Kinh doanh cây giống, bạn đã tìm được giải pháp vận chuyển nào tiết kiệm mà vẫn đảm bảo an toàn?

Từ đầu tư 1 con xe tải để vận chuyển? Giải pháp khá tiện lợi nhưng không phải lúc nào đại lý của bạn có đủ khả năng để đầu tư.

Thuê xe tải bên ngoài, chi phí vận chuyển liệu có cao?

Vậy thì hãy tham khảo 3 kinh nghiệm vận chuyển cây giống an toàn, tiết kiệm của NetLoading nhé!

 

Vận chuyển cây giống

 

1.  Sử dụng các phương án thích hợp để bảo quản cây

Là người thường xuyên tiếp xúc với cây cảnh, hẳn bạ không còn xa lạ gì với điều này. Đối với vận chuyển cây giống nhỏ, bạn chỉ cần xếp chúng vào các thùng carton sau đó xếp lên thùng xe vận chuyển như các loại hàng hóa bình thường khác.

Tuy nhiên, có một số loại khó chứa vào thùng Carton như bầu mầm. Vì vậy, tốt nhất bạn nên dùng khay bìa có nắp trên đậy khít bề mặt để cố định vào khay nhựa khi vận chuyển.

Còn với những loại cây giống lớn hơn, hoặc cần bảo quản kỹ, bạn có thể sử dụng giấy mềm và xốp để gói nhẹ nhàng. Ngoài ra, bạn cần tính đến các phương án chằng buộc cẩn thận để cây không bị gãy, đổ trong quá trình vận chuyển, nhất là vận chuyển đường xa.

 

Vận chuyển cây giống

 

2. Lựa chọn thời gian vận chuyển thích hợp

Nhiều người không để ý, nhưng thời gian vận chuyển cũng là một yếu tố giúp việc vận chuyển cây giống được an toàn. Thời gian thích hợp để vận chuyển hàng hóa này là vào sáng sớm hoặc chiều muộn. Đặc biệt cần tránh vận chuyển cây giống vào buổi trưa. Thời gian này nhiệt độ cao nhất trong ngày, khiến cây sẽ bị héo, ảnh hưởng đến chất lượng của cây.

Ngoài ra, còn một số loại cây giống cần được bảo quản lạnh khi vận chuyển như các loài hoa lan, lily, bạn nên yêu cầu và trao đổi với những đơn vị vận tải để họ có phương án vận chuyển cây giống phù hợp nhất.

 

3. Thuê xe vận chuyển cây giống giá rẻ ở đâu?

Bạn lo lắng vì có quá nhiều đơn vị vận tải? Bạn không biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín, chất lượng?

Vậy thì hãy thử tìm đến giải pháp thuê xe chiều về tại NetLoading, bạn sẽ được thuê xe giá cước ưu đãi đến 30% so với thị trường. Ngoài ra, chúng tôi có kinh nghiệm hợp tác với nhiều đối tác vận chuyển cây giống, nên bạn hoàn toàn tin tưởng về độ an toàn.

Ngay bây giờ, hãy thử thuê xe tại NetLoading để kịp chuyến hàng tiếp theo nào. Bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong 3 cách thuê xe vận chuyển cây giống vô cùng tiện lợi sau.

Cách 1: Thuê xe tải vận chuyển cây giống qua Website NetLoading

Bạn chỉ cần truy cập trang web:  http://netloading.com sau đó, làm theo các bước hướng dẫn trong video sau

 

 

Cách 2: Tải ngay ứng dụng App Chủ Hàng và thuê xe

Tại ứng dụng, tập hợp rất nhiều đối tác chủ hàng và chủ xe, bạn có thể tha hồ lựa chọn xe tải vận chuyển cây giống an toàn với giá cả phải chăng.

Thuê xe vận chuyển cây giống

Cách 3: Liên hệ qua Hotline, Facebook NetLoading

Bạn có thể gọi trực tiếp, cung cấp các thông tin về cây giống vận chuyển qua số điện thoại: 0966671880. Hoặc Gửi tin nhắn về Facebook NetLoading

 

Chúc chuyến hàng của bạn luôn thành công!

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 3 votes