Với quãng đường hơn 70km, và khối lượng hàng hóa chỉ 1.25 tấn, nhiều người e ngại cước phí vận chuyển Hòa Bình - Bắc Ninh sẽ đắt hơn so với thuê một chiếc xe có tải trọng lớn.

Đừng ngại nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe, chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải từ 500kg đến 24 tấn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn với giá cước vô cùng “hạt rẻ”. 

Khám phá ngay bí quyết thuê xe giá rẻ hơn đến 50% cùng NetLoading nhé!

 

1. Xe 1.25 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh thích hợp chở những loại hàng nào?

Với nhu cầu vận chuyển đa dạng nhiều mặt hàng hóa, các loại xe tải ngày càng được cải tiến về chất lượng, kết cấu để đáp ứng được tất cả các nhu cầu đó. 
Xe tải 1.25 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh với ưu điểm nhỏ gọn, dễ dàng đi lại linh hoạt trong thành phố thường chuyên chở các loại mặt hàng như:

  • Nông sản: với khí hậu mát mẻ quanh năm, Hòa Bình có nhiều loại nông sản ôn đới được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, là các loại măng - đặc sản Hòa Bình thường xuyên được vận chuyển bằng xe xe 1t25. Ngoài ra, rất nhiều nông sản tươi và khô khác cũng được vận chuyển bằng loại xe này qua lại giữa hai tỉnh Hòa Bình - Bắc Ninh.

  • Thủy, hải sản: Ngoài cảnh đẹp hùng vĩ, sông Đà ở Hòa Bình còn là nơi cung cấp rất nhiều loại thủy, hải sản phong phú cho người dân trong vùng và các tỉnh khác trong đó có Bắc Ninh. Đừng quá lo lắng về việc bảo quản thủy, hải sản trong quá trình vận chuyển. Bạn hoàn toàn có thể thuê 1 chiếc xe 1,25 tấn lạnh để vận chuyển hàng hóa của mình tươi ngon đến tay người tiêu dùng.

  • Vật liệu xây dựng: Nhiều loại vật liệu như xi măng, đá, cát, sỏi được vận chuyển qua lại Hòa Bình - Bắc Ninh rất nhiều bằng xe 1,25 tấn.

  • Hàng tiêu dùng, may mặc: là nhu cầu thiết yếu của người dân, các hàng tiêu dùng nhanh và may mặc với khối lượng và kích thước nhỏ gọn đều có thể vận chuyển dễ dàng bằng xe 1,25 tấn.

Còn rất nhiều mặt hàng nữa thích hợp vận chuyển bằng xe 1,25 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh, nếu đang có nhu cầu vận chuyển những mặt hàng này hãy đọc ngay phần 2 để được hướng dẫn thuê xe giá rẻ nhé!

 

2. Làm thế nào để thuê xe 1.25 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh giá rẻ?

“Của rẻ là của ôi”

Chính xác - Nếu bạn thuê xe tải chở hàng ở những nơi thiếu uy tín và giảm chất lượng dịch vụ để giảm giá cước vận chuyển.

Tại NetLoading, bạn đừng lo ngại với giá cước giảm từ 10 đến 50%. Tại sao ư?
Đó chính là nhờ giải pháp tìm xe chiều về NetLoading. Hàng của bạn sẽ được ghép với những xe chiều về trống hàng. Từ đó năng suất vận chuyển mỗi xe sẽ tăng và giá cước sẽ giảm nhưng chất lượng thì không hề thay đổi.

Xem ngay VIDEO dưới đây để được hướng dẫn chi tiết cách thuê xe 1,25 tấn Hòa Bình - Bắc Ninh nhé!

 

 

Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ với NetLoading bằng 03 cách dưới đây:

Nguồn: http://www.netloading.com.vn/thue-xe-tai-125-tan-hoa-binh-bac-ninh-gia-re-den-50.html

Chưa có đánh giá cho bài viết này.