Việc thuê xe tải chở hàng đang tốn quá nhiều thời gian và ngân sách của bạn?  Đau đầu lựa chọn đơn vị vận tải uy tín với giá cước hợp lý nhưng không có kết quả? Tại sao bạn không thử một giải pháp thuê xe tải hoàn toàn mới. Đừng bỏ qua thông tin hữu ích dành cho bạn trong bài viết này nhé!

 

Có phải bạn vẫn loay hoay với những cuộc điện thoại trao đổi giá cước với hàng dài danh sách nhà xe mỗi khi cần thuê xe tải chở hàng? Nhà xe lớn, chuyên nghiệp thì giá cước trên trời, nhà xe có giá cước rẻ lại không đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

TẠI SAO KHÔNG THAY ĐỔI?

Ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể nhờ sự trợ giúp từ công nghệ để giải quyết rất nhiều công việc phực tạp. Và việc thuê xe tải chở hàng cũng không ngoại lệ.

Bạn hoàn toàn có thể thuê xe tải qua Ứng dụng di động hay ngay trên Website chỉ chưa đầy 3 phút. Ngoài ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi việc thuê xe tải qua Website sẽ giúp bạn tìm được nhà xe có giá cước cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo và cam kết trong các hợp đồng vận chuyển.

Biết được cách thuê xe tải chở hàng MIỄN PHÍ qua Website NetLoading chính là chìa khóa giúp công ty bạn tiết kiệm rất nhiều nguồn lực và đem lại hiệu quả cao.

Bạn đã sẵn sàng khám phá cách thuê xe tải đang được hàng ngàn chủ hàng sử dụng mỗi ngày chưa?

Truy cập ngay Website ‘’netloading.com’’ và bắt đầu với các bước sau nhé!

 

 

 

Bước 1: Điền thông tin cơ bản tìm thuê xe tải chở hàng

Sau khi ghé thăm Website netloading thì bạn sẽ thấy giao diện màn hình như bên dưới

thuê xe tải qua Website bước 1

 

Bạn có thể thấy giao diện và các chức năng của Website được trình bày rất đơn giản và dễ hiểu, phù hợp với mọi đối tượng chủ hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng.

  • Đầu tiên bạn cần chọn loại xe chở hàng phù hợp với nhu cầu: xe đầu kéo, xe tải, xe container hoặc xe khác.

  • Tiếp đến là Nhập điểm đóng hàng,  Nhập điểm trả hàng và Chọn ngày đi. Khi bạn nhập tên tỉnh hoặc huyện sẽ có gợi ý hiện lên để bạn chọn ngay.

Sau khi hoàn thành các thông tin trên, bạn nhấn ‘’Tìm xe’’ để chuyển sang bước tiếp theo.

 

Bước 2: Điền thông đơn tin hàng cần vận chuyển

Dưới đây là giao diện màn hình hiện lên ngay sau khi bạn hoàn thành bước 1

thuê xe tải qua Website bước 2

 

Để tiếp tục gửi yêu cầu thuê xe tải chở hàng qua NetLoading, bạn tiếp tục thực hiện theo các bước nhỏ sau đây nhé.

  • Ở Phần Tuyến đường: nhập tỉnh đi, tỉnh đến. Lưu ý khi bạn gõ tên tỉnh, gợi ý có sẵn sẽ hiện lên, bạn chỉ việc nhấp chọn tên tỉnh.

  • Nhập Tên hàng: nhập tên mặt hàng cần vận chuyển, ví dụ: ngô, gạo, đồ gia dụng, đồ nội thất, sắt, thép, máy móc thiết bị,…

  • Tiếp đó là đến nhập thông tin Khối lượng hàng, bạn đừng quên chọn đơn vị khối lượng hàng hàng (tấn hoặc kg) bên cạnh nhé.

  • Tương tự, chọn tiếp Số khối hàng hóa và nhấp Chọn  ‘’m3’’

Bạn chỉ mất 1 phút để điền đầy đủ các thông tin trên  thôi, rất nhanh chóng và đơn giản đúng không?

 

Nhấn ‘’Tiếp tục’’ để chuyển tiếp sang bước 3 nhé!

 

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Bạn đã thực hiện gần xong việc thuê xe tải chở hàng qua Website NetLoading rồi đó, cùng hoàn thành nốt yêu cầu chở hàng ở bước cuối này nhé!

thuê xe tải qua Website bước 3

 

  • Điền đầy đủ thông tin khách hàng: Họ tên,  số điện thoại và email của bạn để chúng tôi có thể liên hệ dễ dàng hơn khi tìm được xe tải chở hàng phù hợp.

  • Ghi chú: Bạn muốn lái xe chú ý điều gì? Bạn muốn thuê xe bao nhiêu tấn? Yêu cầu chở hàng như thế nào hay mức giá thuê xe tải chở hàng mong muốn của bạn? Hãy cho NetLoading biết nhé.

Nhấn ‘’Hoàn tất’’ là bạn đã gửi yêu cầu thuê xe tải chở hàng thành công rồi.

thuê xe tải qua Website hàon tất

 

Vậy là chưa đầy 3 phút bạn đã có thể tiết kiệm rất nhiều tiền thuê xe tải giá rẻ.  

Trước khi rời khỏi Website netloading.com bạn đừng quên lưu lại Hotline 0966671880 của chúng tôi nếu còn thắc mắc và khó khăn gì nhé!

Chúc bạn có những tải nghiệm thuê xe tải chở hàng tuyệt vời qua NetLoading.

Chưa có đánh giá cho bài viết này.