Giá thuê xe tải chở hàng tuyến Hả Phòng – Hà Nội cực rẻ, chỉ bằng 50% so với thông thường do tìm được xe chiều về cùng tuyến. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhanh chóng trong tích tắc.

 

Hải Phòng nổi tiếng có Cảng biển lớn nhất miền Bắc, được coi là cửa ngõ quốc tế lớn của Việt Nam với các nước trong khu vực. Nơi đây chính là đầu mối quan trọng trong xuất nhập khẩu hàng hóa, từ đây hàng hóa sẽ được vận chuyển đi khắp miền Bắc và cả nước. Đặc biệt, thủ đô Hà Nội có mức tiêu thụ hàng hóa rất cao nhất. Vì vậy mà nhu cầu thuê xe tải chở hàng tuyến Hải Phòng – Hà Nội cũng vô cùng lớn.

Vận chuyển liên tục với khối lượng hàng lớn trên tuyến đường xa, điều mà nhiều chủ hàng kinh doanh luôn canh cánh trong lòng đó là ‘’Làm sao để có được mức giá thuê xe tải chở hàng thấp nhất?

 

1. Giá thuê xe tải chở hàng chiều về Hải Phòng – Hà Nội

Giá cước thuê xa tải chở hàng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Tải trọng, kích thước, loại xe chở hàng và quãng đường vận chuyển, đôi khi phụ thuộc vào cả thời gian giao hàng.

Vì phải gồng gánh thêm nhiều loại chi phí xăng dầu, BOT cho quãng đường cả chiều đi và chiều về mà giá thuê xe tải bị đẩy lên cao chót vót. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp ‘’chết nghẹt’’ bởi giá cước xe chở hàng.

Hiểu được tình hình chung và đồng cảm với những khó khăn đó, NetLoading đã mang đến một dịch vụ vận tải tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa.

NetLoading là hệ thống tập trung các xe tải rỗng hàng chiều về trên khắp cả nước. Tuyến xe Hải Phòng - Hà Nội là một trong những tuyến đường thường xuyên được vận chuyển qua NetLoading với giá thuê xe tải chở hàng giảm đến 50% so với cước chiều đi.

Theo khảo sát của NetLoading, cần vận chuyển 33 tấn hàng với quãng đường 130 km từ Hải Phòng đi Hà Nội thì:

  • Giá cước trung bình vận chuyển trên thị trường là 260 nghìn/ 1 tấn. Tổng số tiền bạn phải trả riêng khâu vận chuyển đã lên tới hơn 8,5 triệu/ 1 chuyến!
  • Nhưng bằng cách sử dụng Ứng dụng NetLoading, giá cước thuê xe tải chở hàng chỉ còn 120 nghìn/ 1 tấn. Tính ra bạn đã tiết kiệm được hơn 50% cước phí và tăng thêm hơn 4,6 triệu lợi nhuận mỗi chuyến hàng.  

Rất khó tin, nhưng những thông tin trên hoàn toàn rất thật!

Có thể bạn quan tâmBảng giá cước thuê xe tải NetLoading 2018

 

2. Cách thuê xe tải chở hàng giá rẻ qua NetLoading

Ứng dụng NetLoading mới ra mắt năm 2017 nhưng đã phần nào giải quyết được khó khăn cho nhiều chủ hàng và cả chủ xe. Giaỉ pháp này đã khắc phục được tình trạng xe trống hàng chiều về và giá cước một chiều cao ngất ngưởng.

Bạn còn chờ gì nữa mà không thử ngay giải pháp thuê xe tải chở hàng giá rẻ tuyệt vời này!

Cầm điện thoại lên và thực hiện ngay 03 bước để thuê xe tải dưới đây nhé:

  • Bước 1: Tải Ứng dụng NetLoading Chủ Hàng

  • Bước 2: Đăng kí đầy đủ thông tin.

  • Bước 3: Bắt đầu trải nghiệm vô số tính năng ( tạo chuyến, đấu giá cước,...)

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi!

 

Nguồn: http://www.netloading.com.vn/gia-thue-xe-tai-chieu-ve-tien-chuyen-hai-phong-di-ha-noi.html

Chưa có đánh giá cho bài viết này.