Chi phí vận tải Bắc Nam đang chiếm phần lớn trong tổng chi phí, là nguyên nhân khiến hoạt động kinh doanh của bạn không đem lại nhiều lợi nhuận? Bạn đã vận dụng đủ mối quan hệ và mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm một đơn vị vận tải giá rẻ an toàn, nhưng kết quả đều không như ý…

Sao bạn không thử thay đổi bằng cách áp dụng công nghệ vào việc thuê xe chở hàng ngay hôm nay?

Bằng cách nào ư?

Chỉ cần thực hiện theo 5 bước này, giá thuê xe vận tải Bắc Nam sẽ giảm từ 20 -50% so với thông thường.

Cùng khám phá nhé!

 

vận tải bắc nam giá rẻ


1. Thuê xe vận tải Bắc Nam cùng NetLoading

Để lựa chọn được một đơn vị vận tải Bắc Nam uy tín, bạn cần xem xét, so sánh dựa vào các tiêu chí quan trọng nhất như: khả năng vận chuyển, số lượng và chất lượng xe chở, kinh nghiệp lái xe của tài xế, hợp đồng đảm bảo hàng hóa và quan trọng là giá cước vận chuyển ra sao.

Nếu quá khó để tìm kiếm và kiểm chứng mức độ uy tín của các nhà xe, hãy để NetLoading giúp bạn!

Giải pháp thuê xe tải chở hàng NetLoading gồm Ứng dụng di động NetLoading Chủ hàng và Website NetLoading tập hợp tất cả những chuyến xe chiều về giá rẻ, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn dịch vụ vận tải Bắc Nam phù hợp nhất.

Các nhà xe trên hệ thống đều phải cung cấp thông tin một cách minh bạch và được chọn lọc trước khi trở thành đối tác của NetLoading, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Nhờ tập hợp được vô số chuyến xe chiều về trống hàng mà bạn có thể dẫ dàng tìm được chuyến xe vận tải Bắc Nam phù hợp với giá cước giảm từ 20 -50%.

Với hàng nghìn đối tác nhà xe trên khắp cả nước, hệ thống NetLoading đang tập hợp được 1.000 đầu xe sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn.

Bảng giá thuê xe tải chở hàng Bắc Nam hấp dẫn nhất

NetLaoding vận tải Bắc Nam

 

2. 5 bước thuê xe vận tải Bắc Nam giá rẻ đơn giản

Thuê xe vận tải Bắc Nam qua App NetLoading Chủ hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Ngại gì không thử ngay thôi nhỉ?

  • Bước 1: Tải App NetLoading Chủ hàng

Để sử dụng Ứng dụng di động, tất nhiên bạn phải cài đặt nó vào điện thoại của mình rồi. Hãy vào ngay CH Play, tìm kiếm “NetLoading Chủ hàng” sau đó nhấn ‘’Cài đặt’’ (Install) nhé!

Hoặc click ngay TẠI ĐÂY.

Lưu ý: App App NetLoading Chủ hàng mới chỉ có phiên bản Android nên nếu điện thoại bạn dùng hệ điều hành khác thì vui lòng đặt xe vận tải Bắc Nam qua Website: netloading.com nha!

  • Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi tải App thành công, bạn hãy mở App lên và bắt đầu đăng ký tài khoản để thuê xe vận tải Bắc Nam.

Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu như: Họ tên, SĐT, Email và ấn “Đồng ý”. Sau đó đăng nhập lại vào NetLoading bằng tài khoản bạn vừa tạo.

  • Bước 3: Tạo yêu cầu vận tải Bắc Nam

Khi đã có tài khoản và đăng nhập thành công, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm vô số tính năng tiện ích để thuê xe vận tải Bắc Nam rồi.

Tạo ngay yêu cầu thuê xe chở hàng tuyến Bắc Nam bằng cách:

1. Nhập thông tin về điểm đi - điểm đến: Bạn hãy nhập lộ trình chi tiết đến cấp xã (hoặc huyện) có thể để được báo giá chính xác nhất nhé. Sau đó nhấn ‘’Tiếp’’ để chuyến sang bước tiếp theo.

2. Nhập các thông tin hàng cần vận tải Bắc Nam: Tên hàng, ngày trả hàng, khối lượng, số khối, loại xe yêu cầu và đặc biệt là Giá cước mong muốn. Nhấn ''Tiếp'' để chuyển sang bước tiếp theo.

3. Điền thông tin liên hệ của Chủ hàng: Nhà xe sẽ dễ dàng liên hệ vớ bạn một cách nhanh nhất.

  • Bước 4: Gửi yêu cầu vận tải Bắc Nam

Sau khi đã tạo xong bạn kiểm tra lại 1 lần nữa và gửi yêu cầu thuê xe vận chuyển Bắc Nam.

Trong trường hợp bạn cần thay đổi, chỉnh sửa thông tin, nhấn nút ‘’ Sửa’’ và làm lại bước 3, sau đó ‘’Gửi yêu cầu’’.

  • Bước 5: Lựa chọn nhà xe giá rẻ nhất

Sau khi bạn gửi đi yêu cầu vận tải Bắc Nam của mình sẽ có rất nhiều nhà xe báo cước. Lúc này, bạn chỉ việc chọn nhà xe giá rẻ hợp lý nhất. Sau khi lựa chọn được nhà xe ưng ý hãy nhấn “Đồng ý” và chờ xác nhận của nhà xe.

Nếu còn thắc mắc, hãy trao đổi thêm với chủ xe qua ChatBox hoặc số điện thoại được cung cấp trên hệ thống.

Sau khi hai bên đã đồng ý với những điều kiện đưa ra thì có thể tiến hành giao dịch vận chuyển luôn.

 

Xem video hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bên dưới đây nhé!

 

Ngoài cách thuê xe vận tải Bắc Nam trên, bạn có thể truy cập ngay Website:  netloading.com  gửi yêu cầu thuê xe tải mà không cần đăng  nhập.


Trên đây NetLoading đã hướng dẫn bạn các bước thuê xe vận tải Bắc Nam giá rẻ nhanh chóng và đơn giản. Nếu bạn còn thắc mắc hay gặp khó khăn, vui lòng liên hệ:

Chưa có đánh giá cho bài viết này.