Chỉ còn 5 ngày nữa là hết năm, khi mọi người đã chuẩn bị nghỉ tết thì cũng là lúc các mặt hàng phục vụ cho Tết Nguyên Đán được mua bán tấp nập.

Nhiều chủ hàng lo lắng sẽ không thuê được xe tải chở hàng hoặc bị hét giá cao. Làm cách nào để thuê xe tải chở hàng Hà Nội một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất? Nếu bạn cũng đang lo lắng khi phải tìm xe tải chở hàng Hà Nội thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

 

thuê xe tải chở hàng Hà Nội cuối năm
 

1. Nhộn nhịp thị trường tết Hà Nội cuối năm

“Thứ nhất kinh kỳ, thứ nhì Phố Hiến”

Từ lâu, Hà Nội được biết đến là nơi tập chung kinh doanh, buôn bán rất nhiều loại mặt hàng. Cuối năm, nhu cầu tiêu thụ hang hóa ngày càng tăng, tấp nập cho đến tận chiều tối 30 tết. Các mặt hàng rất đa dạng, phong phú. Trong đó các mặt hàng được ưa chuộng để phục vụ cho tết Nguyên Đán là:

 • Hoa, cây cảnh: ở nhiều tuyến đường trong thành phố tập trung rất nhiều tiểu thương, đại lý buôn bán nhiều loại hoa, cây cảnh như đào, quất, Lan, TuyLip, mai, các cây bon sai.

 • Thực phẩm, bánh kẹo tết: Đây cũng là mặt hàng được tiêu thụ rất mạnh. Các thực phẩm như mă, gia súc, gia cầm, hay bánh kẹo nội nhập và ngoại nhập cũng được ưa chuộng.

 • Hàng may mặc: Các cửa hàng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thu hút rất nhiều người mua sắm.

 • Vận chuyển nhà cuối năm: cuối năm, cũng là dịp để nhiều người thuê xe tải chở hàng Hà Nội để chuyển nhà, sửa sang, mua các vật liệu xây dựng.

 

thị trường thuê xe tải hà nội cuối năm

 

Vì vậy, dù chỉ còn vài ngày nữa là hết năm, nhưng các phương tiện, xe tải vận chuyển hàng hóa về Hà Nội vẫn vô cùng tấp nập. Điều này càng khiến các chủ hàng thuận tiện hơn cho các chủ hàng thuê xe tải chở hàng Hà Nội trong dịp cuối năm, tại sao vậy?

Đọc tiếp những phần sau để tìm hiểu nhé!

 

2. Các tiêu chí đánh giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội

Dù ngay khi xe tải chở hàng Hà Nội dịp cuối năm rất khó thuê, thì vẫn phải lựa chọn thật kỹ càng để tránh “tiền mất, tật mang” vào dịp giáp tết. Các chủ hàng hoàn toàn có thể cân nhắc thuê xe tải Hà Nội dịp cuối năm dựa trên các tiêu chí sau đây:

 • Chất lượng đội xe vận tải: Hãy tìm hiểu đến số lượng xe hiện có, thời gian vận hành của xe, sự đa dạng về chủng loại, các trang thiết bị đi kèm với xe.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, điều vận: Tuy không trực tiếp vận chuyển hàng hóa, nhưng đội ngũ này cũng ảnh hưởng không ít nếu bạn thuê xe tải Hà nội chở hàng. Hãy chú ý đến thời gian họ phục vụ bạn, sự quan tâm của họ đến bạn, kỹ năng xử lý tình huống.

 • Uy tín của đơn vị cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội: Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các đơn vị uy tín qua các hội nhóm vận tải, xem hợp đồng, hồ sơ năng lực của công ty.

 • Giá cả hợp lý, phải chăng: Tất nhiên rồi, thuê được xe tải giá rẻ Hà Nội cuối năm có thể là việc không tưởng. Tìm được đơn vị vận tải giá rẻ đến mức vô lý bạn cũng nên xem xét thật kỹ.

