Việc thuê xe tải chở vật liệu xây dựng luôn là một bài toán hóc búa đối với các chủ hàng do có quá nhiều yếu tố cần cân nhắc. Vậy chủ hàng gặp những khó khăn gì khi vận chuyển loại mặt hàng này? Hãy cùng NetLoading tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

1. Vì sao nên thuê xe tải chiều về chở vật liệu xây dựng?

Rất nhiều chủ hàng chia sẻ với NetLoading một khó khăn mà họ không biết nên giải quyết ra sao, đó là họ nhận thấy lợi nhuận thu được từ việc kinh doanh vật liệu xây dựng là rất lớn, tuy nhiên chi phí thuê xe tải chở hàng quá cao khiến họ không thể thu được lợi nhuận một cách tối đa.

Trong khi đó, các chủ xe cũng gặp phải khó khăn khi xe tải chở hàng chiều đi thì có hàng, nhưng chiều về thì lại trống hàng. Điều này khiến cho họ dù muốn cũng không thể tối đa hoá công suất của xe tải cũng như thu nhập cá nhân. Chính vì vậy mà họ cũng không ngại ngần khẳng định sẽ giảm giá cước rất nhiều lần nếu có chủ hàng thuê xe tải chiều về.

Đây chính là lý do vì sao các chủ hàng vật liệu xây dựng nên chọn phương pháp thuê xe tải chiều về.

 

khó khăn khi chở vật liệu xây dựng

 

2. Chở vật liệu xây dựng có những khó khăn gì?

Nhiều chủ hàng tâm sự: “Buôn vật liệu xây dựng, khổ nhất là khâu chuyển hàng.”

Đúng là như vậy!

vật liệu xây dựng bao gồm rất nhiều loại như đá xây dựng, cát, xi măng, ... và các loại sắt, thép, do vậy, khi chở mỗi loại hàng hoá đều có những khó khăn riêng.

Khi chở đất đá, nếu đường bằng phẳng thì không sao, nhưng nếu đường xóc, nhiều ổ gà, việc rơi hàng hoá ra đường là không thể tránh khỏi. Nhiều phương tiện đi phía sau xe chở vật liệu xây dựng có thể gặp nguy hiểm nếu chẳng may không tránh được vật liệu rơi ra đường.

Chưa kể những khi trời mưa, chủ hàng phải lo che chắn sao cho nước không rơi vào cát, xi măng để đảm bảo hoàn toàn chất lượng của hàng hoá.

Đặc biệt, có những kiện hàng vật liệu xây dựng quá lớn, các chủ hàng cũng đau đầu trong việc tìm xe vì không phải nhà xe nào cũng có những loại xe phù hợp với nhu cầu của chủ hàng.

 

3. Làm thế nào để thuê xe tải chiều về chở vật liệu xây dựng?

Có quá nhiều thứ đang thách thức chủ hàng vật liệu xây dựng khi thuê xe chở hàng khiến họ thực sự lo lắng khi tìm đến các đối tác nhà xe.

Nhiều chủ hàng trước đây vẫn quen với việc tự mình “lọ mọ” tìm xe chở hàng vì cho rằng đó là cách tốt nhất để chủ động đối với hàng hoá của mình. Tuy nhiên, sau khi tìm được thông tin về NetLoading, các chủ hàng đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ và thói quen của mình.

Chúng tôi mang đến điều gì “kỳ diệu” đến mức thay đổi được thói quen của các chủ hàng?

Chúng tôi cung cấp giải pháp thuê xe tải chiều về trống hàng, giúp các chủ xe có thể khai thác tối đa công suất chở hàng của xe tải và các chủ hàng tiết kiệm chi phí từ 20 đến 50% so với thông thường.

Bạn vẫn chưa tin? Bạn hãy tham khảo một số chuyến vận chuyển đá xây dựng mà NetLoading đã từng thực hiện nhé:

Lộ trình Khối lượng hàng Giá cước
Hải Phòng - Hà Nội 33 tấn 120,000đ/tấn
Yên Bái - Hà Nội 10 tấn 250,000đ/tấn
Lào Cai - Hà Nội 33 tấn 150,000đ/tấn
Bình Dương - Hà Nội 30 tấn 800,000đ/tấn
TP. Hồ Chí Minh - Hà Nội 25 tấn 700,000đ/tấn


Với hệ thống các đối tác trải dài khắp cả nước, NetLoading không chỉ hỗ trợ các chủ hàng vận chuyển các loại vật liệu xây dựng mà còn vận chuyển các loại hàng hoá hợp pháp khác với bất cứ lộ trình nào với giá cước hấp dẫn nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm chi phí vận chuyển ngay hôm nay!


Để thuê xe chở vật liệu xây dựng, bạn có thể chọn một trong ba cách sau:

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 1 votes