Năm mới 2019 đang đến rất gần, tất cả chúng ta đang tất bật hoàn thành nốt những công việc còn dang dở để sẵn sàng đón một cái Tết no ấm.

Nhân dịp năm mới, thay mặt công ty CP Đầu tư phát triển Vận tải NetLoading, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý Chủ hàng và Quý Chủ xe lời chúc mừng năm mới 2019, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

NetLoading chúc mừng năm mới 2018

 

Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ NetLoading xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng dịch vụ của NetLoading trong năm vừa qua.

Năm 2018, bên cạnh sự nỗ lực, phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên NetLoading, thì sự tin chọn và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý Chủ hàngQuý Chủ xe đã giúp NetLoading khẳng định được vị thế của mình trên một thị trường vô cùng mới.

NetLoading sẽ nổ lực không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và cải tiến công nghệ nhằm đem đến những trải nghiệm tiện ích nhất cho Quý vị. Để làm được điều đó, NetLoading cũng rất hy vọng sẽ nhận được nhiều phản hồi, ý kiến từ phía Quý Chủ hàng và Quý Chủ xe để có thể tự hoàn thiện mình.

Chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các giải pháp tìm kiếm, kết nối chủ hàng và nhà xe một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, NetLoading cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý vị trong thời gian qua, và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ Quý vị trong năm 2019 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý vị những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa, NetLoading xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Chủ hàng và Quý Chủ xe đã và đang đồng hành cùng NetLoading.

Chúc Quý vị một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc!

chúc mừng năm mới 2019

 

NetLoading là hệ thống Xe tải chiều về giá rẻ nội địa. Thông qua giải pháp công nghệ bao gồm App Mobile và Website, NetLoading giúp chủ hàng tìm được xe tải giá rẻ hơn đến 50%, nhanh hơn và an toàn hơn. Đối với Chủ xe, khi sử dụng các giải pháp của NetLoading, công suất vận tải sẽ được nâng cao nhờ đảm bảo luôn có hàng 2 chiều, tăng thêm doanh thu đến 30%, quản lý hoạt động điều vận.

Để sử dụng NetLoading, đối với chủ hàng:

Đối với Chủ xe:

 

Chưa có đánh giá cho bài viết này.