Hơn một tháng vận hành, lượng người sử dụng App Tìm hàng nhanh đang ngày càng tăng. Chứng tỏ đây là cách tìm mối chở hàng rất hữu hiệu cho các chủ xe, đơn vị vận tải.

Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, đến nay Tìm Hàng Nhanh đã nhận được sự yêu thích của hơn 11.000 Chủ xe.

Đã tải App và sử dụng hàng ngày, nhưng bạn đã biết cách tận dụng tốt những tính năng của App Tìm hàng nhanh chưa? Nếu chưa thì hãy đọc ngay 4 mẹo sử dụng App Tìm hàng nhanh hiệu quả nhất nhé!

 

1. Căn thời gian để kiểm tra đơn trên App Tìm Hàng nhanh

 

Căn thời gian để mở App Tìm hàng nhanh

 

App ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của anh anh lái xe là tìm hàng, vì vậy mỗi ngày đều có 150 đơn MIỄN PHÍ được cập nhật trên App. Tuy nhiên, hãy lưu ý khung giờ vàng từ 07h sáng đến 19 giờ tối là thời gian để tìm hàng hiệu quả nhất nhé! Đây là thời gian các đơn hàng được đẩy lên nhiều nhất, bạn cũng có thêm nhiều cơ hội và lựa chọn khi tìm hàng trên App Tìm hàng nhanh vào thời gian này.

Vì vậy, hãy nhớ bắt đầu ngày làm việc hiệu quả của mình bằng cách kiểm tra đơn trên App Tìm hàng nhanh vào 7h00 sáng hàng ngày nhé!

 

2. Chọn tối đa 05 tỉnh để “Tìm hàng nhanh”

 

Chọn tối đa 5 tỉnh App Tìm hàng nhanh

 

Khi mới vận hành, NetLoading đều nhận rất nhiều phản ánh của các anh em lái xe rằng: ”Đơn hàng nhiều, nhưng mãi vẫn chưa có đơn hàng phù hợp với anh” hay “Sao anh không thấy hàng cho xe nhỏ hả em?”.

Đến khi hỏi ra mới biết, các chủ xe vì quá muốn tìm nguồn hàng vận chuyển mà đã chọn quá nhiều tỉnh trong mục TUYẾN dẫn đến đơn mãi chưa khớp dù số lượng hiện ra rất nhiều.

Vì thế, các chủ xe muốn tận dụng được App Tìm Hàng Nhanh tốt nhất hãy cân nhắc xem mình hay chạy những tỉnh nào và chọn ra 5 tỉnh phù hợp nhất thôi nhé!

 

3. Sử dụng nút “Tìm kiếm”

 

Sử dụng nút Tìm kiếm với App Tìm hàng nhanh

 

Nút tìm kiếm là một công cụ rất hữu hiệu, nhiều app và trang web đều có nút này để hỗ trợ người dùng. Và App Tìm hàng nhanh cũng vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đơn hàng các tỉnh hoặc loại hàng hóa, loại xe khi nhấn vào biểu tượng kính lúp trên App.

Nhưng rất nhiều nhà xe khi sử dụng lại quên mất nút này. Trái ngược với những bác chọn quá nhiều tỉnh, một số người lại chỉ chọn có 1 đến 2 tỉnh để tìm hàng nhanh nên số đơn lại quá ít.

Nhưng đừng lo, các chủ xe của NetLoading chỉ cần nhấn vào biểu tượng tìm kiếm (chiếc kính lúp) để chọn thêm các tỉnh khác nữa nhé!

 

4. Liên tục gửi phản hồi về Ban Quản trị

App Tìm hàng nhanh hỗ trợ rất nhiều cho nhà xe trong việc tìm hàng nhanh, nhưng App mới xây dựng nên sẽ không thể tránh khỏi lỗi.

Thời gian qua NetLoading đã nhận được rất nhiều những phản hồi về App Tìm hàng nhanh. NetLoading rất vui khi sản phẩm đã được các chủ xe quan tâm và có những đóng góp để phát triển App ngày một tốt hơn.

Vì vậy, nếu có bất kỳ phản hồi tích cực hay tiêu cực nào thì các chủ xe đừng ngại gửi đến cho NetLoading để chất lượng của App ngày càng được cải thiện nhé!

Trên đây là 04 mẹo nho nhỏ giúp nhà xe tìm hàng nhanh hơn với Ứng Dụng Tìm Hàng Nhanh.

Mong rằng, cộng đồng trên App Tìm hàng nhanh có thể phát triển hơn nữa để NetLoading có thể đẩy thêm nhiều đơn hàng hỗ trợ cho các chủ xe. Vì vậy, hãy chia sẻ bài viết hoặc app này đến bạn bè hoặc người thân của mình và những người đang có nhu cầu tìm hàng nhanh nhé!

 

Mẹo sử dụng App tìm hàng nhanh NetLoading

 

Nếu bác nào còn chưa tải App, thì nhanh tay tải luôn App có 1-0-2 này nha!

✦ Android: Tải App Tìm Hàng Nhanh

✦ iOS: Tải App Tìm Hàng Nhanh

Mọi chi tiết hãy liên hệ:

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 2 votes