Bạn là chủ hàng cần nguồn thuê xe tải chở hàng Hà Nội ổn định? Bạn muốn thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội để mỗi chuyến hàng kinh doanh bớt cước phí và làm ăn có lãi? Bạn loay hoay những không tìm ra giải pháp cho câu chuyện nan giải này? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ đem đến bí quyết cứu tinh tuyệt vời cho các bạn trong bài viết này.

 

Việc kinh doanh có lãi phụ thuộc một phần rất lớn vào những chuyến xe tải chở hàng kịp thời và có giá cước “mềm”.Tuy nhiên để tìm được nơi thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội rất khó, nhiều chủ hàng không có kinh nghiệm sẽ bị hét giá. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý tìm nguồn thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội.

thuê xe tải giá rẻ hà nội

 

1. Thuê xe tải giá rẻ Hà Nội có đảm bảo được chất lượng?

Ngày nay, việc thuê xe tải không chỉ nằm trong giờ hành chính mà còn vươn ra cả ngoài giờ, nghỉ lễ, cuối tuần.Với yêu cầu thuê xe tải chở hàng Hà Nội liên tục thì tìm được nguồn thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội là rất khó, dễ gặp rủi ro. Điểm qua những cách thuê xe tải chở hàng Hà Nội theo cách truyền thống của các chủ hàng:

 Cách 1: Thuê trực tiếp các nhà xe hay người mà ta quen biết.

 Cách 2: Thuê xe tải qua Internet: Facebook, Sàn giao dịch vân tải

 Cách 3: Ứng dụng di động giúp thuê xe tải giá rẻ

Với cách đầu tiên, chủ hàng sẽ không chủ động trong việc thuê xe tải chở hàng Hà Nội.Mối quen biết, liên hệ ít, thiếu tài xế sẽ dễ khiến các bạn bị ngưng trệ trong việc vận chuyển hàng hóa. Điều này vô cùng nguy hiểm nếu như mặt hàng của các bạn lại là những mặt hàng không để được lâu như thực phẩm, cây cảnh, thú nuôi,….

Với cách thứ hai, thông tin ở các trang facebook và sàn giao dịch vận tải thường có lỗ hổng, độ chính xác không cao sẽ dẫn các chủ hàng gặp rủi ro, thiệt hại trong những chuyến hàng vận chuyển của mình.

Trong thời đại 4.0, giờ đây bạn có thể thuê xe tải giá rẻ Hà Nội thông qua ứng dụng di động NetLoading thông minh một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.  Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

 

2. NetLoading – người bạn đồng hành với các chủ hàng

Với mục tiêu cung cấp những dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Hà Nội tốt nhất đến với khách hàng, Netloading là ứng  dụng gọi xe tải đường dài sẽ  giúp các bạn giải quyết mọi khó khăn. Chúng tôi có những ưu điểm tuyệt vời:

  • Năng lực vận tải cao cấp, quy mô lớn đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe chở hàng liên tỉnh

  • Tận dụng xe tải chiều về trống hàng, giúp giảm 10% đến 50% cước phí

  • Chỉ mất chưa đến 03 phút để đặt xe chở hàng trên App nhờ công nghệ kết nối xe chiều về

  • Hệ thống xe tải chuyên chở hiện đại, an toàn, đảm bảo trên mọi chuyến đi

  • Cung cấp hợp đồng đảm bảo hàng hóa và dễ dàng theo dõi sự di chuyển của hàng hóa trên App

Với tất cả những tính năng nếu trên, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn thuê xe tải chở hàng Hà Nội trên NetLoading. Hãy là một người chủ hàng thông minh, có sự tính toán cẩn thận trong mỗi chuyến hàng.

 

3. Cách đặt xe trên NetLoading

Chúng tôi sẽ mách bạn những cách thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội vô cùng đơn giản trên NetLoading: 

Xem chi tiết hướng dẫn sử dụng App NetLoading trong video này nhé!

 

Đó là 3 cách đơn giản để thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội, bạn có thấy dễ dàng tực hiện hơn rất nhiều so với việc thuê xe trước đây không? Nếu có tại sao không nhấc máy lên và thực hiện ngay bây giờ nhỉ?

Chưa có đánh giá cho bài viết này.