Bạn cần thuê xe đầu kéo vận chuyển hàng hóa? Bạn đang loay hoay không biết nên thuê xe đầu kéo ở đâu vừa nhanh chóng vừa hiệu quả? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thuê xe đơn giản nhất.

thuê xe đầu kéo

 

Xe đầu kéo ra đời giúp ích cho con người rất nhiều trong việc vận chuyển hàng hóa với khối lượng siêu lớn. Vì vậy mà nhu cầu thuê xe đầu kéo hiện nay đang ngày càng tăng cao. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe đầu kéo nhưng mức giá cước lại khá ‘’chát’’ khiến nhiều doanh nghiệp còn e ngại.

Việc tìm ra được một cách thức thuê xe đầu kéo kiểu mới có thể sẽ giúp bạn và công ty giảm được rất nhiều chi phí vận chuyển, thêm lợi nhuận và tăng sức cạnh tranh.

Hãy bỏ ra vài phút đề tìm hiểu bí kíp thuê xe giá rẻ này nhé!

 

1. Khi nào chủ hàng cần thuê xe đầu kéo

Không như những loại xe tải thông thường, xe đầu kéo gồm 2 phần chính là phần đầu và phần thân có thể tách rời. Lực kéo của xe chủ yếu do phần đầu tác động, phần thân sau xe có nhiều loại khác nhau như: container, sơ mi rơ mooc, rơ mooc,… Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn thuê loại xe đầu kéo phù hợp.

Như vậy khi có nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng lớn, quãng đường vận chuyển xa, các chủ hàng thường chọn thuê xe đầu kéo. Với tải trọng rất lớn của mỗi chiếc xe đầu kéo, bạn sẽ giảm bớt được số chuyến xe vận chuyển, tiết kiệm đáng kể cho ngân sách.

thuê xe đầu kéo sơ mi rơ mooc

 

2. Thuê xe đâu kéo qua Website có ưu điểm gì?

Thông thường khi cần thuê xe đầu kéo, bạn sẽ làm gì?

Xin liên hệ nhà xe từ những người quen hay lên mạng tìm kiếm thông tin các nhà xe. Sau đó lại gọi điện khảo giá từng nơi rồi mới đưa ra quyết định.

Quá mất thời gian và tốn tiền điện thoại!

Nếu bạn sớm biết cách thuê xe đầu kéo qua Website NetLoading thì bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền lớn rồi.

Tại sao ư? Vì NetLoading sẽ giúp bạn giải quyết hết việc tìm kiếm và lựa chọn nhà xe uy tín có giá cước rẻ nhất.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua khi thuê xe qua Website NetLoading:

  • Giá thuê xe đầu kéo cực rẻ: giảm từ 20% - 50% so với thị trường do thuê được xe chiều về.

  • Nhanh chóng, linh hoạt: tiết kiếm thời gian tìm kiếm, lựa chọn của bạn. Chỉ cần gửi yêu cầu chuyển hàng, NetLoading sẽ báo cho bạn nhà xe có giá cước thấp nhất.

  • Năng lực vận chuyển lớn: Qua Website NetLoading bạn có thể tìm thuê bất cứ loại xe chuyển hàng nào từ 1 tấn trở lên trên khắp 63 tỉnh thành.

  • Nhà xe uy tín: tất cả các nhà xe trên hệ thống của NetLoading đều đã được kiểm định, lựa chọn theo nhiều tiêu chí. Đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp.

  • Cung cấp hợp đồng bảo đảm hàng hóa: Với mỗi giao dịch, bạn có thể yêu cầu nhà xe cung cấp hợp đồng vận chuyển và sử dụng dịch vụ theo dõi hành trình vận chuyển miễn phí.

 

3. Hướng dẫn thuê xe đầu kéo qua Website

Hàng ngàn chủ hàng khi biết được các thuê xe đầu kéo qua Website NetLoading đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển. Bạn sẽ là người tiếp theo chứ?

thuê xe đầu kéo giá rẻ

 

Thuê xe đầu kéo cực đơn giản, bạn đã sẵn sàng chưa?

► Bước 1: Truy cập Website netloading.com

► Bước 2: Tìm xe: chọn loại ‘’xe đầu kéo’’, Điền Điểm đóng hàng, Điểm trả hàng, Chọn ngày đi rồi nhấp Tìm xe.

Bước 3: Điền thông tin hàng: điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu như: tuyến đường, tên hàng, khối lượng, số khối. Sau khi hoàn thành nhấp ‘’Tiếp tục’’ để chuyển sang bước 4.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân: Điền họ tên, số điện thoại, email của bạn và ghi chú thêm yêu cầu thuê xe chở hàng của bạn. Nhấp ‘’Hoàn tất’ là bạn đã gửi thành công yêu cầu thuê xe đầu kéo rồi.

Nhớ để ý điện thoại nhé, NetLoading sẽ báo ngay cho bạn khi có giá cước thấp nhất.
 

Còn nếu bạn thường xuyên có nhu cầu thuê xe chở hàng nhưng ngại phải truy cập vào Website NetLoading. Hãy thử tải Ứng dụng NetLoading Chủ hàng tại ĐÂY. Có rất nhiều ưu đãi về giá cước đang chờ bạn trên App NetLoading Chủ hàng đó (hiện chỉ có phiên bản Android).

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0966671880 để nhận được tư vấn chu đáo nhất nhé!

Chưa có đánh giá cho bài viết này.