ trình, chọn chiều đi đến cân nhắc cước vận chuyển luôn khiến các chủ hàng lo lắng.

Thế nhưng, ngày nay, thuê xe chở hàng bằng công nghệ đang dần trở thành xu hướng. NetLoading chính là công ty đi đầu xu hướng ấy.

NetLoading chuyên cung cấp giải pháp thuê xe chiều về trống hàng thông qua ứng dụng di động, giúp các chủ xe tận dụng tối đa công suất vận tải của xe và các chủ hàng có thể tiết kiệm cước thuê xe đến 50% so với thông thường.

Giá cước rẻ như vậy nhưng chất lượng lại rất được đảm bảo. Chúng tôi có hệ thống đối tác đáng tin cậy chuyên cung cấp các loại xe tải, xe đầu kéo, sơ-mi rơ-móoc luôn được kiểm tra định kỳ hàng tháng. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của NetLoading, các chủ hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hoá đến từ các nhà xe dày dặn kinh nghiệm trên mọi lộ trình. Đặc biệt, bạn sẽ được ký hợp đồng bảo đảm hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển.

Nếu bạn còn nghi ngờ về giá cước của NetLoading, hãy tham khảo bảng giá cước một số chuyến vận tải chúng tôi từng thực hiện nhé: Bảng cước vận chuyển hàng hoá theo tấn năm 2018

Anh Hải, một chủ hàng chuyên buôn bán các loại trái cây tươi ở tỉnh Tiền Giang chia sẻ: “Có NetLoading, vừa tiết kiệm, vừa chẳng phải lo nghĩ. Anh chỉ tin tưởng dịch vụ của các em thôi!”

Ngoài các loại hàng hoá miền Tây, NetLoading sẵn sàng hỗ trợ các chủ hàng vận chuyển các loại hàng hoá hợp pháp khác trên bất cứ lộ trình nào với giá cước hấp dẫn và chất lượng cực kỳ đảm bảo.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội chuyển hàng liên tỉnh giá rẻ ngay hôm nay!

 

Để thuê xe chở hàng hoá miền Tây, bạn có thể chọn một trong ba cách sau:

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 5 votes