Bánh kẹo là một loại hàng hoá rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng mọi lứa tuổi. Chính vì vậy, các chủ hàng buôn bánh kẹo luôn muốn đưa hàng hoá của mình đến bất cứ nơi nào có nhu cầu tiêu thụ. Nhưng các chủ hàng ơi, liệu bạn đã biết cách thuê xe vừa tiết kiệm, vừa chất lượng chưa? Hãy để NetLoading bật mí cho bạn nhé!

 

1. Vận chuyển bánh kẹo, chủ hàng cần lưu ý điều gì?

Bánh kẹo có nhiều dạng, có thể ở dạng rắn hoặc dạng dẻo. Ngoài ra, bánh kẹo có một đặc điểm chung là rất dễ bị mốc và chảy nước.

Chính vì vậy, các chủ hàng cần đảm bảo thùng xe chở bánh kẹo khô ráo, rộng rãi, thoáng mát để ngăn ẩm mốc có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hoá của mình.

 

thuê xe chở bánh kẹo

 

2. Làm cách nào để thuê xe chở thức ăn gia súc?

Các chủ hàng cứ hay bảo nhau: “Tiền nào của nấy" mỗi khi họ nghe đến giá rẻ. Thế nhưng, khi đến với NetLoading, họ đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình.

Chị Hải, một chủ cơ sở sản xuất bánh kẹo ở Hải Dương, đã từng nói với NetLoading: “Chị được một người bạn giới thiệu về sản phẩm của công ty em. Ban đầu chị nghe giá cước rẻ quá, chị nghi ngờ về chất lượng cũng không được đảm bảo nhưng chị vẫn quyết định thử dùng dịch vụ bên em một lần xem sao. Không ngờ là giá rẻ mà chất lượng tốt quá, chị nghĩ các chủ hàng khác cũng nên dùng dịch vụ của các em.”

 

NetLoading có gì mà các chủ hàng lại tin tưởng đến vậy?

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ thuê xe chiều về trống hàng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận tải từ 20 đến 50% so với thông thường cho các chủ hàng.

Bạn không nghĩ giá cước của chúng tôi là rẻ? Bạn hãy xem qua bảng cước của một số chuyến vận chuyển bánh kẹo mà NetLoading từng thực hiện nhé:

Lộ trình Khối lượng hàng Giá cước
TP. Hồ Chí Minh - Hải Phòng 10 tấn 1,000,000đ/tấn
Yên Bái - Hà Nội 10 tấn 250,000đ/tấn
Hà Nam - Phú Thọ 08 tấn 150,000đ/tấn
Hà Nội - Hoà Bình 08 tấn 180,000đ/tấn

Với hệ thống các đối tác vận tải uy tín, chuyên cung cấp các loại xe như xe 3 chân, xe 4 chân, xe đầu kéo, … với các lộ trình khác nhau phù hợp với mọi yêu cầu vận tải, NetLoading đang dần chiếm được sự tin tưởng của các chủ hàng.

Ngoài bánh kẹo, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ chuyển bất cứ loại hàng hợp pháp nào trên mọi lộ trình vận tải với giá cước hấp dẫn nhất trên thị trường.

 

Để thuê xe chở bánh kẹo, bạn có thể chọn một trong ba cách sau:

Chưa có đánh giá cho bài viết này.