Năm hết tết đến hàng hóa tăng đột biến việc này dẫn tới nhu cầu thuê xe tải chở hàng cũng tăng theo. Nhưng để thuê được một chiếc xe tải chở hàng thì không hề dễ vì nhà xe lúc nào cũng bận rộn. Chưa kể đến việc giá cước bị đẩy lên cao nhiều so với ngày thường.

thuê xe tải vận chuyển hàng tết

 

Cuối năm bào giờ cũng là dịp công việc kinh doanh trở lên tất bật nhất, đây cũng là thời điểm ‘’cá kiếm’’ của hầu hết các ngành nghề kinh doanh. Nhu cầu tiêu thụ hàng hóa dịp Tết của mọi người tăng cao đòi hỏi người kinh doanh luôn phải sẵn sàng đáp ứng đầy đủ số lượng hàng cần thiết. Để đảm bảo điều đó, việc thuê xe tải vận chuyển hàng hóa dịp Tết có vai trò quan trọng.

Thế nhưng đó lại không phải là công việc dễ dàng, nhất là dịp cuối năm, khi nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tăng cao, nhiều nhà xe không đáp ứng kịp.

Những khó khăn khi thuê xe tải vận chuyển làm bạn đau đầu và bối rối vì chưa có cách giải quyết?

Hãy đọc bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm thuê xe tải chở hàng hóa dịp cuối năm 2018 nhé!

 

1. Khó khăn khi thuê xe tải vận chuyển dịp Tết

Giai đoạn cuối năm - giai đoạn có nhiều lễ tết tết âm, tết dương, giáng sinh, tết ông Công, ôn Táo,… nhu cầu tiêu thụ hàng hóa của mọi người tăng đột biến, Các nhà xe lúc nào cung trong tình trạng quá tải. Điều này khiến các chủ hàng gặp phải tình trạng “ không thuê được xe tải” dẫn đến thiếu hàng, hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng lớn.

Chưa kể đến vì cầu lớn hơn cung nhiều mà các nhà xe đồng loạt tăng giá cước vận tải lên cao. Người thuê xe nếu muốn hàng hóa dịp tết chuyển đến khách đúng hạn thì thì chẳng còn cách nào khác ngoài việc chấp nhận thuê xe tải chở hàng với mức giá đắt đỏ. Như vậy, đồng nghĩa với việc lợi nhuận của bạn sẽ giảm đáng kể.

Những khó khăn trên chính là lý do làm nhiều chủ hàng vô cùng mệt mỏi khi thuê xe tải chở hàng hóa dịp tết.

Vậy liệu có giải pháp nào giải quyết được vấn đề này?

 

2. Giải pháp thuê xe tải vận chuyển hàng hóa dịp Tết

Với những khó khăn gặp phải khi thuê xe tải vận chuyển hàng hóa dịp tết, bạn cần làm gì đây?

Giải pháp đơn giản cho vấn đề này chính là bạn có thể lên kế hoạch vận chuyển sớm hơn và đặt xe trước, tránh trường hợp sát giờ vận chuyển mới tìm xe.

Khi có ý định thuê xe tải, bạn cũng cần nắm rõ các thông tin quan trọng: trọng lượng hàng, kích thước hàng, thời gian giao hàng, giá vận tải tham chiếu của các nhà xe,… để nhà xe có thể báo giá chính xác nhất.

Tuy nhiên, trên thực tế thì yếu tố hàng hóa và thời gian vận chuyển mà bạn muốn có thể luôn thay đổi vậy nên để thuê xe sớm hơn vài ngày là điều khá khó khăn.

Đừng lo! Có một giải pháp khôn ngoan hơn cho bạn đây.

Ứng dụng gọi xe tải công nghệ NetLoading có thể giải quyết tốt giúp bạn những khó khăn khi thuê xe tải vận chuyển hàng hóa dịp Tết này!

Đọc tiếp phần dưới để khám phá các lợi ích tuyệt vời của NetLoading nhé!

 

3. Lợi ích khi thuê xe tải vận chuyển qua Netloading

Trong thời đại công nghệ 4.0 việc thuê xe tải công nghệ đã không còn quá xa lạ với nhiều chủ hàng nữa. Tuy mới xuất hiện 2 năm nay nhưng NetLoading đã nhận được cảm tình của hàng ngàn chủ hàng nhờ những lợi mà nó đem lại.

  • Giảm từ 10% - 50% giá cước: Thuê xe tải vận chuyển hàng hóa dịp Tết qua NetLoading rẻ vô địch nhờ lợi thế về mạng lưới nhà xe rộng lớn tạo ra giá cước cạnh tranh nhất.

  • Tiết kiệm thời gian thuê xe: Thuê xe tải công nghệ bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản trên Ứng dụng NetLoading Chủ hàng hoặc Website với một thiết bị kết nối internet

  • Đa dạng loại xe, lộ trình linh hoạt: Có tất cả các loại xe chở hàng từ 1 tấn trở lên với lộ trình linh hoạt khắp 63 tỉnh.

  • Uy tín, đảm bảo: NetLoading hỗ trợ cung cấp cho bạn hợp đồng vận chuyển nếu được yêu cầu.

Trên đây là những lợi ích đặc biệt nhất mà bạn sẽ nhận được khi thuê xe tải vận chuyển hàng hóa dịp Tết qua NetLoading.

Vậy làm sao để thuê xe ngay bây giờ?

Có 3 cách thuê xe tải NetLoading:

  • Cách 1: Thuê xe tải vận chuyển hàng hóa qua Website ‘’netloading.com’’.

  • Cách 2: Thuê xe tải vận chuyển hàng hóa qua Ứng dụng NetLoading Chủ hàng (dành cho điện thoại Android) tại ĐÂY

  • Cách 3: Nhấc máy lên và gọi tới Hotline của NetLoading: 0966671880

Chúc bạn thuê xe thành công với NetLoading!

Chưa có đánh giá cho bài viết này.