Rất nhiều người đã gặp phải những khó khăn không đáng có này khi thuê xe tải chở hàng đồ gia đình. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà thì đừng bỏ qua các thông tin hữu ích trong bài viết này.

Chuyển nhà là một bước ngoặt lớn trong cuộc sống của bạn, chắc hẳn bạn rất háo hức để bắt đầu một cuộc sống mới với không gian mới. Nhưng trước đó, bạn sẽ phải đối diện với nỗi ám ảnh mang tên chuyển đồ gia đình.

Thường thì mọi người sẽ chọn thuê xe tải chở hàng đồ gia đình để tiết kiệm thời gian. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dịch vụ này, tuy nhiên độ an toàn, đảm bảo lại không hề được kiểm chứng.

Nếu không may thuê phải xe tải chở hàng đồ gia đình thiếu chuyên nghiệp, bạn có thể sẽ bị lỡ việc, hư hỏng đồ dùng,… tiền mất tật mang.

Dưới đây là những khó khăn mà nhiều người đã gặp phải khi thuê xe tải chở hàng đồ gia đình. Nắm được những thông tin này giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi chọn thuê dịch vụ uy tín.

thuê xe tải chở hàng đồ gia đình

 

1. Xe tải chở đồ gia đình đến trễ

Đây là khó khăn thường gặp nhất khi thuê xe tải chở hàng đồ gia đình. Thường hậu quả của nó không mấy nghiêm trọng nên các chủ xe được thuê không thực sự chú ý đến giờ hẹn vận chuyển đồ gia đình. Nhưng nếu bạn là một người bận rộn, việc phải đợi chủ xe 1 – 2 tiếng thật sự khó khăn và lãng phí thời gian. Do khi xe tải chở hàng đến vận chuyển đồ, bạn phải có mặt ở nhà để đảm bảo hoạt bốc xếp, vận chuyển không xảy ra thiếu sót.

 

2. Đồ bị hư hỏng khi vận chuyển, bốc dỡ

Tốt nhất, bạn nên thuê xe tải chở hàng đồ gia đình trọn gói cả dịch vụ bao gói, bốc xếp nếu không có nhiều thời gian và cần chuyển đồ nhanh chóng. Các việc này đơn giản đối với những nơi cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn thuê phải dịch vụ không chuyên thì lại rất tai hại. Việc đóng gói, bảo quản và xếp dỡ đồ gia đình rất quan trọng. Đồ đạc không được đóng gói phù hợp, đúng cách sẽ dẫn đến nguy cơ đổ vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển rất cao.

Hơn nữa, đồ gia đình có rất nhiều món đồ giá trị, nhất là với những đồ lưu niệm, trang trí bạn cần phải yêu cầu đóng gói thật cẩn thận.

Tiếp đến là việc xếp đồ lên xe cũng không thể qua loa, lưu ý sắp những đồ vật nặng hơn xuống phía dưới.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hoặc muốn tự tay đóng gói đồ dùng gia đình để đảm bảo an toàn thì bạn chỉ việc thuê xe tải chở hàng thôi.

 

3. Giá thuê xe tải chở hàng đồ gia đình cao

Giá thuê xe tải chở hàng đồ gia đình là yếu tố đầu tiên bạn xem xét khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà đúng không? Nhưng đừng vì ham rẻ mà bỏ qua chất lượng nhé!

Tuy nhiên cũng không phải cứ có giá thuê xe tải chở hàng cao là chất lượng tương đương đâu. Bạn cần phải xem xét đến nhiều yếu tố khác khi đánh giá một đơn vị vận tải chất lượng.

Hiện nay, giá thuê xe tải chở hàng đồ gia đình khá cao gây khó khăn cho nhiều người. Vì vậy, trước khi quyết định thuê xe bạn hãy khảo giá tại các nhà xe khác nhau để có được lựa chọn tốt nhất nhé!

 

4. Thuê xe tải chở đồ gia đình qua NetLoading

Qua phân tích các khó khăn mà nhiều người đã gặp phải khi thuê xe tải chở hàng đồ gia đình bên trên, bạn đã tìm được cho mình nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển như ý chưa?

Nếu bạn muốn nhận được những lợi ích sau thì hãy thử thuê xe tải chở hàng qua NetLoading nhé

  •  Giảm 20 – 50% giá thuê xe tải chở hàng đồ gia đình

  •  Đầy đủ các loại xe chở hàng đồ gia đình từ 1 tấn đến 10 tấn

  •  Vận chuyển toàn quốc

  •  Dịch vụ chuyên nghiệp

  •  Cung cấp hợp đồng vận chuyển

  • Theo dõi hành trình di chuyển của xe.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thuê xe tải chở hàng đồ gia đình nhanh chóng:

 

  • Bước 1: Truy cập Website netloading.com

  • Bước 2: Điền thông tin loại xe, điểm đóng hảng, điểm trả hàng, ngày đóng hảng rồi nhấp Tìm xe

  • Bước 3: Điền thông tin đơn hàng: tuyến vận chuyển, tên hàng đồ gia đình, khối lượng và số khối,… nhấp Tiếp tục

  • Bước 4: Điền thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu để chúng tôi dễ dàng liên lạc lại với bạn khi có xe nhé, sau đó nhấp Hoàn tất để gửi yêu cầu.

Chưa mất đến 5 phút bạn đã có thể thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp và uy tín rồi.

Hoặc bạn có thể thuê xe bằng cách tải App NetLoading Chủ hàng (dành cho điện thoại Android) tại ĐÂY

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo Hotline 0966671880.

Chúc bạn thành công!

Chưa có đánh giá cho bài viết này.