Hòa Bình - Bắc Ninh hai thành phố với nhiều loại đặc sản và nông sản nổi tiếng. Bạn muốn thuê xe 7 tấn để vận chuyển giữa hai tỉnh này là điều không hề khó khăn. Nhưng làm thế nào để có giá thuê xe rẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn? Đó lại là bài toán khó đúng không nào?
Đọc bài viết dưới đây để biết được “bí kíp” thuê xe 7 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh giảm đến 50% nhé!

 

1. Xe 7 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh thích hợp chở những loại hàng nào?

Với nhu cầu vận chuyển đa dạng nhiều mặt hàng hóa, các loại xe tải chở hàng ngày càng được cải tiến về chất lượng, kết cấu để đáp ứng được tất cả các nhu cầu đó. 
Xe tải 7 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh tương đối nhỏ gọn, có thể di chuyển linh hoạt trong thành phố và chở được khối lượng hàng tương đối lón. Các mặt hàng thích hợp để vận chuyển trên xe 7 tấn là:

  • Nông sản: với khí hậu mát mẻ quanh năm, Hòa Bình có nhiều loại nông sản ôn đới được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, là các loại măng - đặc sản Hòa Bình thường xuyên được vận chuyển bằng xe 7 tấn. Ngoài ra, rất nhiều nông sản tươi và khô khác cũng được vận chuyển bằng loại xe này qua lại giữa hai tỉnh Hòa Bình - Bắc Ninh.

  • Thủy, hải sản: Ngoài cảnh đẹp hùng vĩ, sông Đà ở Hòa Bình còn là nơi cung cấp rất nhiều loại thủy, hải sản phong phú cho người dân trong vùng và các tỉnh khác trong đó có Bắc Ninh. Đừng quá lo lắng về việc bảo quản thủy, hải sản trong quá trình vận chuyển. Bạn hoàn toàn có thể thuê 1 chiếc xe 7 tấn lạnh để vận chuyển hàng hóa của mình tươi ngon đến tay người tiêu dùng.

  • Vật liệu xây dựng: Nhiều loại vật liệu như xi măng, đá, cát, sỏi được vận chuyển qua lại Hòa Bình - Bắc Ninh rất nhiều bằng xe 7 tấn.

  • Hàng tiêu dùng, may mặc: là nhu cầu thiết yếu của người dân, các hàng tiêu dùng nhanh và may mặc với khối lượng và kích thước nhỏ gọn đều có thể vận chuyển dễ dàng bằng xe 7 tấn.

Mặt hàng của bạn có nằm trong số đó không? Nếu không cũng đừng quá lo lắng. Xe 7 tấn có thể vận chuyển được rất rất nhiều loại hàng khác nhau.
Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe 7 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh để vận chuyển thì đừng bỏ qua phần 2 nhé!


2. Làm thế nào để thuê xe tải 7 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh giá rẻ?

Gía cả đi đôi với chất lượng nhưng có phải “Của rẻ là của ôi”?

Chính xác - Nếu bạn thuê xe tải chở hàng ở những nơi thiếu uy tín và giảm chất lượng dịch vụ để giảm giá cước vận chuyển.

Tại NetLoading, bạn đừng lo ngại với giá cước giảm từ 10 đến 50%. 

Đó chính là nhờ giải pháp tìm xe chiều về NetLoading. Hàng của bạn sẽ được ghép với những xe chiều về trống hàng. 
Từ đó giá cước sẽ giảm nhưng chất lượng thì không hề thay đổi.

Xem ngay video ở đây để được hướng dẫn chi tiết cách thuê xe tải 7 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh nhé!

 


Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ với NetLoading bằng 03 cách dưới đây:

  • Nhấp vào phần Liên hệ trên website 

  • Link tải App:  TẢI APP

  • Hotline: 096.667.1880

Nguồn bài viết: http://www.netloading.com.vn/giam-den-50-cuoc-phi-thue-xe-7-tan-hoa-binh-bac-ninh.html

Chưa có đánh giá cho bài viết này.