Vận chuyển trong ngành Food and beverage

 

Thái Lan được biết đến là điểm đến giải trí và du lịch hàng đầu Đông Nam Á. Nơi đây tập trung rất nhiều các mặt hàng nổi tiếng cũng như dịch vụ F&B và khách sạn Hội chợ triển lãm thương mại quốc tế Food & Hotel Thailand là cơ hội giúp các doanh nghiệp Thái Lan cũng như các nước trong khu vực và trên thế giớ có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ các công nghệ mới. Vừa qua, NetLoading đã có chuyến tham dự cùng đoàn Việt Nam tại hội chợ này.

Cùng NetLoading tìm hiểu về hội chợ này để cùng tham gia trong những năm tiếp theo nhé!

 

1. Hội chợ Food & Hotel Thailand 2019

Hội chợ, triển lãm là một cơ hội để các tổ chức doanh nghiệp tăng cường sự hợp tác và biết đến nhau.

Food and Hotel ThaiLand 2019 đã được tổ chức lần thứ 27, hội chợ giúp giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới từ các công ty tốt nhất thế giới và tạo cơ hội kinh doanh mới cho các nhà triển lãm.

Sự kiện này được tổ chức trong bốn ngày (từ ngày 4/9 đến ngày 7/9 năm 2019.

Food and Hotel là triển lãm thương mại quốc tế hàng đầu về kinh doanh thực phẩm và khách sạn cao cấp ở Thái Lan và khu vực lân cận. 

FHT được hỗ trợ  bởi Thái Lan và các hiệp hội hàng đầu trong khu vực. Chiến dịch tiếp thị rộng rãi của FHT cùng với việc hợp tác chặt chẽ với các hiệp hội đảm bảo rằng FHT luôn cung cấp một lượng lớn khách tham dự chuyên nghiệp từ khách sạn, nhà hàng, bán lẻ, sản xuất, nhập khẩu, nhà phân phối, đầu bếp, sommeliers, baristas và nhiều hơn nữa.

 

Hội chợ food and Hotel Thailand

 

Qua hội chợ, các sản phẩm, thực phẩm và đồ uống mới nhất, thiết bị Dịch vụ Thực phẩm, Phong cách Khách sạn và Công nghệ,Thái Lan và Đông Nam Á sẽ được trưng bày và giới thiệu đến rộng rãi đông đảo những chuyên gia đầu ngành và khách tham gia.

Đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình..

Góp mặt trong Đoàn Đại biểu tại Việt Nam, CEO Lê Đình Giáp mong muốn sẽ đưa Công nghệ Thuê xe tải chiều về NetLoading sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động vận chuyển trong chuỗi F&B một cách tức thời, chất lượng và chi phí hợp lý nhất.

 

2. Vận chuyển trong ngành F&B

Với sự phát triển và hội nhập trong thời buổi kinh tế hiện nay, ngành F&B cũng phải không ngừng thay đổi, cập nhật các xu hướng mới và hiện đại nhất của các nước trên thế giới và trong khu vực. Việc tăng cường hợp tác, chuyển nhượng đang diễn ra ở rất nhiều nhà hàng khách sạn.

Việc vận chuyển, nhập khẩu cũng là bài toán được đặt ra cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành F&B.Không phải doanh nghiệp nào cũng đủ năng lực để đầu tư vận chuyển mà cần hợp tác với các công ty vận chuyển bên ngoài. Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, không phải đầu tư một đội xe và tiết kiệm chi phí quản lý.

 

Vận chuyển trong ngành f and b

 

Bạn đang cần tìm nhà xe để vận chuyển hàng trong ngành F&B thì đừng bỏ qua NetLoading.

Qua hệ thống thông minh và tự động của chúng tôi, bạn sẽ được thuê xe chiều về giá cước ưu đãi đến 30% so với cước vận chuyển thông thường.

>> Tìm hiểu thêm tại: Vận chuyển trong ngành F&B.

Ngay bây giờ, hãy cầm cầm điện thoại lên tải App Chủ Hàng để thuê xe tải vận chuyển thực phẩm đồ uống với giá cước ưu đã nhất.

Tải App Chủ Hàng hoặc gửi yêu cầu qua http://netloading.com/

Liên hệ NetLoading thuê xe vận chuyển

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 3 votes