Giá thuê xe tải chở hàng hạng nhẹ bao nhiêu là băn khoăn của nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi muốn lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng giá rẻ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết nhất!

 

thuê xe tải hạng nhẹ

 

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, tuy nhiên lại “mập mờ” về giá cước, không công khai, niêm yết bảng giá rõ ràng, khiến khách hàng gặp khó khăn khi lựa chọn dịch vụ có giá thành tốt nhất. NetLoading tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Đặc biệt, giá cước vận chuyển bằng xe tải hạng nhẹ là một trong những lợi thế của NetLoading. 


1. Xe tải chở hàng hạng nhẹ là gì?

Xe tải chở hàng hạng nhẹ là dòng xe nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn từ phía khách hàng khi có nhu cầu chuyên chở hàng hóa. Xe tải hạng nhẹ thường là những xe có trọng lượng nhỏ từ 1 tấn đến 6,5 tấn, trong đó các loại trọng tải được khách hàng ưa chuộng sử dụng thường là xe tải 500 kg, 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 5 tấn,.... Dòng xe này có ưu điểm là có khả năng luồn lách và di chuyển linh hoạt trong những cung đường nhỏ hẹp, quanh co, ngã tư,…

Đơn vị chủ yếu thuê xe tải chở hàng hạng nhẹ là các công ty tư nhân, đơn vị, doanh nghiệp nhỏ lẻ hoặc các cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa không quá nặng, cồng kềnh như: chuyển nhà, chở hàng hóa, thực phẩm, đồ may mặc, nội thất

Ngoài ra, một số doanh nghiệp lớn cũng lựa chọn thuê xe tải chở hàng hạng nhẹ khi muốn chuyên chở hàng hóa tới những vùng sâu vùng xa, miền quê hẻo lánh,… với địa hình di chuyển phức tạp, khó khăn.

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại xe tải hạng nhẹ như: xe bán tải, xe mui bạc, xe tải thùng kín, xe minivan, xe van lớn, xe SUV, xe luton van body (thùng chở hàng kéo dài lên cabin), Minivan... .

 

giá thuê xe tải hạng nhẹ


2. Bảng giá thuê xe tải chở hàng hạng nhẹ

Thuê xe tải chở hàng cùng NetLoading

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, bạn có thể thuê xe tải chở hàng hạng nhẹ ngay trên ứng dụng di động hoặc Website mà không cần vất vả tìm kiếm thông tin theo cách truyền thống.

Ứng dụng thuê xe tải chiều về NetLoading ra đời, giúp khách hàng nhanh chóng tìm kiếm được các xe tải hạng nhẹ chở hàng chất lượng với giá thành rẻ nhất. NetLoading kết nối tất cả các đơn vị vận tải uy tín với khách hàng với mong muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các Chủ hàng, đồng thời gia tăng hiệu quả cho các chủ xe trống hàng chiều về.

Điều đặc biệt của NetLoading so với các đơn vị công nghệ vận tải khác là NetLoading tập trung vào những chuyến xe tải trống hàng chiều về. Chính vì vậy, giá thành thuê xe tải chở hàng qua ứng dụng NetLoading luôn luôn rẻ hơn so với các cách đặt xe thông thường từ 30-50%.

Bên cạnh đó, khi truy cập website của NetLoading, bạn có thể thấy bảng giá được công khai, minh bạch, rõ ràng để bạn tham khảo trước khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ.

 

Giá thuê xe tải chở hàng qua NetLoading

Dưới đây là bảng giá cước thuê xe tải chở hqua ứng dụng NetLoading, bạn có thể dễ dàng tham khảo để chủ động tính toán chi phí cho chuyến hàng của mình:

 

Tuyến đường

Loại xe

Giá cước (VNĐ)

Hà Nội - Hà Giang

xe 3,5 tấn

4,110,000

Hà Nội - Thái Nguyên

Xe 1 tấn

800,000

Hà Nội - Sơn La

Xe 3,5 tấn

3,855,000

Hà Nội - Tuyên Quang

Xe 3,5 tấn

1,860,000

Hà Nội - Hải Dương

Xe 5 tấn

1,600,000

Hà Nội - Hòa Bình

Xe 2 tấn

1,400,000

Hà Nội - Hà Nam

Xe 1,4 tấn

1,000,000


3. Cách thuê xe tải chở hàng hạng nhẹ

Để thuê xe tải chở hàng hạng nhẹ, bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách dưới đây:

  • Cách 1: Thuê xe tải chở hàng hạng nhẹ qua App NetLoading

Bước 1: Cài ứng dụng NetLoading chủ hàng trên điện thoại di động

Bước 2: Đăng ký thông tin

Bước 3: Tạo đơn vận chuyển theo hướng dẫn.

  • Cách 2: Thuê xe qua Website

 Bước 1: Truy cập vào Website: netloading.com

Bước 2: Chọn loại xe phù hợp, điểm đi, điểm đến và ngày bốc hàng.

 Bước 3: Nhập các thông tin theo hướng dẫn: điểm đi, điểm đến, ngày đóng hàng, loại xe, tên hàng, khối lượng,…

 Bước 4: Nhập thông tin cá nhân và hoàn tất đơn hàng.

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến việc thuê xe tải chở hàng hạng nhẹ. Chúc các bạn thao tác thành công!


Nếu còn thắc mắc. hãy nhanh chóng liên hệ với NetLoading qua:

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 2 votes