Trong kinh doanh, bạn có thể là nhà sản xuất tốt, Nhưng nếu quá trình vận chuyển hàng hóa đến khách hàng không tốt, bạn sẽ bị đánh bại

Chất lượng vận chuyển đến tay khách hàng là điều không thể kiểm soát được. Và bởi vì lái xe là người tiếp xúc với khách hàng, đó là kẽ hở mà bạn không thể lường trước được.

 

thuê xe tải chở hàng

 

Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn tìm kiếm được lái xe giao hàng tin cậy đối với khách hàng?

Bạn có thể đầu tư một đội xe tải và thuê một đội ngũ lái xe. Hoặc, đơn giản là bạn cần hợp tác với một dịch vụ vận tải, nơi xử lý mọi vấn đề liên quan đến Logistics cho bạn.

 

NetLoading là hệ thống thuê xe tải chiều về đầu tiên tại Việt Nam. Qua hai ứng dụng là App Chủ Hàng và App Chủ Xe, những người có nhu cầu thuê xe tải chở hàng sẽ được thuê xe với giá cước ưu đãi đến 30%, các tài xế tìm được hàng chiều về, tối ưu năng xuất vận tải.

 

Những lợi ích khi hợp tác với NetLoading

Giải pháp thông minh cho việc mở rộng kinh doanh

Khi các nhà sản xuất phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh, nhiều người nhận ra giá trị trong việc giảm tải nhu cầu vận chuyển của họ.

Tại NetLoading, nhóm dịch vụ vận chuyển chuyên dụng của chúng tôi xử lý tất cả hậu cần vận chuyển, giải phóng thời gian của nhân viên nội bộ của bạn trong khi đó, các điều vận viên vẫn có thể quản lý quy trình chuyển hàng.

Một đối tác dịch vụ vận chuyển chất lượng sẽ xử lý mọi thứ cho bạn, bao gồm:

  • Đội ngũ vận tải uy tín

  • Lái xe được chọn lọc, có hợp đồng, giấy tờ xe đầy đủ

Và tương lai là:

  • Bảo trì Dịch vụ và Thiết bị vận tải

  • Bảo dưỡng & Sửa chữa xe tải

 

Giải pháp cho việc mở rộng kinh doanh

 

Đội ngũ nhà xe uy tín, hoàn toàn có thể tin tưởng

Đối tác vận chuyển phù hợp sẽ trở thành một phần mở rộng kinh doanh của bạn, đại diện cho các giá trị công ty của bạn tại trang web giao hàng. Một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng sẽ có các dấu hiệu sau:

  • Đến đúng giờ cho mỗi lần nhận và giao hàng.

  • Thể hiện sự lịch sự và thân thiện với khách hàng.

  • Đối xử với các trang web giao hàng như thể đó là của riêng họ.

  • Làm sạch một trang web sau khi giao hàng.

  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển một cách an toàn và hiệu quả

Tại NetLoading, mỗi chuyến hàng đều có đầy đủ các điểm trên và được tuân theo một tiêu chuẩn nhất định.

 

đối tác vận tải NetLoading

 

Đội ngũ dịch vụ vận chuyển chuyên dụng của chúng tôi có mặt để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách đáp ứng nhu mọi vận chuyển của bạn.

Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn vận chuyển chất lượng đến khách hàng của bạn và xử lý tất cả các nhu cầu vận chuyển của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Thuê xe tải chở hàng

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
4.7 (94%) 16 votes