Xe bốn chân là một trong những loại xe được các chủ hàng ưa chuộng trong vận chuyển hàng hoá, đặc biệt là hàng hoá có khối lượng lớn với quãng đường vận chuyển dài. Dù muốn thuê xe bốn chân nhưng chủ hàng nào cũng đau đầu với bài toán chọn nhà xe, chiều vận chuyển và giá cước. Hiểu được điều đó, trong bài viết này, NetLoading sẽ bật mí cách thuê xe bốn chân vừa rẻ vừa chất lượng đến các chủ hàng nhé!

 

thuê xe bốn chân

 

1. Xe bốn chân là loại xe thế nào?

Lần đầu nghe tên của các loại xe ba chân, bốn chân, năm chân, hẳn ai cũng thắc mắc tại sao lại dùng từ “chân". Đây là từ của dân xe tải thường dùng để chỉ dàn lốp của xe.

Xe bốn chân là loại xe ben có bốn dàn lốp. Mỗi dàn lốp có sức chịu tải 5 tấn, vì vậy xe bốn chân có tải trọng 20 tấn. 

Với thùng xe lớn, có thể tự đổ, đây là loại xe phù hợp để vận chuyển các vật liệu nặng, vật liệu xây dựng. Với những đặc điểm này, các chủ hàng và chủ xe không phải lo lắng về việc dỡ hàng hoá tại nơi giao hàng.

Ngoài ra, xe 20 tấn cũng có giá cả phải chăng từ 350 triệu đồng và được cung cấp bởi các thương hiệu lớn như Hino, Huyndai,... Điều này khiến xe bốn chân trở thành một trong những loại xe được các chủ xe tin tưởng sử dụng.


2. Kích thước xe tải 4 chân

Kích thước xe 4 chân như thế nào? Có hợp với hàng hóa của bạn cần vận chuyển không? Tham khảo ngay kích thước của loại xe này để biết chi tiết nhé!

 

Kích thước xe tải 4 chân

 

Kích thước xe (m) Dài x Rộng x Cao 1.2x 2.35 x 2.7
Trọng lượng bản thân xe (Tấn) 13.9
Trọng tải chuyên chở (Tấn) 20
Tổng trọng tải tối đa khi tham gia giao thông (Tấn) 31

 

 


3. Có cách nào để thuê xe bốn chân chở hàng rẻ đến 50%?

Nhiều chủ hàng tâm sự với NetLoading, mới đầu nghe thuê xe chở hàng với giá cước rẻ đến 50%, họ vừa ngạc nhiên vừa nghi ngờ, không tin rằng với giá cước rẻ như vậy thì chất lượng vận chuyển sẽ đảm bảo. Thế nhưng, chỉ sau một lần sử dụng dịch vụ của NetLoading, các chủ hàng đều bào: “Từ giờ chỉ có NetLoading thôi, vừa rẻ vừa tốt!

Vậy, NetLoading có gì đặc biệt khiến các chủ hàng tin tưởng đến thế?

NetLoading cung cấp giải pháp thuê xe chiều về trống hàng giúp các chủ xe khai thác triệt để công suất của xe, còn các chủ hàng có thể tiết kiệm chi phí từ 20 đến 50% so với thông thường.

 

Thuê xe tải 2 chiều

 

Với hệ thống các đối tác vận tải trải dài khắp 63 tỉnh, thành phố trên cả nước, do đó, mọi yêu cầu vận chuyển đều được đáp ứng. Khi đăng ký đối tác của NetLoading, tất cả nhà xe đều phải cung cấp các giấy tờ kinh doanh vận tải, đồng thời, xe 20 tấn được kiểm tra định kỳ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của xe.

Ngoài việc giúp các chủ hàng thuê xe bốn chân chở hàng, NetLoading có thể giúp các chủ hàng thuê được các loại xe khác như xe ba chân, xe năm chân, xe đầu kéo với giá cước cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất!

Rất nhiều chủ hàng đã tin tưởng NetLoading, vậy còn bạn thì sao?

 

Thuê xe tải chiều về NetLoading

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hoá cùng NetLoading nhé!


4. Bảng giá cước thuê xe tải 20 tấn

Tham khảo ngay bảng giá thuê xe tải chở hàng 4 chân ngay sau đây:

Tuyến đường Số Km Cước vận chuyển (VNĐ)
Hà Nội - Tp. Hồ Chí Minh 1616 19.600.000
Bắc Ninh - Tp. Hồ Chí Minh 1557 18.500.000
Hồ Chí Minh - Lâm Đồng 352 6.920.000

Phú Thọ - Hà Nội

110 5.400.000

Hà Nội - Quảng Ngãi

908

16.700.000

Hải Phòng -Thái Nguyên

169

6.600.000

Nghệ An - Bình Định

1247

14.000.000

 

5. Hướng dẫn thuê xe tải 4 chân qua NetLoading

Tại NetLoading, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi muốn thuê xe 4 chân vận chuyển hàng đi các tỉnh. Ngay bây giờ hãy chọn một trong 3 cách thích hợp nhất với bạn dưới đây để thuê xe nhé!

Cách 1: Thuê xe tải qua App Chủ Hàng

Rất đơn giản như gọi một chiếc xe trên taxi chính là ưu điểm của cách này, Bạn chỉ cần tải App Chủ Hàng và  làm theo 3 bước

cÁCH THUÊ XE TẢI 3 CHÂN

 

Cách 2: Thuê xe trực tiếp trên Website

Với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa chủ hàng trong việc tìm và thuê xe tải vận chuyển liên tỉnh, NetLoading phát triển phiên bản Website hoàn toàn mới tích hợp tính năng thuê xe trực tiếp trên trang Web. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây là có thể thuê được xe bốn chân.

 

 

Cách 3: Liên hệ qua Hotline 09666.71.880 và Facebook NetLoading

 

Thuê xe tải 4 chân


← Phần 10: Chi tiết về Thuê xe tải 3 chân?

 

→ Phần 12: Bí kịp thuê xe 5 chân cực rẻ

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 14 votes