Khi thuê xe chở hàng, các chủ hàng đều phải cân nhắc rất nhiều yếu tố, từ nhà xe đến lộ trình vận chuyển và nhất là giá cước. Hiểu được những lo lắng của chủ hàng, đặc biệt là chủ hàng buôn bán trái cây, NetLoading đã cho ra đời giải pháp thuê xe chiều về chở hàng. Hãy cùng tìm hiểu về giải pháp thuê xe chiều về chở trái cây trong bài viết dưới đây nhé.

 

1. Các chủ hàng cần lưu ý gì khi thuê xe chở trái cây?

Các loại trái cây ở Việt Nam rất đa dạng và có nhu cầu tiêu thụ cao, thậm chí có một số loại đã được xuất khẩu sang các nước như nhãn, vải, thanh long, …

Khi thuê xe chở trái cây, các chủ hàng cần lưu ý những điều sau:

  • Vì trái cây rất dễ bị dập do va chạm trong quá trình vận chuyển, chủ hàng cần chú ý đến cách thức đóng gói, đặc biệt là với những loại quả lớn, riêng lẻ. Bạn có thể sử dụng các loại giấy gói từng quả rồi để vào thùng các-tông hoặc thùng xốp để tránh va đập;
  • Ngoài ra, nếu vận chuyển đường dài, để đảm bảo độ tươi của sản phẩm, các chủ hàng có thể cân nhắc việc thuê xe có thùng lạnh để bảo quản trái cây được tốt nhất.

 

thuê xe chở trái cây

 

2. Giải pháp thuê xe chiều về chở trái cây của NetLoading

Các chủ hàng có thói quen tự mình làm mọi công đoạn của việc thuê xe chở hàng. Thế nhưng, các chủ hàng thường không hài lòng với cách này do chất lượng vận tải không đảm bảo, tốn thời gian mà giá cước cao hơn rất nhiều.

Lý do cho giá cước cao là có đến 70% xe tải chở hàng trống thùng chiều về, khiến cho các chủ xe phải lấy cước cả hai chiều với các chủ hàng. Có thể thấy rằng, nếu bạn đang thực hiện việc thuê xe chở hàng theo cách truyền thống, bạn đang phải trả gấp đôi so với thực tế!

Tuy nhiên, chủ hàng không cần lo lắng vì NetLoading đã tìm ra giải pháp kết nối mạng lưới xe chiều về trống hàng liên tỉnh. Giải pháp này có thể giúp các chủ hàng tiết kiệm từ 20 đến 50% giá cước so với cách thuê xe truyền thống.

Không chỉ vậy, NetLoading có hệ thống đối tác nhà xe trải dài khắp 63 tỉnh, thành phố, sẵn sàng cung cấp tất cả các loại xe chở hàng như xe 3 chân, xe 4 chân, rơ-móoc, … Nhà xe dày dặn kinh nghiệm với mọi lộ trình và xe luôn được kiểm tra định kỳ nên chủ hàng càng an tâm hơn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn vẫn chưa tin NetLoading có thể đưa ra giá cước rẻ, hãy tham khảo bảng giá thuê xe chiều về chở trái cây mới nhất của NetLoading nhé:

Lộ trình Khối lượng hàng Giá cước
Hải Phòng - Thái Bình 5.75 tấn 100,000đ/tấn
TP. Hồ Chí Minh - Hải Phòng 10 tấn 1,100,000đ/tấn (xe bốn chân)
Hà Nội - Bình Dương 03 tấn 1,700,000đ/tấn (xe bốn chân)

Với hệ thống các đối tác trải dài khắp cả nước, NetLoading không chỉ hỗ trợ các chủ hàng vận chuyển trái cây mà còn vận chuyển các loại hàng hoá hợp pháp khác với bất cứ lộ trình nào với giá cước hấp dẫn nhất.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm chi phí vận chuyển ngay hôm nay!

 

Để thuê xe chở trái cây, bạn có thể chọn một trong ba cách sau:

 

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 1 votes