Grab chuyển hàng nhỏ nội thành, Grab chuyển đồ ăn,… bạn đều đã nghe qua. Vậy còn Grab chở hàng liên tỉnh bằng xe tải thì sao?

Giống Grab nhưng không phải là Grab. NetLoading chính là ứng dụng hàng đầu được ví như Grab chuyển hàng trong lĩnh vực vận tải đường dài.

Vận tải hàng hóa là yếu tố vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong bất cứ hoạt động kinh doanh hàng hóa nào. Nhưng đó cũng là khó khăn, nỗi trăn trở của hàng ngàn chủ hàng. Do đó, các dịch vụ vạn tải ngày được cải tiến nhằm đem lại giá trị và sự tiện lợi nhất cho mọi chủ hàng.

Bài viết dưới đây sẽ cập nhật xu hướng thuê xe tải hiện đại nhất dành cho bạn.

Ứng dụng Grab chuyển hàng - NetLoading

 

1. Những hạn chế của sàn giao dịch vận tải

Sàn giao dịch vận tải ra đời là kết quả tất yếu nhằm giải quyết vấn đề cung – cấu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường dài.

Sàn giao dịch vận tải được kỳ vọng là giải pháp hữu hiệu có thể thay đổi bộ mặt ngành vận tải và mang lại nhiều giá trị cho Chủ hàng và Chủ xe. Tuy nhiên, đến nay giải pháp này vẫn chưa đem lại được những giá trị tích cực như kì vọng.

Tại sao lại vậy?

Giá cước vẫn cao

Giá cước qua sàn giao dịch vận tải không hề thấp hơn so với giá cước trên thị trường theo cách truyền thống. Do đó, Chủ hàng không sẵn sàng từ bỏ thói quen thuê xe truyền thống sang sàn giao dịch vận tải.

Chưa đảm bảo uy tín

Có rất nhiều nhà xe trên sàn giao dịch vận tải, nhưng làm cách nào để bạn có thể chắc chắn rằng đó là một nhà xe uy tín? Đây là một hạn chế lớn đối với sàn giao dịch vận tải.

Chưa hiệu quả

Sàn giao dịch vận tải là nơi kết nối Chủ hàng và Chủ xe trên khắp cả nước. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp Chủ hàng không nhận được thông tin từ Chủ xe đúng thời điểm, đến quá hạn chuyển hàng mới nhận được báo giá từ nhà xe.

Như vậy, sàn giao dịch vận tải vẫn còn tồn tại một vài hạn chế lớn, dẫn đến việc kém hiệu quả.

Nếu bạn muốn tìm ra giải pháp mới giải quyết được các hạn chế trên thì đừng bỏ qua phần tiếp theo nhé!

Ứng dụng Grab chuyển hàng

 

2. Xu hướng sử dụng ứng dụng “Grab” chuyển hàng

Không nằm ngoài xu hướng “công nghệ hóa”, lĩnh vực vận tải hàng hóa đường dài đã có NetLoading - “Grab” chuyển hàng liên tỉnh.

Giống như sàn giao dịch vận tải, NetLoading là công cụ hỗ trợ kết nối Chủ hàng – Chủ xe. Nhưng nhờ thuật toán thông minh, NetLoading đem lại hiệu quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn.

Giá cước thấp

Bằng cách kết nối hàng nghìn Chủ hàng và Chủ xe trên cả nước, NetLoading giúp cho Chủ xe luôn có hàng vận chuyển 2 chiều, từ đó Chủ hàng cũng sẽ được giảm cước từ 20 – 50% so với thông thường.

Đảm bảo uy tín

Chủ hàng có thể yên tâm thuê xe qua NetLoading bởi những nhà xe trên hệ thống đều được chọn lọc kĩ lưỡng và có thể cung cấp hợp đồng vận chuyển.

Tính hiệu quả

Ngay khi bạn tạo yêu cầu chờ hàng trên App hoặc Website NetLoading, Chủ xe sẽ tự động liên hệ đến bạn để báo giá. Hàng ngàn Chủ hàng đã thuê xe thành công qua giải pháp này.

Có thật hay không một giải pháp tuyệt vời như vậy?

Đọc phần tiếp theo để hiểu rõ hơn nhé!

 

3. Chủ hàng nói gì về NetLoading?

Bạn vẫn đang nghi ngờ?

Hãy lắng nghe câu chuyện thực tế từ chị Lý – một trong những chủ hàng đã thuê xe thành công qua NetLoading nhé!

Là người bán buôn thép lớn, tôi luôn cố gắng kiểm soát các khoản mục chi phí để giảm giá thành, tăng doanh thu và lợi nhuận. Trong đó, chi phí vận chuyển chiếm một tỷ trọng đáng kể. Từng bị hét giá quá cao – 32 triệu Bắc Ninh đi Sài Gòn, tôi quyết định tìm kiếm giải pháp khác…

Lần mò đủ các kênh, từ mạng xã hội, Google đến nhờ vả anh em bạn bè, cuối cùng tôi cũng tìm được nơi vừa ý. Vì phân phối thép nhiều năm, tôi tham gia rất nhiều nhóm buôn bán thép trên Facebook. Trong một lần vào nhóm Thép Đa Hội, tôi thấy bài đăng như này: "Xe chiều về giá rẻ NetLoading. Cước xe đầu kéo Bắc Nam chỉ còn 700k/tấn"

Tôi nhẩm tính, 700k/tấn, vậy là chuyển 30 tấn chỉ có 21 triệu thôi sao. Cước rẻ ngang với vận tải đường biển. Tôi không kìm nổi vui sướng.

Từ đó đến giờ tôi chỉ thuê xe qua NetLoading. Tiết kiệm được rất nhiều tiền mà còn được đảm bảo hàng hóa.

chị Lý, bán buôn thép

Nếu bạn vẫn chưa tin, hãy tham khảo ngay bảng giá thuê xe tại NetLoading nhé!

BẢNG GIÁ THUÊ XE TẢI QUA NETLOADING

 

4. Hướng dẫn sử dụng Ứng dụng hàng đầu chuyển hàng NetLoading

Còn chần chừ gì mà không khám phá ngay các siêu tiện ích tại NetLoading?

Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách thuê xe qua NetLoading – Grab chuyển hàng tiện lợi nhất:

Cách 1: Dành cho điện thoại Android

Tải và cài đặt ứng dụng “NetLoading Chủ hàng”.

Đăng ký tài khoản, mở Ứng dụng và chọn “Tạo yêu cầu”. Sau đó thực hiện theo 3 bước dưới đây.

cách thuê xe qua Ứng dụng netLoading

Cách 2: Nếu bạn không có điện thoại Android

Truy cập ngay vào Website: netloading.com và điền các thông tin được yêu cầu.

Xem video để hiểu rõ hơn nhé!

Bạn đang gặp khó khăn?

Liên hệ ngay với NetLoading để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 2 votes