Bàn ghế là sản phẩm dễ bị trầy xước, hư hỏng nhất là vận chuyển tuyến đường dài bắc nam. Vậy để vận chuyển bàn ghế bắc nam thì nên lựa chọn phương tiện nào để đảm bảo hàng hóa không hỏng hóc mà lại tiết kiệm thời gian.

Thường thì đối với hàng hóa bàn ghế sẽ ít sử dụng đến việc vận chuyển bằng đường biển, chỉ có những mặt hàng được nhập khẩu từ nước ngoài mới sử dụng đường biển. Như vậy, còn lại 2 loại vận chuyển đó là đường bộ và đường sắt.

Ưu điểm và nhược điểm khi vận chuyển bàn ghế bắc nam

Bàn ghế là loại hàng cồng kềnh, dễ trầy xước và dễ bị móp méo nên việc vận chuyển đường dài khá là ái ngại cho khách đặt hàng cũng như người bán. Vì vậy khi lựa chọn phương tiện vận chuyển luôn đề cập đến những vấn đề như ưu và nhược điểm của từng loại vận tải.


Đường bộ thì có nhiều loại xe khác nhau phù hợp với kích cỡ của mẫu bàn ghế và vận chuyển cũng như đưa hàng lên xe và xuống xe cũng dễ dàng hơn, đặc biệt đường bộ có thể gửi hàng đi bất cứ lúc nào để kịp thời gian giao hàng cho khách. Tuy nhiên, đường bộ cũng có nhược điểm đó là đường đi có khi xấu và gây xóc dễ làm hàng hóa bị trầy xước tuy nhiên nếu bạn bọc hàng cận thận có thì sẽ không xao.


Đối với đường sắt, tuy chi phí vận chuyển thấp, khối lượng hàng hóa vận chuyển lớn, thời gian nhận hàng chính xác nhưng vận chuyển đường sắt cũng có những bất cập riêng khiến người gửi cũng như người nhận khá khó chịu như việc vận chuyển hàng và đóng gói gửi hàng cầu kì, phức tạp  tốn nhiều thời gian hơn. Ngoài ra, việc gửi hàng đi còn cần phải có những chuyến cố định theo thời gian mà nhà ga quy đinh, có thể có những khung giờ làm cho hàng bị chậm lại.

 


Tại sao vận chuyển bàn ghế bắc nam nên lựa chọn vận chuyển bằng đường bộ?


Để có quyết định lựa chọn phương tiện vận chuyển đường bộ thì hẳn bạn phải biết được ứng dụng thực tế cũng như tiện ích mà loại phương tiện này mang lại cho bạn và khách hàng.


Vận chuyển bàn ghế bằng xe tải, xe kéo Container có điểm thuận lợi hơn bằng tàu lửa là linh hoạt hơn, có thể giao tận nơi cho khách hàng, trong khi đó, bạn sẽ không phải tốn thêm khoản phí nữa để tăng bo từ ga xe lửa để chuyển hàng về nơi sản xuất. Đây chính là ưu điểm mà phương tiện vận tải đường bộ khiến cho người dùng lựa chọn đường bộ.


Đặc biệt, việc đặt xe để gửi hàng hoặc thuê xe dịch vụ vận tải rất đơn giản và nhanh chóng nhờ vào ứng dụng Netloading. Với ứng dụng này bạn sẽ có được những loại xe phù hợp với những loại mặt hàng to nhỏ khác nhau, đặc biệt ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn 24/24 giờ nếu bạn cần đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Đối với bàn ghế thì khi bạn sử dụng ứng dụng thì ứng trả về cho bạn các mẫu xe như xe tải, xe kéo container, xe thùng,… tùy lượng hàng cũng như độ cồng kènh của hàng khi bạn điền thông tin trên ứng dụng.

 

Quy trình vận chuyển bàn ghế

  • Kiểm tra thông tin hàng hóa

  • Cập nhật thông tin sơ bộ về bàn ghế cần vận chuyển,địa chỉ nhận và trả hàng.

  • Đánh giá khối lượng bàn ghế cần vận chuyển

  • Qua quá trình khảo sát thông tin sẽ đánh giá khối lượng hàng cần vận chuyển, tiến hành đo đạc về kích thước cũng như trọng lượng hàng, cự li vận chuyển để đưa ra giải pháp vận chuyển hợp lí nhất.

  • Kiểm tra loại bàn ghế và đóng gói

Tất cả hàng hóa khi giao nhận xe được nhà xe và người gửi để đóng gói bằng thùng catton, bao bì,…

Các mặt hàng như mặt bàn bằng kính dễ vỡ sẽ được phân loại bọc gói bằng giấy mềm,cho vào trong thùng catton và trên các thùng đều có kí hiệu hàng quan trọng.

Dịch vụ vận chuyển bàn ghế với ứng dụng netloading rẻ hơn thông thường đến 30%


Khi bạn quyết định lựa chọn vận chuyển bàn ghế bằng phương tiện đường bộ thì yếu tố về giá cước sẽ là điều bạn cần xem xét đầu tiên. Đến với Netloading bạn sẽ có được loại xe vận tải rẻ hơn 30% so với việc thuê ngoài, đặc biệt với dịch vụ này việc lựa chọn xe phù hợp với sản phẩm và giá cước của loại xe đó cũng sẽ giảm theo để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sử dụng giải pháp thuê xe container công nghệ hiệu quả mà không lo mất phí trung gian. Ngại gì không thử?

  • Bước 1: Tải App NetLoading Chủ hàng hoặc nhấp vào ĐÂY

  • Bước 2: Đăng ký tài khoản sử dụng và đăng nhập lại.

  • Bước 3: Tạo yêu cầu chở hàng bằng xe container: điền các thông tin được yêu cầu: điểm đi, điểm đến, mặt hàng, khối lượng, số khối, thời gian, giá cước mong muốn,…

  • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin và nhấn ‘’ Gửi yêu cầu’’ sau đó đợi nhà xe báo cước và chọn nhà xe có giá cước thấp nhất.

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 4 votes