Câu chuyện khởi nghiệp

CÂU CHUYỆN NETLOADING

“Tôi có một người chị là chủ một doanh nghiệp sản xuất nhỏ, việc tìm kiếm xe vận tải chuyên chở có giá rẻ để vận chuyển hàng hóa luôn là một câu hỏi hóc búa gây đau đầu cho chị tôi. Tôi cũng băn khoăn tự hỏi, tại sao giá vận tải ở Việt Nam lại cao hơn nhiều lần so với khu vực và thế giới. Sau một thời gian tìm tòi và nghiên cứu, tôi nhận ra rằng giá vận tải bị đẩy lên cao một phần lớn là do công suất vận tải của nhà xe chưa đạt tối ưu, khi mà tới 70% xe vận tải ở Việt Nam đang di chuyển một chiều, tức là chiều đi họ có hàng nhưng chiều về chạy xe trống. Từ đó, tôi hình thành nên một mong muốn tạo ra một sản phẩm giúp nhà xe có thể tìm kiếm hàng trên những chuyến xe chiều về, giúp giảm thiểu chi phí vận tải cho khách hàng và tăng thêm doanh thu cho chủ xe.

Để thực hiện mong muốn đó, tôi cùng nhóm cộng sự đã làm việc trong suốt một thời gian dài và cho ra mắt ứng dụng NETLOADING, với hy vọng có thể góp phần giúp xã hội giải quyết được bài toán vận tải một chiều.”

Lê Đình Giáp

CEO NetLoading.,LTD

 

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

NetLoading là ứng dụng kết nối vận tải hàng hóa liên tỉnh thông minh đầu tiên tại Việt Nam, là sản phẩm trí óc và tâm huyết của đội ngũ sáng lập trẻ tuổi, nhiều hoài bão. Chúng tôi tự hào mang đến những công nghệ ưu việt nhất cho người dùng quan tâm đến lĩnh vực vận tải.

Thông qua Website, các đơn vị vận chuyển có thể dễ dàng kết nối với cộng đồng khách hàng có nhu cầu vận chuyển, thông qua đó thực hiện “đấu giá trực tuyến” để có được đơn hàng phù hợp, giúp giảm thiểu vấn đề “xe chiều về trống hàng”. Website với giao diện đẹp mắt, cung cấp các tính năng tuyệt vời, hướng dẫn bạn “đăng ký trở thành đối tác” của NetLoading và nhận về những yêu cầu chở hàng thường xuyên.

Đối với chủ hàng có nhu cầu vận chuyển liên tỉnh, chúng tôi cung cấp cho bạn ứng dụng thông minh đầu ngành vận tải, - NetLoading. Thật đơn giản với một chiếc Smartphone, bạn có thể cài đặt và sử dụng miễn phí dịch vụ “tìm xe chiều về” của NetLoading. Là công ty duy nhất tại Việt Nam giúp khách hàng chọn lựa nhà xe. “Đừng tìm kiếm. Hãy lựa chọn”, chúng tôi dành tặng khách hàng ưu thế tuyệt vời, bởi bạn chỉ cần cung cấp nhu cầu vận chuyển và lựa chọn nhà xe tốt nhất.

“NETLOADING – LINKS TO SUCCESS”. Chúng tôi cam kết mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và nhà xe, tối thiểu hóa chi phí, giảm thiểu thời gian và nâng cao công suất vận tải tại Việt Nam.