Việc xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng ở các thành phố lớn đang ngày ngày càng nhiều dẫn đến nhu cầu thuê xe chở phế phẩm ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không như những năm trước, việc vận chuyển phế phẩm đang được siết chặt quản lý để tránh đổ phế phẩm trộm, không đúng quy định.

Bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển phế phẩm, phế thải uy tín, nhanh chóng. Hãy tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe chở phế phẩm của NetLoading nhé!

 

Thuê xe chở hàng phế phẩm

 

1.  Những khó khăn trong việc vận chuyển phế phẩm, phế thải

Bên cạnh các loại rác thải sinh hoạt, các loại phế phẩm, vật liệu xây dựng, phế thải cũng là một trong số những tác nhân làm ô nhiễm môi trường, chiếm diện tích và gây mất mỹ quan đô thị nghiêm trọng. Một số loại phế phẩm phổ biến trong xây dựng và sản xuất là: vật liệu xây dựng, xỉ, bã bia, bã đậu nành,..

Ở một số thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, những nơi có nhu cầu xây dựng lớn, các phế phẩm xây dựng cần thải ra môi trường ngày càng nhiều.

Vì vậy, khi vận chuyển phế phẩm sẽ gặp phải khó khăn như:

  • Khó khăn trong việc vận chuyển: các loại phế phẩm thường được vận chuyển với khối lượng lớn, một số tuyến đường trong nội đô sẽ bị cấm trong một số khung giờ nhất định. 

  • Các phế phẩm cần nhiều công cụ, nhân công hỗ trợ để bốc xếp lên xe.

  • Các vấn đề về môi trường, an toàn giao thông cũng là một vấn đề cần tính đến khi vận chuyển phế phẩm.

Vì vậy, để giải quyết những khó khăn trên, bạn cần một đơn vị cho thuê xe chở phế phẩm có kinh nghiệm vận chuyển, tính toán được phương án vận chuyển hợp lý nhất, tránh mất nhiều thời gian.

 

2.  Các quy định khi vận chuyển phế thải, phế phẩm

Để đảm bảo an toàn khi vận chuyển phế phẩm, pháp luật đã đưa ra các quuy định buộc các đơn vị cho thuê xe chở phế phẩm phải thực hiện, đó là: 

  •  Việc vận chuyển, trung chuyển phế phẩm thông thường phải bảo đảm không được làm rơi vãi, gây phát tán bụi, mùi hoặc nước rò rỉ và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, quy trình quản lý theo quy định.

  •  Tổ chức, cá nhân vận chuyển chất thải rắn công nghiệp thông thường có trách nhiệm chuyển giao chất thải cho cơ sở xử lý chất thải rắn công nghiệp thông thường được phép hoạt động theo quy định của pháp luật.

Đặc biệt, đối với phế phẩm độc hại khi vận chuyển cần phải xin giấy phép của cơ quan có thẩm quyền.

 

3. Các loại xe chở phế phẩm phổ biến

Hàng phế phẩm chủ yếu là các loại hàng rời, hàng đóng bao. Vì vậy, các xe sử dụng để chở phế phẩm là các loại xe có cấu tạo đặc biệt, dễ dàng bốc xếp.

Một số loại xe có thể kể đến là:

  • Xe ben: được trang bị thùng ở phía sau và piston thủy lực để nâng ở phía trước, cho phép các vật liệu trong thùng đổ trên mặt đất phía sau xe ben tại các địa điểm giao hàng. Xe ben có tải trọng phong phú như xe tải, thích hợp với nhiều loại hàng hoá

 

Xe tải chở phế phẩm

 

  • Xe ép phế phẩm: Phế phẩm sẽ được gom và ép thành những phần thu gọn giúp tiện vận chuyển và tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều. Vì thế mà mỗi lần thu gom xe có thể mang được khối lượng nhiều hơn.

Xe ép phế phẩm

 

4. Dịch vụ cho thuê xe chở phế phẩm NetLoading

NetLoading là đơn vị vận tải đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc kết nối hàng và xe.

Ngoài các loại hàng hoá cơ bản, NetLoading cũng thường xuyên vận chuyển các hàng phế phẩm theo khối hoặc theo tấn.

Một số chuyến hàng phế phẩm tiêu biểu NetLoading đã vận chuyển là: 

  • Vận chuyển hàng bã bia 15 tấn từ Hồ Chí Minh đi Bình Phước

  • Vận chuyển bã đậu nành đóng bao 15 tấn Bắc Ninh đi Hà Tĩnh

  • Vận chuyển xỉ 33 tấn Lào Cai đi Phú Thọ

Những mặt hàng này thường có giá trị kinh tế không cao, vì vậy thuê xe chở phế phẩm giá rẻ là vấn đề nhiều người quan tâm.

Thuê xe qua NetLoading, bạn sẽ tiết kiệm được 30% cước phí vận chuyển phế phẩm so với những đơn hàng trước đây nhờ tận dụng các xe chiều về có sẵn.

 

Thuê xe tải chở phế phẩm

 

Với hơn 9000 đối tác xe tải, chắc chắn bạn sẽ tìm được đối tác ưng ý và phù hợp khi thuê xe tại NetLoading.

Nhanh tay gửi ngay yêu cầu chở hàng phế phẩm cho chúng tôi qua những cách sau nhé!

Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ trực tiếp tới hotline: 096671880

 

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 1 votes