Nếu chưa có kinh nghiệm thuê xe tải chở hàng Hà Nội, bạn rất dễ gặp phải những nhà xe không uy tín, ‘’chặt chém’’ giá cước vận chuyển quá cao. Hay ngay cả khi bạn đã nhiều lần thuê xe tải thì liệu giá cước bạn đang chịu đã thực sự hợp lý chưa?

thuê xe tải chở hàng Hà Nội

 

Thuê xe tải chở hàng Hà Nội là nhu cầu không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh. Việc lựa chọn một đơn vị kinh doanh vận tải uy tín với giá cước hợp lý khiến không ít chủ hàng kinh doanh khu vực Hà Nội phải đau đầu.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh vận tải Hà Nội, tuy nhiên giá cước vận chuyển lại không hề tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Vậy làm sao để biết được giá thuê xe tải chở hàng Hà Nội bao nhiêu là hợp lý?

Hãy dành ra 5 phút để tìm hiểu về cách khảo giá, cách tính giá cước vận chuyển và tham khảo bảng giá thuê xe tải Hà Nội hấp dẫn nhất nhé!

 

1. Khảo giá dịch vụ vận tải Hà Nội

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội với giá cước rẻ nhất không phải là điều dễ dàng.

Bạn nên tìm hiểu, chọn lọc ra thông tin liên hệ của 3 đơn vị cung cấp dịch vụ. Đừng nghĩ rằng càng xin nhiều thông tin nhà xe càng tốt, thực tế chỉ khiến bạn rối thêm và mất thêm thời gian mà không đưa ra được lựa chọn chính xác.

Thông thường, giá thuê xe tải chở hàng Hà Nội tại các công ty vận tải lớn được công khai nên các nhà cung cấp dịch vụ vận tải sẽ nhìn nhau để báo giá. Tuy nhiên giữa các bên vẫn có sự chênh lệch về giá cước do điều kiện phương tiện và quản lý của từng bên.

Là Chủ hàng cần thuê xe tải chở hàng Hà Nội, khi đã có trong tay thông tin của 3 đơn vị vận tải, bạn hãy liên lạc tới Hotline và cung cấp những thông tin quan trọng để nhận được báo giá và tư vấn hữu ích.

  • Cung cấp rõ thông tin hàng hóa: tên hàng hóa, đóng gói hàng hóa, khối lượng, số khối. Nếu thông tin không rõ ràng, có thể bạn phải trao đổi nhiều lần mất thời gian và báo giá không chính xác.

  • Cung cấp lộ trình vận chuyển: điểm bốc hàng, điểm dỡ hàng và thời gian giao nhận hàng. Bạn nên trao đổi rõ địa điểm bốc dỡ hàng tại kho hay nơi khác để bên vận tải có phương án vận chuyển phù hợp.

  • Cung cấp tần suất vận chuyển và các yêu cầu khác về phương tiện vận chuyển hàng hóa.

Sau khi đã chuẩn bị hết các thông tin cần thiết, bạn chỉ việc gọi điện đến từng nhà xe để nhận báo giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội.

Để tránh bị ‘’dắt mũi’’ khi trao đổi với nhà xe, bạn hãy đọc tiếp phần dưới để biết được cách tính giá cước vận chuyển Hà Nội nhé!

khảo giá thuê xe tải Hà Nội

 

2. Cách tính giá thuê xe tải chở hàng Hà Nội

Biết được cách tính giá thuê xe tải chở hàng Hà Nội, bạn có thể ước lượng được chi phí vận chuyển, chủ động trong việc trao đổi lựa chọn mức giá hợp lý và lên kế hoạch kinh doanh cụ thể hơn.

Đối với các nhà xe tư nhân nhỏ, giá cước vận tải khá ‘’bếp bênh’’ không rõ ràng và cụ thể nên rất khó lường trước.

Đối với các nhà xe lớn, họ có sẵn bảng cước vận chuyển cụ thể theo từng km: giá cước được tính bằng đơn giá nhân với khoảng cách. Hoặc bảng cước theo từng lộ trình và loại xe vận chuyển Hà Nội.

Tùy vào quy định của từng nhà xe khác nhau mà bạn sẽ nhận được những mức giá thuê xe tải chở hàng Hà Nội có chênh lệch.

Sau khi đã nhận được báo cước từ 3 nhà xe khác nhau, bạn đừng vội lựa chọn ngay đơn vị có giá cước thấp nhất nhé, hãy tìm hiểu thêm thông tin về đội xe và sự uy tín qua Website công ty hay những đánh giá của khách hàng trên các kênh xã hội.

 

3. Bảng giá thuê xe tải chở hàng Hà Nội qua NetLoading

NetLoading là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. NetLoading mang đến một trải nghiệm thuê xe tải công nghệ hoàn toàn mới, là đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt Nam xây dựng lên bộ giải pháp gọi xe tải công nghệ nhanh chóng, hiệu quả.