đánh giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội

Tìm hiểu hết 4 gạch đầu dòng trên khiến bạn mất quá nhiều thời gian, bạn còn phải lo kinh doanh, buôn bán, không có nhiều thời gian chuẩn bị cho việc thuê xe tải chở hàng Hà Nội. Vậy thì đã có NetLoading lo liệu,

>>Xem thêm: 5 cách đánh giá dịch vụ thuê xe tải chở hàng Hà Nội hiện nay

 

3. Thuê xe tải chở hàng Hà Nội giá rẻ, đảm bảo qua NetLoading

Là một trong đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ vào việc tìm xe tải chiều về đầu tiên tại Việt Nam. Sau hơn 2 năm hoạt động, ứng dụng cho thuê xe tải chiều về giá rẻ NetLoading đã có hơn 3000 đơn vị vận tải, chủ xe và 4000 chủ hàng tham gia vào hệ thống. Tất cả các đơn vị đều được tuyển chọn kỹ càng, đã có kinh nghiệm trong việc chở hàng Hà NỘI VÀ 63 tỉnh thành khác trên toàn quốc. Mỗi yêu cầu thuê xe tải chở hàng Hà Nội đều được tìm xe chiều về giá rẻ hoàn toàn miễn phí, chỉ mất tiền xe chạy, không mất phí trung gian.

Thuê xe tải chở hàng Hà Nội qua NetLoading, bạn sẽ được hưởng những siêu tiện ích sau đây:

 • Thuê xe tải nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 phút: Gửi yêu cầu chở hàng ngay khi mở App và khi chạm vào tất cả các tùy chọn.

 • Cước chiều về giảm đến 50%: Tận dụng hơn 10.000 xe tải chiều về trống hàng, giúp chủ hàng tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

 • Thuê xe hoàn toàn miễn phí:Tải xuống và sử dụng hoàn toàn miễn phí tất cả các tính năng của App Chủ hàng NetLoading.

 • Theo dõi lộ trình hàng hóa:Theo dõi sự di chuyển của hàng hóa và tài xế mọi lúc mọi nơi ngay trên Ứng dụng.

Vậy còn chờ gì nữa mà không tải App Chủ hàng và bắt đầu thuê xe thôi nào

 

THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG HÀ NỘI NGAY

KHOAN!

Bạn vẫn chưa biết cách thuê xe Hà Nội qua NetLoading thế nào. Lo ngại App sẽ khó để sử dụng?

Đừng lo, mọi việc dễ như ăn kẹo.  

Xem clip sau đây để được hướng dẫn chi tiết nhé!
 

Bây giờ, cùng xem lại lần nữa cách thuê xe tải Hà Nội cuối năm qua NetLoading thôi nào!

Bước 1: Truy cập Google Play trên điện thoại và tìm kiếm “App Chủ Hàng” hoặc click ngay vào ĐÂY để tải App.

Bước 2: Đăng nhập và Tạo yêu cầu chở hàng

 • Nhập thông tin về lộ trình. Ví dụ: Hà Nội - Hải Phòng

 • Nhập thông tin về hàng hóa

Tên hàng: Lan Cảnh

Khối lượng: 7 tấn

Thời gian cần vận chuyển: 31/1/2019

Bước 4: Gửi yêu cầu và đợi NetLoading tìm xe cho bạn

Vậy là bạn đã hoàn tất việc thuê xe tải chở hàng Hà Nội rồi. Hoàn toàn không mất thời gian và công sức của bạn chút nào. Bạn vẫn có thời gian để tập trung vào việc mua bán trong dịp cuối năm, xe vẫn có để vận chuyển.

>>Xem thêm: 3 cách thuê xe tải chiều về giá rẻ qua NetLoading

Bạn thấy đấy, chỉ cần có cách thuê xe tải Hà Nội trong dịp cao điểm như cuối năm hoàn toàn không phải việc quá khó  khăn.

Bạn có nhu cầu thuê xe Hà Nội, làm theo hướng dẫn hoặc liên hệ với NetLoading:

★Tải App Chủ hàng NetLoading

★Gửi yêu cầu chở hàng tại Website NetLoading 

★Hotline: 0966671880

Fanpage NetLoading

 

Chưa có đánh giá cho bài viết này.