Khi thuê xe tải 5 tấn, chắc chắn chủ hàng nào cũng muốn chuyến xe được an toàn và thành công, nhưng không phải lúc nào cũng được như ý muốn. NetLoading sẽ tổng hợp những sai lầm mà các chủ hàng Hòa Bình - Bắc Ninh thường hay mắc phải khi cần xe 5 tấn chở hàng. 

Đọc ngay bài viết này để có kinh nghiệm tránh các sai lầm không đáng có khi thuê xe nhé!

 

1. Không quan tâm đến chất lượng xe 5 tấn

Giá cả đi đôi với chất lượng, tuy nhiên vẫn nhiều người tham rẻ mà bỏ qua đến chất lượng của xe. Để cạnh tranh, có rất nhiều đơn vị cho thuê xe với giá cả rất rẻ nhưng bù lại chất lượng xe ổn định là rất khó. Nếu bạn thuê phải một chiếc xe kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ và quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn. 

Khi tìm được một đơn vị cho thuê xe 5 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh giá rẻ hãy cân nhắc với giá đấy bạn có thể thuê được một chiếc xe “ngon” hay không nhé!

Thuê xe 5 tấn giá cước rẻ hơn đến 50% mà vẫn an toàn, uy tín ở đâu? Với ưu thế tận dụng được những chuyến xe chiều về trống hàng giữa hai tỉnh Hòa Bình - Bắc Ninh nên giá cước tại NetLoading giảm đến một nửa mà chất lượng vẫn không hề thay đổi.

→ Xem ngay hướng dẫn chi tiết thuê xe chiều về qua Netloading nhé!

 

 

2. Thuê xe không đúng trọng tải

Một chiếc xe 5 tấn có kích thước thùng Dài 6.2m x Rộng 2m x Cao 2m và chở được tối đa 10 tấn nếu nâng tải, nhưng thông thường chỉ có thể chở được 5 tấn. Hãy tính toán xem xe 5 tấn có thích hợp để chở hàng hóa từ Hòa Bình đến Bắc Ninh không nhé! 
Nếu không thì sao? Bạn đừng quá lo lắng!
Tất nhiên là hãy cân nhắc đến các loại xe khác để có phương án vận chuyển hàng hóa cho phù hợp như xe 1 tấn, 2 tấn, 4 tấn, 8 tấn..
Nếu bạn thuê xe không đúng kích thước rất có thể hàng hóa của bạn có thể hư hỏng trong quá trình vận chuyển và người phải chịu thiệt chắc chắn là bạn. 
Còn nếu chưa rõ nên thuê xe nào thì hãy nhờ đơn vị vận tải bạn thuê xe để được tư vấn tốt nhất nhé!

Để thuê xe 5 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh tại NetLoading bạn chỉ cần truy cập vào trang web http://thuexetaichieuve.com/ và nhập thông tin:

  • Họ và tên: Nguyễn Văn A

  • SĐT: Nhập số điện thoại của bạn

  • Tên hàng: Loại hàng bạn cần vận chuyển ( ví dụ: Cát đóng bao, gạo, hàng đông lạnh..)

  • Khối lượng điểm đi và điểm đến: 5 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh

Sau đó ấn SUBMIT, chúng tôi sẽ tìm xe chiều về nhanh nhất và phù hợp nhất với bạn.

 

3. Không ký quan tâm đến hợp đồng vận chuyển

Đây là một sai lầm rất nhiều chủ xe thường xuyên mắc phải khi thuê xe. Đừng chủ quan cho rằng hàng hóa của bạn ít và giá trị thấp mà bỏ qua bước quan trọng này.
Chị Mai - Chủ hàng sắt thép Hòa Bình từng chia sẻ với NetLoading:

“Tôi thuê một chiếc xe 5 tấn chở sắt thép ra Bắc Ninh, mới lần đầu thuê xe lại được giá cước rẻ nên không để ý đến ký hợp đồng. Kết quả hàng vừa giao cho khách đã bị gọi điện phàn nàn hoa quả bị dập và hỏng hết. Nhà xe lại không chịu trách nhiệm vì không có hợp đồng thỏa thuận. Đến khi thuê xe tại NetLoading thì rất yên tâm, hợp đồng hồ sơ đầy đủ mà giá cước lại phải chăng”

Vì vậy hãy yêu cầu nhà xe làm hợp đồng và cam kết những điều khoản có trong hợp đồng để tránh bị chịu thiệt như trường hợp của Chị Mai nhé!

Trên đây là những sai lầm cần tránh khi thuê xe tải 5 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh. Bạn còn mắc những sai lầm nào khác? Chia sẻ ngay để các Chủ Hàng khác có thể học hỏi nhé! 


Nếu có nhu cầu thuê xe tải uy tín, giá rẻ liên hệ ngay với NetLoading bằng 3 cách sau:

Nguồn: http://www.netloading.com.vn/thue-xe-tai-5-tan-hoa-binh-bac-ninh-cac-chu-hang-thuong-mac-nhung-sai-lam-gi.html

Chưa có đánh giá cho bài viết này.