Với số lượng vât liệu xây dụng rất lớn được sản xuất ra hàng năm nhu cầu vận chuyển hàng từ Hải Dương đến các vùng khác là rất cao. Nếu còn băn khoăn cách thuê xe tải chở vật liệu xây dựng nào là tối ưu nhất thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng với số cát, sỏi, đá,vật liệu xây dựng,.. được khai thác hàng năm vô cùng lớn. Để đáp ứng nhu cầu xây dựng ở các thành phố lớn, rất nhiều vật liệu xây dựng được vận chuyển đi các vùng khác nhau để tiêu thụ. Hải Phòng cũng là một trong số  vùng nhập rất nhiều vât liệu xây dựng từ Hải Dương. Vậy làm thế nào để thuê xe chở vật liệu xây dựng từ Hải Dương đi Hải Phòng một cách tối ưu nhất?

 

➡️ NÓNG: Bảng giá thuê xe tải chở vật liệu xây dựng mới nhất 2019


1. Thuê xe chở vật liệu xây dựng theo cách thông thường

Là cách đã có từ lâu và vẫn đang có rất nhiều người lựa chọn hình thức thuê xe này. Khi cần vận chuyển vật liệu xây dựng, người thuê xe thường thực hiện theo các bước sau:

  • Tìm kiếm thông tin: trên các trang web, công cụ tìm kiếm và hỏi những người xung quanh.

  • Liên hệ chọn đơn vị vận chuyển

  • Gửi yêu cầu vận chuyển

  • Chuyển hàng

  • Thanh toán

Cách này tốn rất nhiều thời gian và công sức nhưng chưa thực sự hiệu quả, nhất là trong khâu tìm kiếm nhà xe. Nếu may mắn,  bạn hỏi được những người đã có kinh nghiệm, ngược lại các bạn rất dễ gặp phải những đơn vị kinh doanh vận tải thiếu uy tín trên mạng.

Vậy thì nếu còn thuê xe theo cách này, bạn hãy thử chuyển sang một cách khác hiệu quả hơn nhé!

 

2. Thuê xe chở vật liệu xây dựng qua sàn giao dịch vận tải

Khi mới ra đời, sàn dao dịch vận tải được xem như là một cuộc cách mạng về dịch vụ vận tải. Không thể phủ nhận sàn giao dịch vận tải có nhiều ưu điểm hơn so với cách thuê xe tải truyền thống như: 

  • Tập trung cả chủ hàng và chủ xe thuận tiện cho việc kết nối

  • Giao dịch online có thể tích hợp cả chức năng thanh toán

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, cả chủ hàng và chủ xe đều tỏ ra không mặn mà với cách thuê xe này. Nhiều người bắt đầu lại chuyển về cách thuê xe cũ vì thuê xe theo cách này thông tin được bảo mật  kém và không được cập nhật tức thời và thường xuyên.

Vậy có cách nào thuê xe chở hàng nông sản khô Hải Dương khắc phục hết nhược điểm của hai cách thuê trên không? Câu trả lời là CÓ!


3. Thuê xe chở vật liệu xây dựng qua ứng dụng kết nối xe chiều về

Chắc chắn thuê xe qua các ứng dụng điên thoại không còn xa lạ với nhiều người. Và với xe tải chở vật liêu xây dựng bạn hoàn toàn có thể làm việc đó.
Netloading tự hào là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng ứng dụng kết nối xe chiều về. Qua ứng dụng App chủ hàng, người dùng dễ dàng tìm kiếm xe tải chở hàng giá rẻ nhờ vào hệ thống đối tác có xe trống chiều về  khắp cả nước. 

Với 3 ưu điểm vô cùng nổi bật so với hai cách thuê trên đó là:

  • Rẻ: Giá cước thuê xe qua hình thức này sẽ giảm 30-50% vì đảm bảo hàng kết hợp được 2 chiều.

  • Tiện lợi: Bạn có thể sử dụng hệ thống Website hoặc ứng dụng công nghệ cao trên điện thoại để thuê xe.

  • An toàn: Đại lý bảo hiểm hàng hóa, hỗ trợ thiệt hại nếu hàng bị hư hỏng trong lúc vận chuyển hàng hóa.

Bạn hãy tự mình trải nghiệm dịch vụ này tại đây nhé! Bạn sẽ thấy khác biệt ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

 

4. Bảng giá cước chiều về Hải Dương - Hải Phòng tham khảo

Dưới đây là bảng giá cước thuê xe Vật liệu xây dựng của một số chuyến đã thực hiện thành công qua NetLoading.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về khi thuê xe tải chở vật liệu xây dựng tuyến Hải Dương – Hải Phòng hoặc nhiều tuyến đường khác, đừng quên gửi cho chúng tôi câu hỏi của bạn.

Nguồn: http://www.netloading.com.vn/3-cach-thue-xe-tai-cho-vat-lieu-xay-dung-hai-duong-hai-phong.html

Chưa có đánh giá cho bài viết này.