Gửi đến tất cả quý khách hàng, quý đối tác của NetLoading,

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm Mậu Tuất, một năm mới nữa lại đến. NetLoading xin gửi những lời chúc đến tất cả các quý đối tác, quý khách hàng cùng gia đinh, người thân sẽ có một năm mới: 

 

PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

 

Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ NetLoading xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của NetLoading trong năm vừa qua.

 

NetLoading chúc mừng ăm mới

 

Sang năm mới Kỷ Hợi 2019, cùng với khẩu hiệu “NetLoading - Links to success”  NetLoading sẽ tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tập trung phát triển công nghệ, giải pháp mới, kết nối hơn thêm nhiều hàng hóa từ các Chủ HàngChủ Xe.

Cuối cùng bằng tất cả sự kính trọng, NetLoading chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Khách hàng trong suốt chặng đường phát triển vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng và Đối tác không chỉ trong năm 2019 mà còn những năm tiếp theo nữa.

NetLoading xin thông báo lịch nghỉ tết âm 2019 như sau:

  • Nghỉ từ ngày 02/02/2019 đến ngày 11/12/2019 (tức từ ngày 28 tháng Chạp đến hết ngày mùng 7 tháng Giêng âm lịch).
  • Bắt đầu làm việc từ ngày 12/12/2019 ( tức ngày mùng 8 tháng Giêng âm lịch)

 Khép lại năm cũ chào đón năm mới 2019 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, NetLoading một lần nữa xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình một năm mới:

AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý

Chưa có đánh giá cho bài viết này.