Nhu cầu thuê xe chở hoa, cây cảnh ngày càng tăng lên, đặc biệt vào dịp lễ Tết. Mặt hàng này cần những xe thoáng khí khi vận chuyển. Vậy đơn vị nào cung cấp xe tải chở hoa an toàn, uy tín?

Thật không quá lời nếu nói Tết chưa đến trọn vẹn khi thiếu đào, quất hay hoa tươi. Cũng vì thế, đi chợ hoa ngày Tết đã trở thành một truyền thống, một thú vui tao nhã không thể thiếu đối mỗi gia đình Việt trong dịp tết đến, xuân về. Nhiều chủ nhà vườn, kinh doanh hoa lo ngại ngoài các chi phí cố định như chi phí trồng hoa, công lao động thì chi phí thuê xe chở hoa, xe chở cây cảnh cũng tăng khoảng 20 - 30% so với năm trước.

Vậy làm thế nào để tiết kiệm và tối ưu chi phí vận chuyển hàng hoa, cây cảnh trong những ngày tết Kỷ Hợi đang đến gần? Đọc ngay bài viết này để có một mùa kinh doanh hoa, cây cảnh cuối năm thật bội thu và thành công nhé!

 

Thuê xe tải chở hoa, cây cảnh


1. Nhộn nhịp thị trường hoa lễ tết năm 2019 - 2020

Thời điểm này, các làng hoa từ Bắc tới Nam đã rất sôi động, nhộn nhịp. Những người trồng hoa đang tất bật chăm sóc cho lứa hoa phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và lễ hội mùa xuân sắp tới. Ngoài nắm bắt tốt thị hiếu, nhu cầu của thị trường, người trồng còn phải lo đầu ra của sản phẩm, vận chuyển đi các tỉnh để tiêu thụ.

  • Những loại hoa truyền thống vẫn rất được ưa chuộng như Đào, Mai. Nhu cầu chơi hai loại hoa này rất lớn. Vì vậy, lượng yêu cầu vận chuyển hoa, cây cảnh giữa hai miền Nam Bắc tăng cao. Nếu không cân nhắc, lựa chọn chi phí thuê xe chở hàng chắc chắn bị tăng cao, thậm chí “hét” với giá trên trời.

 

thuê xe tải chở hoa đào, mai

Đào và Mai vẫn là hai loại hoa phổ biến thường được thuê xe vận chuyển từ Bắc vào Nam, Nam ra Bắc

 

  • Ngoài ra, còn các cây trồng, hoa từ thành phố ngàn hoa Đà Lạt cũng đều được tấp nập vận chuyển về các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Thuê xe tải chở hoa

Các loại hoa đồng tiền, cúc, Tuy - Lip, Lan, Cẩm tú cầu từ Đà Lạt được tiêu thụ rất nhiều ở các thành phố lớn

 

  • Các cây truyền thống bưởi, quất, cam. Ngoài ra, bon sai, kiểu dáng mới lạ, nhiều loại quả đang trở thành xu hướng mới.

 

Thuê xe chở cây cảnh Tết

Các loại cây truyền thống như cây đào, cây mai và các loại cây cảnh khác năm nào cũng được ưa chuộng

 

Có thể nói khi tìm xe chở hoa, xe chở cây cảnh kể trên cần phải rất cẩn thận. Nếu không sẽ rất dễ rơi dụng, dập, nát hoa hay mất thế, dáng của cây.

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải chở hàng nào an toàn mà giá cả vẫn phải chăng trong ngày tết? Bạn đã tính đến điều này chưa?


2. Giải pháp thuê xe chở hoa, xe chở cây cảnh uy tín, giá rẻ

Như bao chủ hàng anh Nguyên yêu cầu: “khách hàng nhà anh khó tính lắm, hoa, cây chỉ cần có vấn đề 1 chút là họ trả lại ngay. Em tìm cho anh xe nào chất lượng tốt, nhà xe cẩn thận chút, đắt hơn cũng không sao.”

 

Thuê xe chở cây cảnh NetLoading

 

Nhưng thật bất ngờ, anh Nguyên đã tìm được trên App Chủ Hàng NetLoading xe tải chiều về tiện chuyến với giá rẻ bất ngờ. Xe lại còn mới, không bị rung lắc, cây cảnh được đảm bảo an toàn, không bị xê dịch nhiều trong khi vận chuyển.

Vậy, giải pháp thuê xe tải chiều về NetLoading là gì? Tại sao giá rẻ mà chất lượng đảm bảo như vậy?

Đó chính là vì mọi yêu cầu chở hàng hoa, cây cảnh trên NetLoading bạn đều được kết nối tự động đến những xe chiều về tiện chuyến phù hợp.

Hệ thống NetLoading hiện có hơn 10.000 đối tác nhà xe, các đơn vị kinh doanh vận tải. Mọi yêu cầu chở hàng hoa, cây cảnh đều được tự động kết nối đến các nhà xe có chiều về tiện chuyến. Vì vậy, giá cước không hề cao thậm chí còn giảm 10 - 50% so với thông thường mà chất lượng xe tải vẫn được đảm bảo.

Vậy các chủ hàng hoa, cây cảnh hãy nắm bắt ngay xu hướng thuê xe tải chở hàng hoa, thuê xe chở cây cảnh mới nhất năm 2018 thôi nào. Chắc chắn bạn sẽ phải hài lòng khi thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại NetLoading.

 

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ GỬI YÊU CẦU THUÊ XE TẢI ƯU ĐÃI ĐẾN 50%


3. Thuê xe chở hoa, cây cảnh qua NetLoading có thực sự rẻ?

Chắc hẳn, nhiều chủ hàng vẫn sẽ nghi ngờ nói rẻ thực sự sẽ rẻ đến đâu? Vậy thì ngại gì mà không kiểm chứng ngay. Tham khảo ngay bảng giá thuê xe tải của NetLoading nhé!

 

→ Xem thêm: Bảng giá thuê xe tải chở hàng RẺ NHẤT

 

thuê xe tải chở hoa tết

Bạn đã tham khảo 3 bảng giá trên và chọn được chuyến xe phù hợp cho mình chưa, vậy thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với NetLoading để thuê xe thôi nào!

Thuê xe chiều về giá rẻ qua App Chủ Hàng NetLoading

Bước 1: Tìm kiếm “App chủ hàng” trên Google Play hoặc click ngay vào ĐÂY để tải App.

Bước 2: Tạo tài khoản nhanh chóng chỉ với số điện thoại sau đó đăng nhập

Bước 3: Tạo yêu cầu chở hàng

  • Nhập thông tin về điểm đi và điểm đến.

  • Nhập thông tin về hàng hóa

Bước 4: Kiểm tra và gửi yêu cầu để NetLoading tìm xe chở hoa, cây cảnh giá rẻ cho bạn.

Bạn không có thiết bị Android? Đừng lo, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cho bạn cách thuê mới, không cần tạo tài khoản, không cần đăng nhập!

ĐẶT XE CHỞ HOA, CÂY CẢNH QUA WEBSITE NETLOADING CHỈ VỚI 1 CLICK

 


Chúc các chủ hàng của NetLoading kinh doanh thật bội thu, buôn may bán đắt!

Xe chở hoa, cây cảnh 24/7, cước phí cạnh tranh tại NetLoading. Liên hệ hỗ trợ:

Hotline: 0966671880

Website: http://netloading.com

Gọi Thuê Xe Tải Chở Hàng
5 (100%) 4 votes