Sự thay đổi là điều chắc chắn trong lĩnh vực công nghệ vận tải. Thích nghi với sự thay đổi là chìa khóa để tồn tại.

Đã nhiều lần, chúng ta được dạy trong kinh doanh, những người biết thay đổi là những người chơi lâu dài. Khi mọi quy trình trên thế giới đang thay đổi và tự cập nhật với công nghệ mới nhất, tại sao vận tải phải bị bỏ lại?

 

3 mẹo kinh doanh vận tải hiệu quả

Các lĩnh vực liên quan đến vận tải ngày nay phải đối mặt với nhiều vấn đề. Hãy xem xét khoảng cách ngày càng lớn giữa cung và cầu, thiếu hụt nhiều tài xế xe tải tốt và nhu cầu về hệ thống vận tải tốc độ và chi phí hiệu quả - và điều này sẽ còn tồi tệ hơn trong tương lai. Bạn có muốn vẫn bị bao vây với vấn đề này, mà không có giải pháp nào không?

Công nghệ thực sự chính là giải pháp cuối cùng.

Là người tạo ra nền tảng đặt xe tải chiều về đầu tiên ở Việt Nam với giá cả công khai giữa chủ hàng và chủ xe, tại NetLoading, chúng tôi tin tưởng rằng sức mạnh của công nghệ có thể cải thiện và đẩy nhanh dòng chảy của chuỗi cung ứng và tối đa hóa lợi nhuận đầu tư. Nếu chúng tôi không tin tưởng mạnh mẽ vào điều này, thì chúng tôi đã không dám thiết lập một nền tảng vận hành để vận chuyển hàng từ nơi này sang nơi khác, một cách hiệu quả hơn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn.

Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng, bạn cần thêm một số động lực để thay đổi hệ thống hoạt động cũ và chấp nhận đưa công nghệ mới vào hệ thống.

Chúng tôi vui mừng chia sẻ ở đây một số bài học quan trọng mà chúng tôi đã học hỏi và tiếp thu trước và sau khi thành lập NetLoading.


1. Chấp nhận thay đổi, và phải thật nhanh

Bạn còn nhớ những thương hiệu đã từng là biểu tượng trong lĩnh vực của họ như Nokia, Kodak? Vâng, họ vẫn tồn tại nhưng có phải họ vẫn là những người dẫn đầu thị trường như họ đã từng? Câu trả lời là Không.

Mặc dù đã chiếm đến 80% thị phần trong ngành, nhưng họ dẫn bị các đối thủ cạnh tranh bỏ lại. Tại sao? Vì họ không kịp thích ứng với những thay đổi trong ngành.

Nhưng những người khổng lồ đã chiến đấu trở lại. Mặc dù giảm mạnhvề doanh số và thị phần, họ đã tự tổ chức lại bộ máy và đứng lên như một công ty công nghệ.

Thay đổi

 

Các tài xế xe tải, chủ hàng, quản lý đội xe và các nhà quản lý Logistics chấp nhận thay đổi thị trường và áp dụng tốc độ của các công nghệ mới, như NetLoading chắc chắn có thể tránh phạm sai lầm như Nokia và Kodak.

Công nghệ đã và đang phát triển rất nhanh, cho dù bạn có đi theo nó hay không. Một số nhà lãnh đạo thông minh đã hiểu điều này, họ đang làm cho doanh nghiệp của họ giành chiến thắng về tốc độ, độ chính xác, chất lượng và chi phí.

 

2. Chất lượng ngày càng được cải thiện

Nhờ công nghệ, tốc độ không còn là yếu tố ngăn cản việc đạt được chất lượng cao nhất. Trong vận tải, tương tự như mọi ngành công nghiệp khác ngày nay, việc xem lại và làm mới những cách làm cũ là vô cùng quan trọng.

Có thể, bạn đã chuyển qua hóa đơn giấy, nhưng bạn vẫn không thể theo dõi lô hàng của mình trực tiếp trong khi nó đang trên đường đến đích? Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn hài lòng với hệ thống hiện tại, bạn có tự tin rằng nó hiệu quả và dẫn đến kết quả tốt nhất có thể?

NetLoading đang đem lại cuộc cách mạng trong lĩnh vực vận tải. Với một đội ngũ nhiệt tình của những người hâm mộ công nghệ và các chuyên gia Logistics, chúng tôi đã tạo ra một nền tảng độc đáo đưa ngành vận tải lên một tầm cao mới.

Các nhà xe đối tác của chúng tôi đều được xác minh năng lực để cung cấp dịch vụ mang lại sự hài lòng cho khách hàng cao hơn.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển theo yêu cầu để theo dõi chuyển động của hàng hóa Việt Nam mọi lúc, mọi nơi.

Nâng cao chất lượng Vận tải

 

3. Giữ chi phí thấp

Ai nói rằng chất lượng tốt và tốc độ nhanh thì sẽ khó kiểm soát ngân sách?

Đây là ưu điểm tuyệt vời của công nghệ trong vận tải khi nó mang đến cho bạn sự pha trộn hoàn hảo của ba yếu tố: tốc độ, chất lượng và chi phí. Bằng cách nắm bắt công nghệ, bạn sẽ thấy sự thay đổi trong quy trình, cách tiếp cận và chi tiêu cũ của mình.

Với ứng dụng thế hệ tiếp theo, NetLoading mong đợi việc cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi không chỉ giúp các đơn vị vận tải tìm kiếm hàng hóa nhanh chóng,

Mà bằng việc Sử dụng dịch vụ thuê xe tải giá rẻ NetLoading với mạng lưới đối tác nhà xe khổng lồ, chắc chắn, chủ hàng sẽ nhận được những giá trị tương ứng.

 

Giari pháp NetLoading

 

Yếu tố then chốt là đây - công nghệ là tương lai của nhân loại, đừng để bạn và doanh nghiệp của bạn bị bỏ lại phía sau.

Chúng tôi chắc chắn rằng bây giờ bạn đã nhận ra rằng ứng dụng của chúng tôi đã được tạo riêng cho lĩnh vực vận tải, hướng đến tương lai.

Hãy trải nghiệm ứng dụng NetLoading ngay trong hôm nay nhé!

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 9 votes