 

feedback chủ hàng NetLoading thuê xe tải chở hàng Hà Nội

 

Nhờ có mạng lưới đối tác nhà xe rộng lớn trên khắp cả nước, NetLoading tập trung kết nối rất nhiều chuyến xe chiều về giúp Chủ hàng giảm được 20 - 50% chi phí vận chuyển.

Dưới đây là bảng giá thuê xe tải chở hàng Hà Nội vô cùng hấp dẫn tại NetLoading

Lộ trình

Loại xe

Giá cước (VNĐ)

Hà Nội - Hà Giang

Tải 3,5 tấn

4.110,000

Hà Nội - Cao Bằng

Tải 5 tấn

4.500.000

Hà Nội - Bắc Kạn

Tải 8 tấn

2.900.000

Hà Nội - Tuyên Quang

Tải 10 tấn

3.500.000

Hà Nội - Lào Cai

Tải 8 tấn

4.300.000

Hà Nội - Hải Phòng 

Xe đầu kéo 33 tấn

3.960.000

Hà Nội - Đà Nẵng

Tải 5 tấn

2.000.000

Hà Nội - Hòa Bình

Tải 8 tấn

1.440.000

Hà Nội - TP. HCM

Container 40 feet

18.900.000

 

Lưu ý: giá cước màu đỏ là giá ưu đãi khi thuê xe tải chiều về Hà Nội. Giá trên chưa bao gồm phí bốc dỡ và VAT.

Ngoài các lộ trình trên, NetLoading còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi tất cả các tỉnh trong nước với giá cước cạnh tranh nhất.

► ĐẶT XE TẢI NGAY TẠI ĐÂY.

 

4. Hướng dẫn thuê xe tải công nghệ NetLoading

Sau khi đã biết được giá thuê xe tải chở hàng Hà Nội cực hấp dẫn qua NetLoading, chắc hẳn bạn đang nóng lòng muốn biết làm sao để thuê được xe tải công nghệ tuyệt vời này?

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thuê xe tải Hà Nội giá rẻ đơn giản bằng 2 cách:

 

Cách 1: Thuê xe tải chở hàng Hà Nội qua Ứng dụng Chủ hàng NetLoading

Lưu ý: Ứng dụng mới chỉ có phiên bản dành cho điện thoại Android, nếu bạn dùng điện thoại khác vui lòng chuyển sang cách 2.

 

Bước 1: Tải Ứng dụng ‘’NetLoading Chủ hàng’’ trên CH Play hoặc nhấp vào ĐÂY.

Bước 2: Đăng ký tài khoản sử dụng, điền đầy đủ các thông sau: họ tên, email, số điện thoại, mật khẩu. Đăng nhập lại để trải nghiệm tiện ích.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công ứng dụng, bạn có thể tạo ngay yêu cầu thuê xe tải chở hàng Hà Nội tại ‘’tạo yêu cầu’’.

Bước 4: Chọn lộ trình vận chuyển: điểm đi, điểm đến (bạn nên nhập rõ đến cấp xã/ đường để được báo giá chính xác nhất). Nhấp ‘’Tiếp’’

Bước 5: Điền các thông tin được yêu cầu: tên hàng, khối lượng, số khối, thông tin thêm, giá mong muốn,… Sau khi hoàn thành nhấn ‘’Gửi yêu cầu’’ để hoàn tất.

Bước 6: Bây giờ bạn chỉ cần chờ báo giá từ các nhà xe và lựa chọn nhà xe có mức giá thấp nhất.

 

thuê xe tải chở hàng Hà Nội

 

Cách 2: Thuê xe tải chở hàng Hà Nội qua Website NetLoading

Nếu bạn không có điện thoại Android hoặc ngại tải và đăng nhập Ứng dụng, hãy thử ngay cách này nhé!

Bước 1: Truy cập Website netloading.com

Bước 2: Chọn loại xe: xe tải, xe đầu kéo, xe container,… Điền thông tin điểm đi, điểm đến, ngày bốc hàng. Nhấn ‘’ Tiếp’’ để chuyển sang bước 3.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin hàng: Tuyến đường vận chuyển, tên mặt hàng, khối lượng, số khối. Sau đó nhấn ‘’ Tiếp túc’’ để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Điền thông Chủ hàng để NetLoading có thể liên hệ với bạn: Họ tên, số điện thoại, email và Ghi chú thêm yêu cầu hay mức giá mong muốn của bạn.

Nhấn ‘’ Đặt xe’’ để hoàn tất yêu cầu.

 

Như vậy, bạn có thể thuê xe tải chở hàng Hà Nội giá rẻ qua một trong hai cách trên rất đơn giản phải không nào?

Nếu bạn còn gặp khó khăn khi thuê xe tải công nghệ qua NetLoading, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 4 votes